Chuyển nhà trọn gói Hà Nội

8/12/2016  
1170

Bạn đang sinh sống tại Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận và muốn chuyển nhà trọn gói với giá rẻ tại Hà Nội, nhưng đang băn khoăn rằng làm sao để có thể chọn được một đơn vị với dịch vụ chuyển nhà đảm bảo uy tín chất lượng cao. bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ vận chuyển trọn gói của công ty Kiến Vàng.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ?

Từ trước tới giờ đa phần để tiết giảm chi phí của việc chuyển nhà nói riêng hay một việc bất kỳ nào đó nói chung thì chúng ta thường dùng cách tự mình làm tất cả hay chí ít là tự mình làm được gì đó thì làm còn những việc, những công đoạn không thể làm được hay khó làm hoặc cần nhiều người mới làm được thì mới tính đến chuyện phải thuê mướn người khác.

Điều này đúng ở mộc góc độ nào đó hay nói cách khác là nó không sai vì những việc bạn làm sẽ làm giảm bớt đi một số công đoạn dẫn tới giảm bớt đi những chi phí không đáng có.

>>Xem thêm: lập kế hoạch trước khi chuyển nhà

Tuy nhiên, có một việc vừa đơn giản lại tiết kiệm công sức nhưng cũng có cùng một múc đích đó là giảm chi phí nhưng bạn lại đang bỏ qua hay nói đúng hơn là bạn chưa biết cách tận dụng một cách tối đa đó chính là sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hà Nội của chúng tôi.

Trước hết bạn cần hiểu rõ thế nào là chuyển nhà trọn gói !

Một mẹo nhỏ tôi có thể mách cho bạn là nên so sánh giá cả của một vài nhà cung cấp khác nhau. Giả sử bạn gọi một công ty đến khảo sát, tư vấn và báo giá rồi thì đừng vội vàng chốt rồi ký hợp đồng mà hãy nói khéo là để về bàn với người nhà rồi có gì báo lại xong bạn có thể sử dụng dữ liệu của người đó để gọi đến các công ty khác, nhà cung cấp khác tham khảo giá cả.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy giá cả có thể chênh nhau thậm chí là hàng triệu đồng. Số tiền đó quả thật đáng phải suy nghĩ đúng không ạ?

Vậy thay vì bạn hì hụi, chăm chỉ và tranh thủ thời gian đóng gói hàng ngày thậm chí là nhiều ngày trước ngày bạn dự kiến chuyển thì hãy bỏ ra chỉ đôi chút thời gian trong số đó để so sánh giá cả.

Bạn sẽ thấy cùng một mục đích là tiết kiệm nhưng công sức bỏ ra là hoàn toàn khác nhau. Bạn sẽ tự hỏi tại sao chúng tôi lại nói ra mẹo này với bạn? Liệu có phải chúng tôi tự làm khó mình?

Đương nhiên chúng tôi muốn báo giá cao nhất có thể để tối ưu được lợi nhuận cho mình nhưng với chúng tôi thì lợi ích của khách hàng luôn là điều được đặt lên hàng đầu và chúng tôi lấy lợi ích lâu dài làm chiến lược phát triển của mình, khách hàng có lợi nghĩa là chúng tôi có lợi.

Bạn không có phương tiện để vận chuyển nhà hay bận công việc không có thời gian làm để di dời đồ đạc trong nhà. Cần một công ty vận chuyển uy tín, giải quyết nhanh chóng vấn đề của bạn.

Công ty Cp Chuyển nhà và Văn Phòng trọn gói Kiến Vàng với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong nghề chuyển nhà trọn gói, giải quyết các tình hống khó nhất với đồ đạc cồng kềnh hay dễ vỡ...

