Dịch vụ chuyển văn phòng quận Long Biên

22/12/2016  
Bạn đang cần dùng dịch vụ chuyển văn phòng quận Long Biên nhưng không biết giá thành cước vận chuyển như nào hay chưa tìm được công ty vận chuyển uy tín.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi, công ty chuyển nhà và chuyển văn phòng Kiến Vàng hiện nay cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại quận long biên.

Công ty chúng tôi có bề dày về uy tín cũng như chất lượng phục vụ hàng đầu. Xin cam kết với tất cả khác hàng sẽ được sử dụng dịch vụ uy tín và chất lượng hàng đầu và giá thành hợp lý.

Vậy còn chờ gì nữa hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi để biến các dắc rối của bạn chở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Long Biên

Chuyển văn phòng quận Long Biên

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng quận Long Biên của Kiến Vàng

1. Tiếp nhận các cuộc gọi của khách hàng sắp xếp lịch hẹn với khách hàng, khảo sát địa hình cần vận chuyển khối lượng hàng hóa cần vận chuyển lên kế hoạch vận chuyển và báo giá cước nếu có thể ngay cho khách hàng.

2. Xác định thời gian vận chuyển và tiến hành kí kết hợp đồng với khách hàng.

3. Tiến hành vận chuyển theo thời gian hẹn trước, phân loại đồ đạc cần vận chuyển tiến hành tháo dỡ các đồ đạc cồng kềnh như bàn ghế thiết bị máy móc và cuối cùng đóng gói để tiện cho quá trình vận chuyển.

4. Bốc dỡ và láp đặt đồ đạc thiết bị máy móc theo bản vẽ,sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng ,dọn dẹp các thiết bị vật liệu trong quá trình vận chuyển để lại.

5. Sau khi công việc hoàn thành khách hàng và công ty tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng ,những thiết bị hay đồ đạc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ được công ty bồi thường theo giá thành tại thời điểm vận chuyển cho quý khách.

Quý khách hàng nào có nhu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại quận Long Biên xin liên với bên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn quý khách !

Chat Zalo Máy bàn Hotline