cty kiến vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Kiến Vàng thương hiệu chính Hãng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội và Sài Gòn các tỉnh thành khác, công ty Kiến Vàng với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyển nhà.

Với dịch vụ Chuyển nhà trọn gói là gì? Chi phí chuyển nhà trọn gói là bao nhiêu? Chuyển nhà trọn gói có đảm bảo an toàn hay không?… đó là rất nhiều những câu hỏi mà chúng tôi gặp phải trong quá trình cung cấp gói dịch vụ vận chuyển cho các khách hàng và hôm nay quý khách hãy cùng chuyển nhà kiến vàng trọn gói đi tìm lời giải đáp cho những thắc mắc trên nhé.

Chuyển nhà trọn gói kiến vàng

Quá trình tháo các đồ đạc cần chuyển

Hãy gọi ngay cho chúng tôi 093 760 1111 công ty chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng.

Thế nào là chuyển nhà trọn gói?

Bạn có nhu cầu chuyển nhà và bạn đang băn khoăn không biết phải làm như thế nào? Bạn nhận được nhiều lời khuyên từ các công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhưng bạn vẫn cảm thấy băn khoăn và không biết thế nào là chuyển nhà trọn gói, kiến vàng xin tư vấn cho quý khách hàng như sau. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói và dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói có nghĩa là tất cả các công việc từ tháo dỡ, sắp xếp bao bọc, vận chuyển đồ dùng và lắp đặt lại tại nhà mới của quý khách hàng. Trong đó quý khách hàng không phải làm bất kể công việc gì ngoài những việc như đối với tư trang quý giá của quý khách, chúng tôi cũng sẽ khuyến cáo khách hàng hãy mang theo bên mình.
Quá trình đóng gói vật dụng vào thùng carton

Chuyển nhà trọn gói bạn không phải lo một chi phí phát sinh nào khác

Chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu?

Đây có lẽ cũng là câu hỏi của rất nhiều quý khách hàng đang có nhu cầu chuyển nhà mà vẫn còn băn khoăn, tuy nhiên Kiến Vàng cũng xin thưa với quý khách rằng tùy thuộc vào mỗi gia đình mà chúng tôi có những giá thành khác nhau, cụ thể chúng tôi sẽ đến khảo sát xem địa hình nhà của quý khách như thế nào ở chung cư hay nhà riêng, có thang máy hay không và xe tải có đậu được ở cửa hay không…. tùy thuộc vào khoảng cách từ nhà cũ sang nhà mới, tùy thuộc vào khối lượng đồ dùng quý khách chuyển đi mà công ty kiến vàng chúng tôi sẽ có những mức giá thành khác nhau. Cũng phải thưa với quý khách rằng hiện tại đơn vị chúng tôi là công ty duy nhất có mức giá thành hợp lý và đảm bảo nhất.

Chuyển nhà trọn gói có đảm bảo hay không?

Để giải đáp tiếp theo cho câu hỏi chuyển nhà trọn gói có đảm bảo hay không, Kiến Vàng xin trả lời là có. Tuy nhiên cái gì cũng có 2 mặt của nó ví dụ như nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ của những công ty cung cấp uy tín như kiến vàng còn nếu không nó sẽ trở thành tai hại nếu như quý khách gọi phải những bên giả mạo hoặc tư nhân đứng ra làm dịch vụ. Cụ thể nếu như là tư nhân hay những đơn vị giả mạo, mọi chuyện vận chuyển nếu không có vấn đề gì thì không sao, nếu như đổ vỡ hay hỏng hóc hoặc là mất mát thì liệu biết bắt đền ai đây và giả sử nếu có bắt đền được thì chắc chắn cũng phải sau một thời gian dài dài mới mong có kết quả và điều này quý khách hàng là người hiểu rõ nhất. Đối với kiến vàng, chúng tôi sẽ không dại gì mà đi đánh đổi thương hiệu mà mình gây dựng bấy lâu nay vì những chuyện nhỏ con như vậy. Với dịch vụ vận chuyển trọn gói ở Hà Nội chúng tôi còn chuyển ở các tỉnh thành phố khác

Tại sao lại chọn Kiến Vàng?

Kiến vàng không chỉ mang đến các gói dịch vụ tối ưu nhất cho quý khách hàng mà bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng sau dịch vụ vận chuyển, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian sử dụng đồ dùng trong gia đình sau khi chúng tôi vận chuyển và lắp đặt. Bởi công tyKiến vàng chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn các đồ dùng lắp đặt lại như tủ, giường hay bàn ghế…. Chính vì sự cẩn trọng trong vấn đề vận chuyển và chế độ hậu vận chuyển của kiến vàng đáp ứng được sự tin tưởng của người dân mà chúng tôi nhận được rất nhiều sự tin dùng của quý khách.

chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Với đội ngũ nhân viên trẻ khoẻ, có nhiều năm trong việc vận chuyển

Quy trình chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Công ty chuyển nhà Kiến Vàng cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ với một quy trình chuyển nhà khép kín chuyên nghiệp với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu về chuyển nhà trọn gói giá rẻ, dịch vụ dọn nhà trọn gói xin hãy liên hệ với số điện thoại 0986.96.2962. Bộ phận tổng đài của Kiến Vàng sẽ tiếp nhận yêu cầu và lưu lại thông tin của quý khách như: tên, số điện thoại, địa chỉ chuyển nhà để đưa ra thời gian phù hợp nhất đến khảo sát.
Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng vận chuyển với quý khách hàng.
sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Kiến Vàng sẽ cử người trực tiếp đến khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển như đồ đạc, vật dụng, thiết bị máy móc, địa hình cụ thể… đồng thời khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến để có thể đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất và đi đến thống nhất ngày giờ vận chuyển nhà cho quý khách.
Bước 3: Triển khai hợp đồng.
Các nhân viên kỹ thuật của kiến vàng sẽ đến phối hợp với quý khách đúng như thời gian đã hẹn để triển khai hợp đồng vận chuyển nhà cũng như dọn nhà trọn gói. Với nhiều năm trong nghề vận chuyển, các nhân viên dầy dặn kinh nghiệm của kiến vàng luôn bảo đảm triển khai trong thời gian sớm nhất và an toàn nhất. Toàn bộ đồ đạc của quý khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi đóng gói cẩn thận và được phân loại ra thành từng loại khác nhau và đánh dấu từng phòng khác nhau để tránh trường hợp bị nhầm lẫn.
Bước 4: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng.
Sau khi hợp đồng chuyển nhà đã triển khai xong, Công ty cổ phần vận chuyển nhà kiến vàng và khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng nếu như khách hàng đồng ý. Trong trường hợp quá trình khai triển hợp đồng có xảy ra tổn thất hay mất mát cũng như hỏng hóc đồ đạc thiết bị, quý khách hàng sẽ được Kiến Vàng chúng tôi bồi hoàn thiệt hại 100% giá trị của đồ đạc, thiết bị đã bị tổn thất.

Liên hệ chuyển nhà trọn gói Kiến vàng:

liên hệ chuyển nhà trọn gói kiến vàngQuý khách hàng có nhu cầu về chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ với công ty cổ phần vận chuyển kiến vàng theo số điện thoại 0986.96.2962 – 0974.324.329

4.4/5 - (27 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...