Chuyển nhà trọn gói kiến vàng

Thế nào là chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu, chuyển nhà trọn gói có đảm bảo hay không….. đó là rất nhiều những câu hỏi mà chúng tôi gặp phải trong quá trình cung cấp gói dịch vụ vận chuyển cho các khách hàng và hôm nay quý khách hãy cùng kiến vàng đi tìm lời giải đáp cho những thắc mắc trên nhé.

chuyển nhà trọn gói

Hãy gọi ngay cho chúng tôi 093 760 1111 công ty chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng.

Thế nào là chuyển nhà trọn gói

Thế nào là chuyển nhà trọn gói

Bạn có như cầu chuyển nhà và bạn đang băn khoăn không biết phải làm như thế nào, bạn được tư vấn sử dụng dịch vụ của các công ty nhưng bạn vẫn cảm thấy quan ngại và không biết thế nào là chuyển nhà trọn gói, kiến vàng xin tư vấn cho quý khách hàng như sau. Trọn gói có nghĩa là tất cả các công việc từ tháo dỡ, bao bọc, vận chuyển và lắp đặt lại tại nhà mới của quý khách hàng và trong đó quý khách hàng không phải làm bất kể công việc gì ngoài những việc như đối với tư trang quý giá của quý khách, chúng tôi cũng sẽ khuyến cáo khách hàng hãy mang theo bên mình.

Chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu

Đây có lẽ cũng là câu hỏi của rất nhiều quý khách hàng đang có nhu cầu chuyển nhà mà vẫn còn băn khoăn, tuy nhiên Kiến Vàng cũng xin thưa với quý khách rằng tùy thuộc vào mỗi gia đình mà chúng tôi có những giá thành khác nhau, cụ thể chúng tôi sẽ đến khảo sát xem địa hình nhà của quý khách như thế nào ở chung cư hay nhà riêng, có thang máy hay không và xe tải có đậu được ở cửa hay không…. tùy thuộc vào khoảng cách từ nhà cũ sang nhà mới, tùy thuộc vào khối lượng đồ dùng quý khách chuyển đi mà công ty kiến vàng chúng tôi sẽ có những mức giá thành khác nhau. Cũng phải thưa với quý khách rằng hiện tại đơn vị chúng tôi là công ty duy nhất có mức giá thành hợp lý và đảm bảo nhất.

Chuyển nhà trọn gói có đảm bảo hay không

Để giải đáp tiếp theo cho câu hỏi chuyển nhà trọn gói có đảm bảo hay không, Kiến Vàng xin trả lời là có. Tuy nhiên cái gì cũng có 2 mặt của nó ví dụ như nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ của những công ty cung cấp uy tín như kiến vàng còn nếu không nó sẽ trở thành tai hại nếu như quý khách gọi phải những bên giả mạo hoặc tư nhân đứng ra làm dịch vụ. Cụ thể nếu như là tư nhân hay những đơn vị giả mạo, mọi chuyện vận chuyển nếu không có vấn đề gì thì không sao, nếu như đổ vỡ hay hỏng hóc hoặc là mất mát thì liệu biết bắt đền ai đây và giả sử nếu có bắt đền được thì chắc chắn cũng phải sau một thời gian dài dài mới mong có kết quả và điều này quý khách hàng là người hiểu rõ nhất. Đối với kiến vàng, chúng tôi sẽ không dại gì mà đi đánh đổi thương hiêu mà mình gây dựng bây lâu nay vì những chuyện nhỏ con như vậy.

Tại sao lại chọn chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Tại sao lại chọn Kiến Vàng

Kiến vàng không chỉ mang đến các gói dịch vụ tối ưu nhất cho quý khách hàng mà bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng sau vận chuyển, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian sử dụng đồ dùng trong gia đình sau khi chúng tôi vận chuyển và lắp đặt. Kiến vàng cam kết bảo hành dài hạn các đồ dùng lắp đặt lại như  tủ, giường hay bàn ghế…. Chính vì sự cẩn trọng trong vấn đề vận chuyển và chế độ hậu vận chuyển của kiến vàng đáp ứng được sự tin tưởng của người dân mà chúng tôi nhận được rất nhiều sự tin dùng của quý khách

Quy trình chuyển nhà trọn gói giá rẻ Kiến Vàng

Công ty Kiến Vàng cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ với một quy trình chuyển nhà khép kín bảo đảm an toàn luôn được chúng tôi áp dụng chặt chẽ đối với khách hàng, quy trình của chúng tôi bao gồm các bước sau:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin cuộc gọi của quý khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu về chuyển nhà trọn gói giá rẻ, dịch vụ dọn nhà trọn gói xin hãy liên hệ với số điện thoại 0937.60.1111. Bộ phận tổng đài của Kiến Vàng sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu của quý khách và hẹn thời giờ đến khảo sát.
Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng vận chuyển với quý khách hàng.
sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Kiến Vàng sẽ cử người trực tiếp đến khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển như đồ đạc, vật dụng, thiết bị máy móc, địa hình cụ thể… đồng thời khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến để có thể đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất và đi đến thống nhất ngày giờ vận chuyển nhà cho quý khách.
Bước 3: Triển khai hợp đồng.
Theo đúng thời gian và địa đểm đã hẹn với Quý khách hàng, các nhân viên của kiến vàng sẽ đến phối hợp với quý khách để triển khai hợp đồng vận chuyển nhà cũng như dọn nhà trọn gói. Với nhiều năm trong nghề vận chuyển, các nhân viên dầy dặn kinh nghiệm của kiến vàng luôn bảo đảm triển khai trong thời gian sớm nhất và an toàn nhất. Toàn bộ đồ đạc của Quý khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận và được phân loại ra thành từng loại khác nhau và đánh dấu từng phòng khác nhau để tránh nhầm lẫn.
Bước 4: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng.
Sau khi hợp đồng chuyển nhà đã triển khai xong, Quý khách hàng và Công ty cổ phần vận chuyển nhà kiến vàng sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu trong quá trình khai triển hợp đồng có xảy ra tổn thất hay mất mát cũng như hỏng hóc đồ đạc thiết bị, Quý khách hàng sẽ được kiến vàng bồi hoàn thiệt hại 100% giá trị của đồ đạc, thiết bị đã bị hư hỏng hoặc tổn thất.

Liên hệ chuyển nhà trọn gói Kiến vàng:

liên hệ chuyển nhà trọn gói kiến vàng

Quý khách hàng có nhu cầu về chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ với công ty cổ phần vận chuyển kiến vàng theo số điện thoại 0937.60.1111 – 0974.324.329

Check Also

Loại bỏ căng thẳng với dịch vụ vận chuyển kiến vàng

Nhiều gia đình cảm thấy khi chuyển nhà là điều căng thẳng và mệt mỏi ...