Chuyển văn phòng Hà Nội

22/7/2016  
718

Công ty Cp Chuyển nhà và Văn Phòng trọn gói Kiến Vàng là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói và văn phòng tại Hà Nội, với mức giá thành rẻ, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển thì công ty Kiến vàng đã tạo nên được những thương hiệu có uy tín cao với các khách hàng như Hà Nội , Đà Nẵng, Hồ Chí Mình và các tỉnh thành khác. Luôn luôn sẵn sàng khi khách hàng có nhu cầu gọi quan chuyển nhà và văn phòng trọn gói.

Với đội ngũ nhân viên đông chúng tôi đã tạo thành một ekip làm việc rất chuyên nghiệp, và nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển tháo lắp... Với hàng nghìn hợp đồng chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng trọn gói từ các khách hàng khác nhau chúng tôi đã tích luỹ những kinh nghiệm xử lý các đồ đạc khó khi vận chuyển.

Để đáp lại mong mỏi của khách hàng công ty Kiến Vàng chúng tôi luôn mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

 

Chuyển nhà trọn gói Kiến vàng

Chuyển nhà trọn gói Kiến vàng

 

Như chúng ta đều biết thì thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh chính là hai đầu tàu kéo đoàn tàu kinh tế của cả nước đi lên. Chính vì lẽ đó mà không phải ngẫu nhiên nơi đây thu hút được nguồn lực đầu tư rất lớn không chỉ bởi các thành phần kinh tế nhà nước, tư nhân mà còn có cả những đối tác nước ngoài.

Ngoài việc có hàng chục khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn nhỏ với hàng trăm nhà máy, công ty ngày đêm sản xuất đưa những sản phẩm đi tiêu thu khắp cả nước cũng như xuất khẩu ra nước ngoài.

Mà nơi đây còn được tin tưởng và là nơi đầy tiềm năng để đặt các trụ sở công ty cũng như các văn phòng làm việc cho nhân viên. Chính vì lẽ đó mà dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội của chúng tôi được ra đời nhằm phục vụ cho việc di dời văn phòng từ nơi làm việc này qua nơi khác.

Từ chỗ có vài đầu xe tải nhỏ, đến nay chúng tôi đã phát triển được một đội xe với hàng trăm đầu xe tải có tải trọng lớn nhỏ khác nhau. Bên cạnh đó là hàng trăm nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực tế chúng tôi đã vinh dự phục vụ việc vận chuyển cho hàng ngàn văn phòng lớn nhỏ khác nhau.

Góp phần mang lại công ăn việc làm cho hàng trăm người đồng thời cũng góp một phần nho nhỏ cho sự phát triển chung của thủ đô Hà Nội cũng như cả nước.

Nhắc tới từ Công Ty Kiến Vàng chắc hẳn mọi người ai cũng biết là đây là công ty vận chuyển nhà và văn phòng trọn gói, sự tồn tại của công ty Kiến vàng đã được hơn 15 năm nay với biểu tượng màu vàng.

Và nó cũng là màu sắc đặc trưng của công ty và là niềm tự hào của các anh em nhân viên Kiến Vàng. Công ty chúng tôi rất được vinh dự khi phục vụ quý khách hàng như hộ gia đình, các doanh nghiệp, cơ quan của nhà nước... Và nhận được sự đánh giá cao từ người dùng.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội của Kiến Vàng

Công ty chuyển nhà Kiến Vàng cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ với một quy trình chuyển nhà khép kín chuyên nghiệp với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu về chuyển nhà trọn gói giá rẻ, dịch vụ dọn nhà trọn gói xin hãy liên hệ với số điện thoại 0986.96.2962. Bộ phận tổng đài của Kiến Vàng sẽ tiếp nhận yêu cầu và lưu lại thông tin của quý khách như: tên, số điện thoại, địa chỉ chuyển nhà để đưa ra thời gian phù hợp nhất đến khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng vận chuyển với quý khách hàng.

sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Kiến Vàng sẽ cử người trực tiếp đến khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển như đồ đạc, vật dụng, thiết bị máy móc, địa hình cụ thể... đồng thời khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến để có thể đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất và đi đến thống nhất ngày giờ vận chuyển nhà cho quý khách.

Bước 3: Triển khai hợp đồng.

Các nhân viên kỹ thuật của kiến vàng sẽ đến phối hợp với quý khách đúng như thời gian đã hẹn để triển khai hợp đồng vận chuyển nhà cũng như dọn nhà trọn gói.

Với nhiều năm trong nghề vận chuyển, các nhân viên dầy dặn kinh nghiệm của kiến vàng luôn bảo đảm triển khai trong thời gian sớm nhất và an toàn nhất. Toàn bộ đồ đạc của quý khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi đóng gói cẩn thận và được phân loại ra thành từng loại khác nhau và đánh dấu từng phòng khác nhau để tránh trường hợp bị nhầm lẫn.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng.

Sau khi hợp đồng chuyển nhà đã triển khai xong, Công ty cổ phần vận chuyển nhà kiến vàng và khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng nếu như khách hàng đồng ý.

Trong trường hợp quá trình khai triển hợp đồng có xảy ra tổn thất hay mất mát cũng như hỏng hóc đồ đạc thiết bị, quý khách hàng sẽ được Kiến Vàng chúng tôi bồi hoàn thiệt hại 100% giá trị của đồ đạc, thiết bị đã bị tổn thất.

 

Chat Zalo Máy bàn Hotline