Trước những thách thức của sự suy thoái nền kinh tế, các doanh nghiệp gặp phải không ít những khó khăn. Song trong bối cảnh đó có một ngành lại trụ vững được, đó là ngành dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Xu hướng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành

Tại thời điểm này, các doanh nghiệp vận chuyển đang bận rộn khi doanh nghiệp và người thuê nhà có xu hướng chuyển địa điểm từ những nơi sang trọng về những nơi bình dân hơn để tiết kiệm chi phí. Kiến Vàng là một trong những doanh nghiệp tiên phong cung cấp chuyển nhà trọn gói và văn phòng trọn gói mang thương hiệu Kiến Vàng, đóng gói bốc xếp và vận tải hàng hoá liên tỉnh, quốc tế.

xu hướng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà nhà tại Hà Nội

Với tình hình kinh tế như vậy thì xu hướng ngành dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội và các tỉnh thành cũng gia tăng rất cao, xét kể cả về cung lẫn cầu. Kiến Vàng cũng là một trong những doanh nghiệp phát triển đi lên từ những nhận định đó và đang cung cấp gói dịch vụ vận chuyển nhà ở văn phòng trọn gói bao gồm những tiện ích cụ thể sau: Khảo sát các vật dụng cần vận chuyển, lên kế hoạch, tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Tháo lắp các vật dụng, thiết bị, như giường, tủ, điều hòa, bình nóng lạnh…vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới. Cung cấp dụng cụ, vật liệu đóng gói, thùng Carton, màng phim chân không đóng gói vật dụng, trang thiết bị văn phòng, gia đình.

Từ khi ra đời đến nay, Kiến Vàng đã được hàng nghìn hộ gia đình, văn phòng, công ty các tổ chức tư nhân cũng như Nhà Nước tin dùng sử dụng dịch vụ. Đến với Kiến Vàng, bạn sẽ không mất nhiều: công sức, thời gian và tiền bạc để hưởng trọn dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo cơ bản về quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển.

Kiến Vàng đã trở nên quen thuộc trong việc đóng gói, vận tải hàng hoá cũng như cung ứng dịch vụ chuyển văn phòng và nhà ở trọn gói. Toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty luôn phấn đấu không ngừng nghỉ, sáng tạo, hoàn thiện mình để phục vụ khách hàng tốt hơn, hoàn mỹ hơn. chuyển nhà Kiến Vàng hướng tới một dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng từ trước đến nay.

Kính thưa quý khách hàng, thời gian gần đây hầu hết các gia đình ngày nay đã không còn tự mình loay hoay chuyển đồ nữa. Thay vì tự mình đi mua những đồ lủng củng như túi vải, thùng carton, băng dính thậm chí là bao tải để về đóng gói đồ đạc trong nhà như quần áo, giày dép... hoặc lại hì hục tranh thủ ngày nghỉ lạch cạch búa, kìm, tô vít tháo lắp giường tủ.... đến khi nhìn lên điều hòa với bình nóng lạnh thì đành chịu thua không thể làm được nữa thì một lựa chọn tối ưu hơn cả đó là sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Điều này cũng trở nên dễ hiểu bởi như câu chuyện chúng tôi vừa nêu ở ý trên thì trong thực tế có rất ít người có thể đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau chứ không muốn nói là làm một lúc nhiều công việc trong một khoảng thời gian ngắn. Có thể quý khác hàng cực kỳ giỏi ở mảng này, ở chuyên ngành này nhưng ở một lĩnh vực khác lại không làm được thậm chí là không có kiến thức về mảng đó.

Bản thân chúng tôi cũng vậy, mỗi nhân viên của chúng tôi cũng không thể nào đảm nhiệm được tất cả các công việc khác nhau mà chúng tôi đã phân bổ cho từng vị trí. Ai mạnh nhất ở mảng nào sẽ được giao nhiệm vụ ở mảng đó bởi đơn giản là họ chỉ giỏi ở một hoặc hai ba lĩnh vực mà thôi.

Vậy quý khách hàng hãy để cho chúng tôi thực hiện công việc mà chúng tôi có chuyên môn tốt nhất còn quý khách hàng hãy theo xu hướng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội để ai cũng được làm ở lĩnh vực mình giỏi nhất.

Quý khách hàng hãy dùng thế mạnh của mình để thực hiện công việc quý khách hàng đang làm hàng ngày để kiếm tiền, công việc vận chuyển còn lại hãy giao cho chúng tôi. Với độ ngũ kỹ thuật viên đã từng tham gia chuyển nhà trọn gói cho hàng ngàn nhà dân cũng như tham gia vận chuyển cho hàng ngàn văn phòng lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội và cả nước.

