Thực trạng về chuyển nhà tại phường Phương Mai, Đống Đa

13/1/2017  
Thị trường chuyển nhà Hà Nội vào những ngày này trở nên rất sôi động, nhất là tại các khu vực phố, phường đông dân cư. Chuyển nhà tại phường Phương Mai là một ví dụ cụ thể nhất cho sự sôi động của thị trường những ngày cuối năm.

 

Thực trạng chuyển nhà tại phường Phương Mai

Như mọi người đã biết, vào những tháng cuối năm hay dịp cận kề tết thì đây được xem như là một trong hai khoảng thời gian thị trường kinh doanh trở nên sôi động nhất.

Dịch vụ chuyển nhà cũng không nằm ngoài xu thế đó của thị trường. Xét tình trạng chuyển nhà tại phường Phương Mai ta cũng có thể thấy rõ nét được sự biến chuyển của nhu cầu. 

Bước vào tháng 12 nhu cầu chuyển nhà bắt đầu tăng lên nhanh chóng, giai đoạn cuối năm là thời gian mà hợp đồng thuê nhà, thuê văn phòng hết hiệu lực khách hàng có thể chọn tiếp tục thuê hay chuyển nhà đi.

Một lý do làm tăng nhu cầu chuyển nhà vào dịp cuối năm bởi thường thì năm mới người ta kiêng không di dời, động thổ, chuyển nhà vì sợ mất lộc cho nên thường chọn chuyển nhà trước tết và cũng nhằm mục đích đón năm mới trong không gian sống mới.

Thị trường chuyển nhà ở Phương Mai có đặc điểm khá khác với các phường khác của quận Đống Đa, đây là khu vực tập trung đông dân cư và là nơi quy tụ các chung cư cũ được xây dựng sớm nhất của Hà Nội.

Nhu cầu chuyển khỏi những căn hộ chung cư cũng lớn dần thêm bởi hiện nay xuất hiện vô vàn các căn hộ chung cư mới hiện đại và cao cấp làm cho khách hàng muốn chuyển nhà để thay đổi chất lượng cuộc sống.Do vậy cần chú ý khi chuyển nhà chung cư cũ có một số khó khăn mà khách hàng cũng như bên vận chuyển cần lưu ý.

Thực trạng chuyển nhà tại phường Phương Mai

Một điểm đáng chú ý nữa về thị trường chuyển nhà tại Phương Mai đó chính là các tuyến đường và tình hình giao thông đi lại. Phương Mai có các tuyến đường lớn chạy qua với mật độ phương tiện lưu thông lúc nào cũng đông ngất ngưởng như đường Trường Chinh, đường Giải phóng...

Một số các tuyến phố còn áp dụng giờ cấm đường với xe taxi tải vì vậy mà đây cũng là một khó khăn nổi bật nhất khi chuyển nhà tại phường này. Khách  hàng cũng như bên vận chuyển cần nắm bắt được điều này để chủ động bố trí công việc không làm chậm hay giảm chất lượng dịch vụ.

Tóm lại đây đang là khoảng thời gian vàng đối với các công ty dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng nói chung và chuyển nhà tại phường Phương mai nói riêng. Với sự gia tăng nhanh chóng mức cầu dự kiến thị trường này sẽ còn tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Chat Zalo Máy bàn Hotline