Phong thủy 7 điều bạn nên kiêng kị trong nhà ở

6/8/2016  
Theo phong thủy thì những điều kiêng kỵ sau bạn phải biết ở trong nhà của bạn, bởi ai cũng muốn nhận được tài lộc và may mắn cho gia đình, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách kiêng kị những điều dưới đây trong phong thủy nhà ở.

Chúng tôi xin được đưa ra một vài điều đang lưu ý.

1. Để cây cảnh đã chết trong nhà học ngoài sân.

Nếu không muốn người khác hiểu rằng nguồn sinh khí trong căn nhà của bạn đang héo mòn và chết dần, tuyệt đối không được để cây cảnh, chậu hoa đã héo úa và chết vào trong phòng hoặc ngoài sân.

Điều cơ bản nhất của chủ nhân ngôi nhà là luôn tạo ra căn nhà sức sống vẻ tươi sống sau đó hãy lưu ý các loại cây trồng trong nhà bạn, chăm sóc chúng thật tốt, rửa bụi bẩn và thay nước cho hoa đều đặn, hãy để hoa cây cảnh mang sức sống và tươi mới sinh động theo đúng nghĩa của nó.

Phong thủy 7 điều bạn nên kiêng kị trong nhà ở

Phong thủy 7 điều bạn nên kiêng kị trong nhà ở


2. Kê một bên gườngường quá sát với tường.

Đây được coi là sai lầm phổ biến lớn nhất trong bố trí phòng ngủ của rất nhiều người, việc chiếc giường bị kê sát quá tường nhà hoặc nằm trong một bức phòng phong tỏa một năng lượng tịnh vượng khi bạn đang ngủ say.

Chúng ta ngủ say hàng ngày là để thư giãn tĩnh dưỡng và trẻ hóa và việc kê sai giường ấy sẽ kiến việc thư giãn bị thu giảm đáng kể, vị trí giường ở góc nhà sẽ khiến cho gia chủ sẽ khó thoát ra khỏi giường khi có tình huống bất ngờ xảy ra.

Thay vao đó một chiếc giường thông thoáng 2 bên sẽ là trở ngại lớn cho các cặp vợ chồng sẽ gây cho họ các mối bất hòa không đáng có.

3. Để cửa ra vào tối và cửa ra vào không sinh động

Một sai lầm đáng kể đến việc trang trí nhà đó là để hành lang tối không có đèn thắp sáng, cộng với việc gia chủ để mặc của ra vào rợp bóng cây hoặc là kém màu sắc tươi tắn sinh động.

Bố trí của ra vào đầy đủ ánh sáng quãng đáng sinh động, sẽ giúp ngôi nhà thu hút được những nguồn năng lượng tốt, mang đến niềm hạnh phúc vui vẻ cho các thanh viên trong gia đình và khách ghé thăm.

Thêm vào đó tuyết đối không để hành lang gợi lên cảm giác tối sâu hun hút, hãy lắp đặt hệ thống ánh sáng vừa đủ và trang trí các bức tranh nghệ thuật hoặc là đặt các chậu cây cảnh để cho hành lang mang lại tươi tắn đáng yêu.

4. Đặt tivi trong phòng ngủ

Sẽ là một sai lầm nghiêm trọng nếu gia đình bạn đặt một chiếc tivi trong phòng ngủ nó được xem là kẻ giết chết các mối quan hệ vợ chồng trong một cách thầm nặng vì đồ điện tử hay máy chơi game là những đồ vật khiến vợ chồng dễ xa cách nhau tại chính căn phòng ngủ của bạn.

Hãy nhớ phòng ngủ là không gian riêng tư lãng mạn của mỗi người, mỗi cặp vợ chồng vì thế cố gắng để chúng không tác động bởi các đồ vật khác.

5. Để hệ thống nước rò rỉ

Mặc dù rất ít người coi trọng và lưu tâm hệ thống ống nước nhà bạn rò rỉ mà không sửa chữa ngay đồng nghĩa với việc năng lực và tài chính năng lượng cá nhân thậm chí là sức khỏe của gia chủ đang có vấn đề.

Nếu chủ nhân của nhà không có kinh nghiệm thì hãy đội thợ sửa chữa đến càng sớm càng tốt, tuy nó là một vấn đề nhỏ nhưng để lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của gia đình bạn và làm tiêu tan những nguồn khí tích cực của ngôi nhà.

6. Bảo trì các bức tranh không phù hợp.

Nếu chủ nhân ngôi là người yêu thích các bức tranh nghệ thuật, liên quan đến chiến tranh, tôn giáo đồ cổ kỳ lạ thì hãy treo chúng ở một gian phòng riêng.

Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của các thành viên còn lại trong một gia đình và khách ghé thăm, trong các gian phòng khách, phòng ngủ, phòng trẻ thì bạn nên treo những bức tranh sinh động màu hài hòa tươi tắn đáng yêu để mang lại cảm giác chào đón nồng hậu vui vẻ cho mọi người.

7. Lắp các tấm gương lớn đối diện nhau.

Trong phong thủy lắp hai tấm ngường lớn đối diện nhau ở hai bên bước tường là điều tối kị bởi khi đó vùng không gian ở giữa 2 gương sẽ là nguồn năng lượng phản xạ đối lập nhau khiến cho gia chủ và người thân gặp phải nguồn khí không có lợi.

Thay vào đó gia chủ có thể đặt những chậu cây cảnh nhỏ xinh, đặt những bình thủy tinh để tô điểm cho ngôi nhà mà vẫn khiến cho không gian sâu rộng và thoáng mát.

>> Dịch vụ chuyển nhà Kiến  Vàng

Chat Zalo Máy bàn Hotline