Chuyển nhà tại Trung Liệt: Dịch vụ Kiến Vàng giả hoành hành

14/1/2017  

Hiện nay đang bước vào những ngày giáp tết các công ty chuyển nhà đang vào thời kỳ bận rộn nhất năm. Và cũng là lúc này các dịch vụ mạo danh Kiến Vàng hoạt động mạnh mẽ đặc biệt là chuyển nhà tại Trung Liệt. 

Logo công ty chuyển nhà Kiến Vàng

Thương hiệu Kiến Vàng chính hãng

 

Thương hiệu chuyển nhà Kiến Vàng được chúng tôi xây dựng nhiều năm nay với tâm huyết thời gian công sức và tiền bạc. Chính bởi vậy khi hiện nay thương hiệu đã có uy tín nhất định trên thị trường và đạt được sự tin tưởng của khách hàng thì đến nay chúng tôi đã bị nhiều công ty "mượn" thương hiệu vô lý.

Thị trường chuyển nhà tại Trung Liệt, Đống Đa vô cùng tiềm năng và nhu cầu chuyển nhà tăng vọt cuối năm các công ty giả danh Kiến Vàng đã tận dụng cơ hội này và tiếp cận khách hàng. Rất nhiều khách hàng ở khu vực này do không tìm hiểu kĩ nên đã thuê nhầm dịch vụ của công ty mạo danh. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói vì chúng tôi đã quá quen thuộc với kiểu bị "ăn cắp thương hiệu" rồi.

NHƯNG, những ngày gần đây chúng tôi liên tục bị khách hàng lên fanpage Kiến Vàng Chuyển Nhà phàn nàn rằng dịch vụ của chúng tôi kém chất lượng, đi khảo sát một kiểu báo giá một kiểu, trễ hẹn bỏ bom khách nhưng nói chuyện với khách hàng mới vỡ lẽ ra rằng các công trình chuyển nhà đó hoàn toàn không phải do chúng tôi thực hiện mà khách hàng đã dùng nhầm phải bên cung cấp dịch vụ mạo danh và vô cùng kém chất lượng. Hậu quả lại khách hàng vừa tốn công, tốn sức, tốn thời gian và tiền bạc mà lại chuốc bực mình vào người.

Dịch vụ chuyển nhà tại Trung Liệt chính hãng của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà tại Trung Liệt chính hãng của Kiến Vàng

Vẫn biết thị trường nói chung, thị trường chuyển nhà tại Trung Liệt là cạnh tranh nhưng những đơn vị cạnh tranh không lành mạnh như vậy không nên tồn tại chúng tôi mong muốn khách hàng hãy thông minh để nhận diện các công ty giả mạo này tránh xa để không bị thiệt hại. Thiết nghĩ vụ việc này cho thấy cả khách hàng cũng như Kiến Vàng đều là nạn nhân và chúng ta nên cùng nhau tẩy chay những đơn vị làm ăn chộp giựt này.

Vì vậy hãy chọn lựa đơn vị chuyển nhà Kiến Vàng chính hãng chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chất lượng thực sự. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website chính thức: chuyennhakienvang.vn và số điện thoại: 0986.962.962 - 0439.969.969

Xin chân thành cảm ơn quý vị khách hàng và chúng quý khách một năm mới an khang thịnh vượng.

 

Chat Zalo Máy bàn Hotline