Nhân viên của chúng tôi có đủ kinh nghiệm để tháo lắp đồ gỗ nội thất như giường, tủ quần áo, đồ điện tử, điện lạnh như điều hòa, bình nóng lạnh. Ngoài ra việc đóng gói đồ cũng như cung cấp đồ đóng gói hoàn toàn miễn phí, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng cho bất kỳ một vấn đề gì liên quan đến việc chuyển nhà.

Mọi việc dã có chúng tôi lo liệu và thực hiện một cách chu toàn. Quý khách hàng hãy chuẩn bị tâm lý khi được chuyển qua một ngôi nhà hoàn toàn mới so với cuộc sống của những ngày hôm trước.

Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà Hà Nội của công ty Kiến Vàng

Việc vận chuyển đồ đạc từ nơi này đến nơi khác là một việc làm hết sức phức tạp nếu như bạn là người tự vận chuyển. Bởi vậy, việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn lúc này. Tuy nhiên vấn đề ở đây là: Làm thế nào để tìm được một công ty chuyển nhà uy tín? Giúp bạn vận chuyển đồ đạc của mình một cách an toàn?

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hà nội

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hà nội

Trải qua nhiều năm trong nghề vận chuyển, chúng tôi thấu hiểu được những nỗi lo toan mà quý khách hàng gặp phải mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, bởi đơn giản không phải gia đình nào cũng có thể sử dụng gói dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao với những giá trên trời của các công ty khác hay cũng không phải gia đình nào cũng tự mình vận chuyển hay tháo dỡ được.

Chúng tôi có mặt tại đây để đưa ra gói giải pháp vận chuyển nhà giá rẻ và giúp quý khách giảm bớt căng thẳng mệt mỏi trong mỗi lần chuyển nhà như vậy.

Dịch vụ chuyển nhà của kiến vàng chúng tôi thực hiện một cách bài bản, đội ngũ nhân viên được đào tạo từ khâu tháo dỡ đến khâu lắp đặt. Trong quá trình đóng gói để vận chuyển cũng được chúng tôi sử dụng những dụng cụ đồ nghề chuyên dụng, được bọc lót cẩn thận. Chính vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi.

Bọc lót đồ cẩn thận khi di chuyển

Bọc lót đồ cẩn thận khi di chuyển

 

Báo giá dịch vụ chuyển nhà Hà Nội

Rất nhiều khách hàng đã đến công ty chuyển nhà và văn phòng Kiến Vàng chúng tôi nhờ tư vấn về mức giá khi sử dụng dịch vụ và yêu cầu chúng tôi cung cấp bảng báo giá cụ thể nhất. Tuy nhiên giá cả của dịch vụ chuyển nhà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau không giống như các ngành nghề khác là cố định một giá cho từng sản phẩm.

Vậy, giá dịch vụ chuyển nhà phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá dịch vụ chuyển nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tùy thuộc vào khối lượng đồ dùng nhà bạn muốn chuyển đi là bao nhiêu, quãng đường vận chuyển là bao xa, có tháo lắp điều hòa hay không….. tất cả những yếu tố trên sẽ ảnh hưởng đến giá thành vận chuyển của mỗi gói là khác nhau.

Cụ thể số lượng đồ dùng nhà bạn ít không phải sử dụng đến xe tải thì sẽ tích kiệm được chi phí đi rất nhiều, không mất nhiều nhân công cũng như có thể sử dụng xe ba gác để vận chuyển. Như vậy, có thể số đồ đạc của hai gia đình khác nhau lại tương đương nhưng lại có chi phí vận chuyển khác nhau và thực tế có nhiều khách hàng phản ánh với chúng tôi là nhà chị bạn của mình vừa mới chuyển xong, đồ đạc của nhà chị ấy còn nhiều hơn của nhà chị sao chi phí vận chuyển của nhà chị ấy lại thấp hơn.

