Dịch vụ chuyển văn phòng quận Hai Bà Trưng - Kiến Vàng chuyển nhà

24/12/2016  
Hãy để Chuyển nhà Kiến Vàng giúp bạn giải quyết những khó khăn trong công việc chuyển văn phòng với dịch vụ chuyển văn phòng quận Hai Bà Trưng.

Quận Hai Bà Trưng có vị trí nằm gần quận trung tâm Hoàn Kiếm, nên sự phát triển và mức sống ở khu vực này cũng rất cao. Tình hình giao thông phức tạp với đường phố đông đúc xe cộ, các toà nhà cao tầng lúc nào cũng tấp nập người ra vào, các tòa văn phòng cho thuê đều kín chỗ. 

Do đó mà các công ty vận chuyển hoạt động khá mạnh tại khu vực này. Trong đó, các dịch vụ của Chuyển nhà Kiến Vàng đã được các khách hàng sử dụng và đánh giá rất cao, giới thiệu thêm cho nhiều bạn bè và các đối tác.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Hai Bà Trưng - Kiến Vàng chuyển nhà

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Hai Bà Trưng

 

Quy trình Dịch vụ chuyển văn phòng quận Hai Bà Trưng được Kiến Vàng thực hiện như sau:
- Bước 1. Khảo sát địa điểm và đưa ra phương án rồi thống nhất phương án thực hiện với khách hàng
- Bước 2. Quy trình đóng gói trong khi chuyển văn phòng: phân loại theo từng chất liệu, kích thước cụ thể
+Tài liệu, công văn, giấy tờ: sắp xếp khoa học, hợp lý, có sử dụng bút và giấy nhớ để đánh dấu, tránh thất lạc hay nhầm lẫn giữa các loại. Sử dụng thùng carton chuyên dụng để đựng
+ Đồ dễ vỡ như cốc, chén, lọ hoa…được bọc giấy từng loại, sau đó gói gọn vào thùng carton có chèn các thiết bị bảo vệ, tránh bị vỡ trong quá trình vận chuyển.
+ Đồ nội thất, đồ gỗ: được bọc túi nilon chuyên dụng, dày dặn, có bảo vệ 4 góc xung quanh để tránh trầy xước khi vận chuyển
+Đồ điện: được tháo lắp, đóng gói theo từng loại thiết bị, nhân viên phải chú ý những chi tiết nhỏ nhất như dây cắm của thiết bị nào đi với thiết bị đó; từng chiếc bu lông, ốc vít…cũng phải được gió gọn theo bộ.
- Bước 3. Quy trình vận chuyển:
+ Nhân viên vận chuyển sắp xếp các đồ lên xe theo thứ tự ưu tiên, nhất là những đồ dễ vỡ.
+ Nhân viên lái xe điều khiển xe với tốc độ cho phép, không chạy quá nhanh gây mất an toàn, cũng như làm hỏng hóc đồ dùng trên xe

Chuyển nhà Kiến Vàng luôn đảm bảo an toàn cho đồ dùng khi vận chuyển của quý khách hàng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi làm việc với chúng tôi, cũng như giao phó hết mọi việc cho đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm nhiệm.

 

Chat Zalo Máy bàn Hotline