Dịch vụ chuyển văn phòng quận Hoàn Kiếm của Kiến Vàng

25/12/2016  
Công ty Kiến Vàng luôn làm việc với phương châm: Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi, vận chuyển đồ uy tín. Vì vậy trong nhiều năm qua Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội của Chuyennhakienvang.vn đã phát huy được thế mạnh của mình và luôn được khách hàng gần xa dành nhiều tình cảm và tin yêu.

Đáp lại tấm tình chân thật này, công ty chúng tôi ngày càng đẩy mạnh dịch vụ hơn nữa để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn. Nếu văn phòng công ty bạn ở quận Hoàn Kiếm và có nhu cầu muốn chuyển đến địa điểm mới, hãy liên lạc với Kiến Vàng chúng tôi để đội ngũ nhân viên lao động lành nghề và giàu kinh nghiệm tới giúp đỡ bạn một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, thời gian.


Quy trình làm việc với Dịch vụ chuyển văn phòng quận Hoàn Kiếm của Kiến Vàng

  • Bước 1: Tư vấn, khảo sát, báo giá
  • Bước 2. Ký hợp đồng
  • Bước 3: Tháo dỡ, đóng gói, phân loại đồ đạc
  • Bước 4. Vận chuyển, lắp đặt
  • Bước 5. Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Hoàn Kiếm của Kiến Vàng

Quý khách yên tâm chuyển văn phòng quận Hoàn Kiếm với Kiến Vàng

 

Quy cách phục vụ của Kiến Vàng là luôn đúng giờ, chuyển văn phòng một cách nhanh gọn và đảm bảo an toàn.

Hơn nữa, để tiết kiệm tối đa thời gian cho quý công ty và các doanh nghiệp, chúng tôi thực hiện dịch vụ 24/24 và vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết. Nếu là khách hàng thường xuyên, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Đến với Chuyển nhà Kiến Vàng bạn sẽ không phải lo lắng hay động tay chân vào một việc gì nếu muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng. Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đánh giá đóng góp từ quý khách hàng để chất lượng dịch vụ Kiến Vàng ngày càng hoàn thiện hơn.

Chat Zalo Máy bàn Hotline