Chúng tôi chỉ lấy một ví dụ đơn giản như sau: Với một gia đình nhà ở mặt đường, xe ô tô tải đỗ trực tiếp ở cửa nhà và khi chuyển đồ anh em bốc vác chỉ cần chuyển đồ xuống tầng 1 sau đó bê đồ lên xe tải chuyển qua nhà mới là xong còn nhà kia lại nằm trong tít ngõ sâu hàng trăm mét khi vận chuyển anh em lại phải tăng bo dồ từ nhà ra đầu ngõ tập kết sau đó mới bê đồ lên xe tải chưa kể qua nhà mới cũng nằm trong ngõ sâu và cũng mất thêm từng ấy công đoạn để có thể chuyển đồ vào nhà.

Đó là chưa kể đến việc phải mang theo xe kéo để kéo đồ với một khoảng cách xa thì sẽ mất thêm nhân công, thêm thời gian so với nhà ô tô tải có thể đỗ cửa. Mất thêm nhân công, mất thêm công đoạn, mất thêm thời gian thì đương nhiên sẽ mất thêm chi phí và số tiền đó sẽ được tính vào giá của công trình vận chuyển.

Một trường hợp khác đó chính là đồ lặt vặt trong mỗi gia đình khác nhau, có thể mỗi gia đình chỉ có 2 giường ngủ, 2 tủ tuần áo, 2 bàn làm việc như nhau nhưng đồ vặt như quần áo, giày dép... khác nhau dẫn đến việc phải sử dụng nhiều thùng carton, băng dính, vật tư phụ...

Và làm cho giá cả vận chuyển của nhà này cao hơn so với nhà khác. Vậy nên mọi sự so sánh đều mang tính chất tham khảo nếu không muốn nói là khập khiễng.

Quý khách hàng hãy hỏi rõ hoặc có thể tham khảo một vài bên vận chuyển để có được câu trả lời cho mình và chúng tôi luôn mong quý khách hàng sẽ lựa chọn được một bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội tốt nhất cho mình.

Nếu như nhà bạn có tháo lắp điều hòa thì phần chi phí phát sinh sau khi lắp đặt ở nhà mới sẽ bị ảnh hưởng một phần đến tổng giá thành vận chuyển (phát sinh khi vị trí lắp điều hòa ảnh hưởng đến ống đồng dẫn ga…).

Việc vị trí lắp cục nóng của điều hòa cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả của gói vận chuyển. Ví dụ cục nóng điều hòa nằm ở nơi mà thợ dễ thao tác tháo lắp thì tốt còn nếu phải dùng thang dây hoặc thậm trí là phải dùng giàn giáo để có được vị trí tháo lắp tốt nhất cũng làm phát sinh thêm chi phí chuyển đồ trọn gói. 

 

giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

 

Nơi nhà bạn chuyển đến cũng như chuyển đi nếu không có cầu thang máy đối với những nhà ở trên cao cũng sẽ tác động đến giá dịch vụ chuyển nhà vì sẽ phải tăng cường thêm nhân công, nhà bạn có két sắt to hay không, có đàn piano hay không, nhà của bạn là nhà cao tầng với cầu thang bộ nhỏ hẹp dẫn đến khó khăn cho việc chuyển đồ lên xuống cũng là yếu tố quyết định đến giá cả của việc vận chuyển.

Như vậy, thật khó có thể đưa ra giá thành cụ thể cho dịch vụ chuyển nhà vì những yếu tố kể trên.

Tuy nhiên, hãy gọi điện đến hotline tư vấn của Chuyển Nhà Kiến Vàng: 0986.962.962 bạn sẽ được chúng tôi khảo sát và đưa giá mức giá cụ thể cho mỗi lần chuyển nhà. Quý khách lưu ý, tư vấn và báo giá là hoàn toàn miễn phí đối với công ty chúng tôi vì vậy quý khách đừng ngần ngại và hãy gọi điện để tham khảo trước khi đưa ra quyết định sử dung dịch vụ chuyển nhà của của công ty Kiến Vàng chúng tôi nhé.

