cty kiến vàng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Công ty Cp Chuyển nhà và Văn Phòng trọn gói Kiến Vàng là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói và văn phòng tại Hà Nội, với mức giá thành rẻ, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển thì công ty Kiến vàng đã tạo nên được những thương hiệu có uy tín cao với các khách hàng như Hà Nội , Đà Nẵng, Hồ Chí Mình và các tỉnh thành khác. Luôn luôn sẵn sàng khi khách hàng có nhu cầu gọi quan chuyển nhà và văn phòng trọn gói. Với đội ngũ nhân viên đông chúng tôi đã tạo thành một ekip làm việc rất chuyên nghiệp, và nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển tháo lắp… Với hàng nghìn hợp đồng chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng trọn gói từ các khách hàng khác nhau chúng tôi đã tích luỹ những kinh nghiệm xử lý các đồ đạc khó khi vận chuyển. Để đáp lại mong mỏi của khách hàng công ty Kiến Vàng chúng tôi luôn mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Chuyển nhà trọn gói Kiến vàng

Chuyển nhà trọn gói Kiến vàng

Nhắc tới từ Công Ty Kiến Vàng chắc hẳn mọi người ai cũng biết là đây là công ty vận chuyển nhà và văn phòng trọn gói, sự tồn tại của công ty Kiến vàng đã được hơn 15 năm nay với biểu tượng màu vàng. Và nó cũng là màu sắc đặc trưng của công ty và là niềm tự hào của các anh em nhân viên Kiến Vàng. Công ty chúng tôi rất được vinh dự khi phục vụ quý khách hàng như hộ gia đình, các doanh nghiệp, cơ quan của nhà nước… Và nhận được sự đánh giá cao từ người dùng.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội của Kiến Vàng

Công ty chuyển nhà Kiến Vàng cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ với một quy trình chuyển nhà khép kín chuyên nghiệp với các bước sau:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu về chuyển nhà trọn gói giá rẻ, dịch vụ dọn nhà trọn gói xin hãy liên hệ với số điện thoại 0986.96.2962. Bộ phận tổng đài của Kiến Vàng sẽ tiếp nhận yêu cầu và lưu lại thông tin của quý khách như: tên, số điện thoại, địa chỉ chuyển nhà để đưa ra thời gian phù hợp nhất đến khảo sát.
Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng vận chuyển với quý khách hàng.
sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Kiến Vàng sẽ cử người trực tiếp đến khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển như đồ đạc, vật dụng, thiết bị máy móc, địa hình cụ thể… đồng thời khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến để có thể đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất và đi đến thống nhất ngày giờ vận chuyển nhà cho quý khách.
Bước 3: Triển khai hợp đồng.
Các nhân viên kỹ thuật của kiến vàng sẽ đến phối hợp với quý khách đúng như thời gian đã hẹn để triển khai hợp đồng vận chuyển nhà cũng như dọn nhà trọn gói. Với nhiều năm trong nghề vận chuyển, các nhân viên dầy dặn kinh nghiệm của kiến vàng luôn bảo đảm triển khai trong thời gian sớm nhất và an toàn nhất. Toàn bộ đồ đạc của quý khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi đóng gói cẩn thận và được phân loại ra thành từng loại khác nhau và đánh dấu từng phòng khác nhau để tránh trường hợp bị nhầm lẫn.
Bước 4: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng.
Sau khi hợp đồng chuyển nhà đã triển khai xong, Công ty cổ phần vận chuyển nhà kiến vàng và khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng nếu như khách hàng đồng ý. Trong trường hợp quá trình khai triển hợp đồng có xảy ra tổn thất hay mất mát cũng như hỏng hóc đồ đạc thiết bị, quý khách hàng sẽ được Kiến Vàng chúng tôi bồi hoàn thiệt hại 100% giá trị của đồ đạc, thiết bị đã bị tổn thất.

5/5 - (4 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...