Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Cầu Giấy

28/12/2016  
Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận Cầu Giấy, công ty chuyển nhà Kiến Vàng sẽ khiến bạn yên tâm hơn, không còn lo lắng nếu muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Cầu Giấy là một trong các quận phát triển của thành phố Hà Nội trong những năm gần đây. Mật độ dân cư đông đúc, hệ thống đường xá rộng rãi, các tòa nhà cao tầng mọc lên từng ngày san sát nhau.

Tại khu vực này có tập trung nhiều cơ quan, các công ty, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, các siêu thị, cửa hàng, …

 

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Cầu Giấy

Từ đó kéo theo nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng tại khu vực Cầu Giấy tăng cao. Chuyển nhà Kiến Vàng là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển tại Hà Nội vì thế đây là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách nếu chọn dịch vụ của công ty này.

Quy trình của Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cầu Giấy của Kiến Vàng chuyển nhà:
1. Khảo sát và báo giá

2: Quá trình thực hiện hợp đồng

3. Thực hiện hợp đồng vận chuyển trọn gói

4. Thanh toán hợp đồng

Chú ý: Trong quá trình chuyển nhà nếu có bất cứ sai sót gì từ phía Kiến Vàng gây thiệt hại tới tài sản của khách hàng, chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị sản phẩm theo giá thị trường tại thời điểm triển khai hợp đồng.

Nếu quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng tại khu vực Cầu Giấy hãy nhấc máy lên gọi cho Kiến Vàng chúng tôi.

Chat Zalo Máy bàn Hotline