Chương trình khuyến mại khi chuyển nhà tại Thanh Xuân Bắc

22/1/2017  

Dịch vụ chuyển nhà tại Thanh Xuân Bắc xin kính chào quý khách hàng, nhân dịch năm mới chúng tôi xin cung cấp các chương trình khuyến mại đặc biệt để tri ân khách hàng trong thời gian vừa qua.

Mọi thông tin xin liên hệ tổng đài để nhận được ưu đãi sớm nhất.

Dịch vụ chuyển nhà tại Thanh Xuân Bắc của Kiến Vàng

Quý khách đang cần chuyển nhà đến nơi ở mới, chuyển văn phòng đến trụ sở mới. Cần một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp. Thì Kiến Vàng chính là đơn vị “chọn mặt gửi vàng” đáng tin cậy.

Đặc biệt trong dịp đầu xuân năm mới năm 2017, Kiến Vàng có chương trình khuyến mãi gửi tới tất cả khách hàng đã đang sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Thanh Xuân Bắc hay các phường khác của quận Thanh Xuân cũng như khắp các quận Hà Nội.

Theo đó khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói sẽ được giảm giá 10% phí dịch vụ và các loại màng phim hay băng dính thùng carton đóng gói chuyển đồ đều được miễn phí hết.

Chương trình khuyến mại khi chuyển nhà tại Thanh Xuân Bắc

Khi áp dụng chương trình giảm giá chúng tôi cam kết các dịch vụ bạn nhận được vẫn chất lượng nhất sẽ không hề có trường hợp đồng giá nên để giảm giá xuống. Khi kết thúc hợp đồng chuyển nhà chúng tôi cũng vẫn bảo hành đầy đủ chứ không vì giảm giá mà không bảo hành cho khách hàng. Các chi phí phát sinh vô lý là hoàn toàn không hề xảy ra.

Chương trình giảm giá dịch vụ chuyển nhà tại Thanh Xuân Bắc mà chúng tôi đưa sẽ sẽ là món quà nhỏ thay lời cảm ơn sâu sắc nhất của chúng tôi trong thời gian qua đến khách hàng luôn lựa chọn quan tâm tin tưởng Kiến Vàng.

Để biết rõ ràng chi tiết hơn về chương trình khuyến mãi của Kiến Vàng quý khách xin vui lòng liên hệ số máy 0986962962 hoặc 0439969969. Khách hàng cũng có thể truy cập vào fanpage facebook: Kiến Vàng Chuyển Nhà của chúng tôi để biết rõ hơn về chương trình.

Chat Zalo Máy bàn Hotline