Chuyển nhà tại Dịch Vọng thử thách hay cơ hội của công ty chuyển nhà?

4/1/2017  
Dịch vụ chuyển nhà hiện nay rất phát triển, khắp các phố phường đều thấy xuất hiện bóng dáng của các công ty dịch vụ. Thị trường chuyển nhà tại Dịch Vọng là một ví dụ điển hình. Liệu đây sẽ là cơ hội hay thử thách với các công ty chuyển nhà?

Được biết rằng Dịch vọng chính là một phường tập trung đông dân cư của quận Cầu Giấy, với dân số là 11301 người (thống kê năm 2005), diện tích 1,32 km², mật độ dân số đạt 8561 người/km².

Cùng với dân cư đông đúc là hàng loạt các tòa nhà cao tầng chung cư văn phòng được mọc lên chính bởi vậy đã làm cho thị trường chuyển nhà tại Dịch Vọng trở nên hấp dẫn hơn đối với các đơn vị dịch vụ.

 

Chuyển nhà tại Dịch Vọng thử thách hay cơ hội của công ty chuyển nhà?

 

Tuy nhiên thì cái gì cũng có hai mặt của nó, thị trường tiềm năng hấp dẫn thì ắt hẳn sẽ thu hút lượng đầu tư, gia nhập vào ngành lớn và như thế thì thị trường sẽ trở nên cạnh tranh hơn.

Đây sẽ vừa là cơ hội cũng vừa là thách thức đối với các đơn vị cung ứng dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng.

Vậy cơ hội ở đâu và thách thức như nào? 

Cơ hội của công ty chuyển nhà tại Dịch Vọng

Với mật độ dân cư đông, nhiều tòa nhà chung cư văn phòng sẽ làm gia tăng nhu cầu chuyển nhà của người dân, các đơn  vị dịch vụ sẽ có một môi trường thuận lợi để phát triển, mở rộng thị trường, thu hút thêm nhiều tập khách hàng mới,  quan trọng là tăng doanh thu, lợi nhuận và thị phần của công ty trong ngành.

Chuyển nhà tại Dịch Vọng thử thách hay cơ hội của công ty chuyển nhà?

 

Thách thức của công ty chuyển nhà tại Dịch Vọng

Bên cạnh cơ hội để phát triển là bài toán thử thách cho các doanh nghiệp. Cơ hội tốt là như vậy thị trường tiềm năng là như vậy nhưng bằng cách nào để công ty bạn có thể tạo được lợi thế cạnh tranh vượt xa đối thủ.

Mở rộng phát triển hay thu hút khách hàng là công việc không hề đơn giản khi mà công ty bạn không những phải đối đầu với 1, 2, 3 đối thủ mà thậm chí còn là vài chục đối thủ. 

Tóm lại, thị trường chuyển nhà Dịch Vọng đầy cơ hội nhưng cũng đi kèm với vô vàn khó khăn. Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà muốn phát triển và khai thác được thị trường tiềm năng này cần tạo dựng cho mình một hệ thống lợi thế cạnh tranh.

Lợi thế có thể xây dựng trên hai khía cạnh về chi phí thấp hay khác biệt hóa. Tùy điều kiện của doanh nghiệp mà nên có sự lựa chọn phù hợp.

Trên đây là một số phân tích tôi đưa ra về thị trường chuyển nhà tại Dịch Vọng, Cầu Giấy chúc khách hàng cũng như các công ty tìm được hướng đi phát triển tốt cho mình. Chân thành cảm ơn.

Chat Zalo Máy bàn Hotline