Chất lượng chuyển nhà tại phường Quang Trung như thế nào?

14/1/2017  

Chuyển nhà tại phường Quang Trung, Đống Đa là một trong những thị trường trọng tâm mà Kiến Vàng triển khai cung cấp dịch vụ.

Hướng tới khách hàng ở khắp mọi nơi, Kiến Vàng triển khai mở rộng, bao phủ thị trường, khắp mọi nơi từ góc phố hay tuyến đường nhỏ dịch vụ của chúng tôi cũng sẽ có mặt khi khách hàng cần. Đây là cách tiếp cận khách hàng mà Kiến Vàng đang áp dụng hiện nay.

Chất lượng dịch vụ chuyển nhà tại phường Quang Trung

Vậy với một quy mô trải rộng như vậy Kiến Vàng còn có thể quản lý được chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp không?

Liệu Dịch vụ chuyển nhà tại Phường Quang Trung có đạt tiêu chuẩn chất lượng như các nơi khác hay không? 

Bạn sẽ có câu trả lời đơn giản khi bạn biết được cơ chế hoạt động cũng như quản lý của chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng.

Trước hết tại sao chúng tôi lại chọn cách tiếp cận khách hàng trải rộng như vậy?

Với phương châm phát triển dựa trên định hướng khách hàng, Kiến Vàng luôn mong muốn đặt lợi ích của khách hàng nên trước nhất và các dịch vụ đều phải hướng tới người dùng.

Với một thị trường rộng lớn như thành phố Hà Nội sự đông đúc dân cư và rộng lớn địa lý,Kiến Vàng muốn tiếp cận khách hàng thì lựa chọn bắt buộc chính là dàn trải nhân lực khắp các quận huyện. Đây là cách quản lý tốt nhất cũng như cơ hội tiếp xúc và hỗ trợ khách hàng cũng lớn hơn.

Chất lượng dịch cụ chuyển nhà tại phường Quang Trung, Đống Đa như thế nào?

Chất lượng dịch vụ chuyển nhà tại phường Quang Trung, ĐỐng Đa

Như chúng tôi đã đề cập, chúng tôi dàn trải nhân viên để quản lý bám sát từng khu vực thị trường vì vậy vẫn có sự kiểm soát chất lượng dịch vụ khi cung cấp tới cho khách hàng.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm tin tưởng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi bởi chúng tôi luôn có người quản lý theo dõi sát sao từng khu vực chứ không để bỏ ngỏ tự phát và không kiểm soát được chất lượng dịch vụ cung cấp.

Quang Trung là một phường của quận Đống Đa, đây là phường có các tuyến đường quan trọng đi qua như Chùa Bộc, Tây Sơn, Nguyên Lương Bằng, Phạm Ngọc Thạch, Đặng Văn Ngữ...

Nơi đây cũng tập trung rất nhiều trường đại học có tiếng như Học viện ngân hàng, đại học Công đoàn, đại học Thủy lợi... nhu cầu chuyển nhà , chuyển phòng trọ sinh viên ở đây là rất lớn.

Kiến Vàng cũng có người quản lý riêng khu vực thị trường này thời gian vận chuyển luôn tuân thủ chính xác, giá cả luôn ưu đãi nhất, nhân viên được quản lý chặt chẽ.

Do vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của Kiến Vàng.

Chúng tôi khẳng định rằng chúng tôi luôn luôn cố gắng để mang dịch vụ chất lượng tốt nhất đến khách hàng. Bạn muốn chứng thực hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để trải nghiệm rõ ràng nhất nhé.

 

 

 

 

Chat Zalo Máy bàn Hotline