Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà tại Kim Giang, Thanh Xuân

21/1/2017  

Chuyển nhà tại Kim Giang. Là một trong những phường có nhu cầu chuyển nhà lớn trong quận Thanh Xuân. Nên nếu có nhu cầu thì Kiến Vàng là một công ty chuyên nghiệp mà bạn nên cân nhắc để chọn lựa.

 

Dịch vụ chuyển nhà tại Kim Giang

 

Thật vậy, Thanh Xuân nói chung kim Giang nói riêng là một thị trường tiềm năng để phát triển cho các công ty chuyên nhà. Kiến Vàng là một trong những công ty chuyển nhà có nhiều kinh nghiệm nhất tại đây.

Với việc tiếp nhận hàng trăm đơn hàng mỗi năm tại khu vực này chúng tôi tự hào có thể khẳng định rằng sự am hiểu về khu vực này hơn hẳn các bên cung cấp khác.

Tại sao lại có nhiều khách hàng lựa chọn Kiến Vàng đến vậy? Hay nói cách khác là Kiến Vàng có gì hấp dẫn để khách hàng chọn lựa đến vậy.

Các ưu điểm vượt trội của dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

  • Các dịch vụ mà Kiến Vàng cung cấp là các dịch vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng, chi phí hợp lý và vô cùng chuyên nghiệp tại Kim Giang.
  • Nhân viên được đào tạo kĩ lưỡng về công đoạn vận chuyển, tháo lắp giường tủ, điều hòa, nóng lạnh, Ti Vi… đóng gói bằng thùng carton, màng phim chuyên nghiệp , cẩn thận và thái độ phục vụ nhiệt tình thân thiện có trách nhiệm với công việc.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà tại Kim Giang, Thanh Xuân

  • Giá thành chuyển nhà tại kim Giang cũng thuộc hợp lý nhất trong các công ty cùng cung ứng dịch vụ chuyển nhà khác. Có thể khách hàng thuê chuyển nhà trọn gói hoặc chỉ thuê nhân viên chuyển nhà thậm chí chỉ thuê xe vận chuyển để tiết kiệm chi phí.
  • Bên chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ nhất từ nhân công đến phương tiện vận tải như có các xe đẩy các loại vào các ngõ nhỏ, sảnh chung cư . Có các loại Xe tải từ 5 tạ , 1,25 tấn, 2.5 tấn...
  • Có dây và kỹ thuật chuyển đồ cồng kềnh  mà trong quá trình vận chuyển không thể đi theo đường cầu thang mà phải kéo lên các tầng theo đường cửa sổ, lan can…
  • Luôn luôn đúng hẹn, cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc  hoặc hư hỏng thiết bị.
  •  Nếu trong quá trình vận chuyển có phát sinh thêm nhân công cũng như nguyên vật liệu so với dự trù ban đầu thì gần như ngay lập tức chúng tôi có thể bổ sung cũng như đáp ứng ngay lập tức được. Điều này rất quan trọng vì nó góp phần đảm bảo đúng tiến độ vận chuyển như dự kiến ban đầu.

Quý khách có nhu cầu chuyển nhà tại Kim Giang hãy gọi theo số 0986.962.962

 

Chat Zalo Máy bàn Hotline