Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng tại Khương Thượng, Đống Đa

9/1/2017  
Hãy đến với Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng tại Khương Thượng, Đống Đa của chuyển nhà Kiến Vàng, một đối tác tin cậy của mọi gia đình.

Luôn cung cấp chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý nhất cho mọi khách hàng. Chúng tôi xin đảm bảo bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng tại Khương Thượng của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24, bất kể thời gian quý khách có nhu cầu sẽ được báo giá và vận chuyển ngay lập tức với giá rẻ trên địa bàn Hà Nội.


Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà và văn phòng trọn gói, chúng tôi cung cấp cả các gói dịnh vụ: bốc xếp dỡ hàng hóa, cho thuê kho bãi, thanh lý phế liệu.

Những thế mạnh trong dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội của chuyển nhà Kiến Vàng:

- Độ uy tín cao

- Làm hợp đồng ngay trước khi bốc hàng, xuất hóa đơn đỏ khi khách có nhu cầu

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng tại Khương Thượng, Đống Đa

 

Đáp ứng được tất cả nhu cầu cần chuyển nhà, văn phòng tại Khương Thượng, Đống Đa

Cung cấp Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Vận chuyển đồ đạc gia đình. Chuyển nhà tại Hà Nội và đi các tỉnh, thành phố.

Công ty chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa của quý khách. Đồ đạc, hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn và vận chuyển phù hợp bằng xe thùng bạt, thùng kín.

Nói không với các chi phí phát sinh

Đến với dịch vụ thuê xe tải của chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ gặp phải điều phiền phức đó. Chúng tôi sẽ nói rõ cho bạn toàn bộ chi phí ngay từ đầu. Và bạn chỉ phải thanh toán đúng số tiền đó mà không có thêm bất kì một khoản phát sinh.

Đúng giờ và không để quý khách chờ đợi

Chúng tôi xin đảm bảo, hàng hóa của bạn sẽ luôn được vận chuyển kịp thời. Đúng với thời gian quy định theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Đội ngũ nhân viên lành nghề – thân thiện

Chuyển nhà Kiến Vàng có một đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống được tuyển chọn và đào tạo vô cùng kỹ càng để đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Tạo tiếng vang là công ty chuyển nhà, văn phòng trọn gói uy tín nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần chuyển nhà và văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Phòng 302, Số 1 ngõ 329, Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT: 0439.969.969 và 0986.962.962

Chat Zalo Máy bàn Hotline