Chuyển nhà và văn phòng tại Mai Dịch Cầu Giấy có ưu đãi gì?

4/1/2017  
Kiến Vàng chúng tôi xin mang tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi giảm 10% giá dịch vụ nói chung chuyển nhà và văn phòng tại Mai Dịch nói riêng.

Đây là cơ hội có một không hai và chỉ diễn ra trong tháng 1, vì vậy bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi nhé.

Chương trình khuyến mãi của dịch vụ chuyển nhà tại Mai Dịch

Chương trình khuyến mại "tháng tri ân'

 

Dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng là dịch vụ chất lượng có mức giá ưu đãi nhất trên thị trường chuyển nhà hiện nay. Với sự cảm ơn sâu sắc nhất chúng tôi tiếp tục giảm 10% giá dịch vụ như thay lời tri ân tới khách hàng thân thiết đã luôn lựa chọn tin tưởng và ủng hộ Kiến Vàng trong thời gian qua.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng với tất cả các dịch vụ của Kiến Vàng và dịch vụ chuyển nhà tại Mai Dịch cũng không ngoại lệ. Với khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trong khu vực Mai Dịch hay chuyển từ nơi khác tới đây đều được áp dụng chương trình "tháng tri ân". Theo đó bạn sẽ được một dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp giá rẻ nay còn rẻ hơn nữa.

Được biết khu vực Mai Dịch có tuyến đường Cầu Giấy chạy qua đang được thi công công trình tuyến đường sắt cao tốc trên cao do đó việc chuyển nhà chuyển đồ làm khách hàng gặp khá nhiều khó khăn. Chính vì vậy bạn hãy lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp của Kiến vàng để giải quyết vấn đề này. Một đơn vị có kinh nghiệm như chúng tôi mới có khả năng giải quyết tốt các vấn đề phát sinh cho quý khách đừng mạo hiểm lựa chọn các đơn vị mới hay không có uy tín thương hiệu gì cả. 

chuyen-nha-phuong-mai-dich

 

Quy trình chuyển nhà Kiến Vàng

Sau đây là một quy trình chuyển nhà cơ bản được Kiến Vàng thực hiện, quý khách hàng có thể tham khảo và đánh giá.

+ Bước 1: Xác nhận thông tin của khách hàng, khảo sát báo giá 
+ Bước 2: Làm hợp đồng vận chuyển, thống nhất ngày giờ thời gian địa điểm chuyển
+ Bước 3: Tiến hành triển khai công việc theo hợp đồng
+ Bước 4: Nghiệm thu hợp đồng, bồi hoàn nếu xảy ra sự cố và tiến hành thanh toán hợp đồng

Tóm lại dịch vụ chuyển nhà nói chung, chuyển nhà tại Mai Dịch nói riêng đang được áp dụng một chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn tuy nhiên thì thời gian áp dụng có hạn. Chính vì vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy 0986.962.962 hoặc 0439.969.969 để được tư vấn về chương trình chi tiết nhất. Quý khách cũng có thể truy cập vào fanpage: Kiến Vàng Chuyển Nhà của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhất.

 

Chat Zalo Máy bàn Hotline