Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thịnh quang, Đống Đa

16/1/2017  
Chuyển nhà tại Thịnh Quang là một trong các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phường quận mà Kiến Vàng cung cấp. Với quy trình làm việc chuẩn mực, nhân viên năng động, hoạt bát chắc chắn dịch vụ sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thịnh quang, Đống Đa

 

Công cuộc chuyển nhà của mỗi gia đình sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết với tinh thần làm việc cần cù của đội ngũ quản lý và nhân viên Kiến Vàng.

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ưu ái cùng sự tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian qua, khi cần thuê dịch vụ chuyển nhà thì Kiến Vàng luôn là cái tên đầu tiên được nhớ đến và cũng luôn là cái tên được cân nhắc sử dụng nhất.

Đặc biệt là các khách hàng chuyển nhà ở Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.

Nhờ vào cách làm việc chu đáo, tận tình, tỷ mỷ cũng như cực kỳ cẩn thận khi thi công đóng gói, tháo lắp các đồ dùng dễ vỡ để nhằm đảm bảo chất lượng cùng với đó là sự tin tưởng của khách hàng, thương hiệu Kiến Vàng đã tiến xa hơn và ghi dấu được trong tâm trí khách hàng.

Việc nắm rõ địa giới, tình hình giao thông của các khu vực chuyển nhà phường Thịnh Quang hay bất cứ phường nào của quận Đống đa cũng vậy đã giúp chúng tôi hiểu thị trường và cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

 

Dịch vụ chuyển nhà tại Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

 

Một quy trình sơ bộ khi tiến hành chuyển nhà sẽ như sau:

Tiếp nhận yêu cầu và xử lý thông tin khách hàng cung cấp

Khảo sát đồ đạc và báo giá chi tiết cho khách hàng

Tiến hành đóng gói và vận chuyển đồ đạc theo hợp đồng đã kí kết

Nghiệm thu hợp đồng, lấy ý kiến của khách hàng về dịch vụ và quyết toán hợp đồng

Sau khi các công việc hoàn tất, bên công ty chuyển nhà Kiến Vàng sẽ bàn giao cho khách hàng toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng, đúng theo quy định.

Hãy gọi 0986962962 cho Kiến Vàng để sử dụng một dịch vụ chuyển nhà tại Thịnh Quang Hay bất cứ đâu đi chăng nữa thật thành công, thật an tâm về chất lượng dịch vụ. Kiến Vàng tự hào đồng hành cùng bạn trên mọi công trình chuyển nhà. 

Chat Zalo Máy bàn Hotline