Cam kết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

 
Tuy là gói chuyển nhà giá rẻ nhưng về hình thức vận chuyển, chúng tôi áp dụng theo đúng quy trình mà công ty đã đưa ra và cam kết không có phát sinh trong quá trình vận chuyển. Kiến Vàng cam kết sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

 Kể từ khi tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng nhân viên của chúng tôi sẽ đến khảo sát địa hình vận chuyển, đánh giá đồ đạc của quý khách hàng và tư vấn bàn bạc với quý khách hàng phương án vận chuyển, thời gian vận chuyển nhà , đồ dùng  cũng như số lượng nhân công vận chuyển, tháo lắp.
 
Tất cả những công việc đó đều nhằm đến việc khẳng định cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ cao nhất từ đầu công trình vận chuyển cho đến cuối công trình vận chuyển.

SỰ CHUYÊN NGHIỆP VỀ DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY

Với sự đánh giá chuyên nghiệp các vật dụng cần chuyển đến địa điểm mới từ địa điểm cũ của quý khách hàng. Nhân viên khảo sát của chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một mức giá hợp lý nhất dựa trên nguồn lực về nhân công, về xe chuyên vận chuyển, các trang thiết bị phục vụ cho quá trình di chuyển như :xe kéo, màng phim, chăn bọc đồ gỗ chuyên dụng….
 
Tất cả đều được chúng tôi trang bị đầy đủ và sự chuyên nghiệp ngay từ khâu đào tạo con người như: hướng dẫn nhân việ cách tháo và lắp đồ, bao bọc đồ cũng như sắp xếp đồ lên thùng xe tải như thế nào để không đổ vỡ, chầy xước…... Đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa cũng như các vật dụng trong quá trình vận chuyển.

GIÁ CẢ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ

Tất cả những vấn đề, cam kết chúng tôi nêu ra ở trên đều nhằm mang lại cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về giá cả giúp quý khách hàng có được chất lượng dịch vụ tốt với một mức giá cả hợp lý nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà nội

 

Quy trình chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Công ty chuyển nhà Kiến Vàng cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ với một quy trình chuyển nhà khép kín chuyên nghiệp với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.


Quý khách hàng có nhu cầu về chuyển nhà trọn gói giá rẻ, dịch vụ dọn nhà trọn gói xin hãy liên hệ với số điện thoại 0986.96.2962. Bộ phận tổng đài của Kiến Vàng sẽ tiếp nhận yêu cầu và lưu lại thông tin của quý khách như: tên, số điện thoại, địa chỉ chuyển nhà để đưa ra thời gian phù hợp nhất đến khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng vận chuyển với quý khách hàng.


sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Kiến Vàng sẽ cử người trực tiếp đến khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển như đồ đạc, vật dụng, thiết bị máy móc, địa hình cụ thể… đồng thời khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến để có thể đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất và đi đến thống nhất ngày giờ vận chuyển nhà cho quý khách.

Bước 3: Triển khai hợp đồng.

Các nhân viên kỹ thuật của kiến vàng sẽ đến phối hợp với quý khách đúng như thời gian đã hẹn để triển khai hợp đồng vận chuyển nhà cũng như dọn nhà trọn gói. Với nhiều năm trong nghề vận chuyển, các nhân viên dầy dặn kinh nghiệm của kiến vàng luôn bảo đảm triển khai trong thời gian sớm nhất và an toàn nhất.

Toàn bộ đồ đạc của quý khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi đóng gói cẩn thận và được phân loại ra thành từng loại khác nhau và đánh dấu từng phòng khác nhau để tránh trường hợp bị nhầm lẫn.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng.

Sau khi hợp đồng chuyển nhà đã triển khai xong, Công ty cổ phần vận chuyển nhà kiến vàng và khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng nếu như khách hàng đồng ý. Trong trường hợp quá trình khai triển hợp đồng có xảy ra tổn thất hay mất mát cũng như hỏng hóc đồ đạc thiết bị, quý khách hàng sẽ được Kiến Vàng chúng tôi bồi hoàn thiệt hại 100% giá trị của đồ đạc, thiết bị đã bị tổn thất.

Với những tiêu chí trên chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội của chúng tôi.Mọi thắc mắc về vấn đề chuyển nhà kính mong quý khách liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline 0986962962 gặp Mr Văn.

Công ty Kiến Vàng trân trọng cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ !

Chat Zalo Máy bàn Hotline