Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

21/7/2016  
Mỗi một công ty có một điểm mạnh khác nhau và nếu biết dựa vào điểm mạnh đó để cạnh tranh và phát triển một cách bền vững thì chắc chắn công ty đó sẽ phát triển và không ngừng lớn mạnh.

Vậy đâu là ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng? Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ về những ưu điểm đó và hi vọng quý khách hàng có thể dựa vào đây để đưa ra quyết định của mình khi lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ chuyển nhà cho mình.

Điểm mạnh của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay có cả tá nhà cung cấp và đương nhiên ai cũng muốn mình phải là nhất, phải là số 1 nhưng hầu hết đều là do mình tự phong hoặc thậm chí tự ảo tưởng hóa mình chứ thực ra chẳng thấy khách hàng nào đánh giá cả.

Với chúng tôi thì hoàn toàn khác. Bằng chứng thiết thực nhất đó chính là một lượng khách quen dồi dào trong khi chúng tôi chẳng mất đến 1 xu để chạy quảng cáo google adword trong suốt thời gian hoạt động.

Vậy mà chúng tôi vẫn có thể sống tốt, thậm chí là sống khỏe. Vậy nếu dịch vụ của chúng tôi không chuyên nghiệp thì làm sao chúng tôi có thể làm được điều này.

Chỉ có khách hàng mới là người đánh giá và chính là người trả lời câu hỏi này một cách tốt nhất. Còn những ai chưa từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin hãy cân nhắc, lựa chọn và tự đưa ra câu trả lời cho mình.

Nếu bạn là người đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi và cũng đã từng một lần sử dụng dịch vụ của một nhà cung cấp khác.

Bạn hãy tự đưa ra cho mình những đánh giá trân thực nhất để lần vận chuyển sau lựa chọn cho mình chính xác nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển mà bạn cần. 

Giá cả hợp lý

Người ta nói làm dịch vụ thì giá cả không bao giờ là cố định. Có thể khi phục vụ người này vẫn lượng đồ như thế, khoảng cách vận chuyển như vậy, cách làm không thay đổi gì nhưng giá cả lại có sự khác biệt đến ngỡ ngàng.

Với Kiến Vàng chúng tôi thì việc đưa ra giá cả hợp lý là một điều luôn được chúng tôi cân nhắc và cố gắng thực hiện.

Muốn phát triển bền vững, muốn được lòng khách hàng lâu dài thì đừng bao giờ có tư tưởng chặt chém, đặt quyền lợi của mình lên trên hết bởi vì đó có thể là con dao hai lưỡi.

Có lẽ chính vì lý do giá cả hợp lý nhất nên chúng tôi luôn có được một lượng khách quen tương đối tốt, tỷ lệ khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi luôn ở mức cao và lần sau luôn có mức giá tốt hơn lần trước.

Đó cũng chính là một trong những điều chúng tôi luôn tự hào duy trì được trong suốt thời gian tồn tại của mình. 

Chất lượng phải được đặt lên hàng đầu

Làm gì thì làm, nói hay thế nào thì nói hay nhưng nếu nói tốt mà không đi đôi với việc làm tốt thì bạn chính là người thua cuộc đầu tiên.

Vậy nên có nhiều công trình sau khi kí hợp đồng chúng tôi nhìn thấy là hòa, thậm chí là lỗ vốn nhưng vì khách hàng, vì chất lượng của công trình chúng tôi vẫn luôn cố gắng làm thật tốt để đạt được mục tiêu ban đầu đặt ra đó chính là chất lượng.

Sẽ không bao giờ có chuyện chúng tôi bỏ mặc khách hàng trong bất kỳ một trường hợp nào dù cho có gặp một vài nguyên nhân do chủ quan hoặc khách quan mang lại những khó khăn cho công trình vận chuyển.

Chúng tôi luôn biết lắng nghe và tìm mọi cách để việc vận chuyển được diễn ra một cách suôn sẻ nhất nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ của quá trình vận chuyển.  

Chương trình hậu dịch vụ hàng đầu

Thông thường thì những công ty, cá nhân làm ăn theo kiểu chộp giật, đặt lợi ích trước mắt của mình lên trên hết thường có kiểu làm ăn là nhận tiện thanh toán xong thì ai đi đường đó, mặc kệ khách hàng muốn xử lý thế nào thì tùy bởi vì tiền đã nằm trong túi mính rồi thì coi như mọi trách nhiệm cũng hết theo.

Nhiều khách hàng cần tìm đồ thất lạc, cần chỉnh sửa đồ dùng như giường tủ bị lỏng lẻo, lỏng khóa, bung ốc vít.... muốn gọi nhà cung cấp đến nhà bảo hành thì khó hơn lên giời mà nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển có đến thì cũng mất thời gian phải chờ đợi nên nhiều khi cũng dễ dàng bỏ qua.

Với chúng tôi thì lại hoàn toàn khác, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ kể cả với những khách hàng không sử dụng dịch vụ của chúng tôi và kể cả với những khách hàng đã dùng dịch vụ của chúng tôi từ rất lâu rồi chúng tôi cũng luôn sẵn lòng giúp đỡ.

Quý khách hàng hãy nghĩ đó là trách nhiệm của một nhà cung cấp dịch vụ phải làm chứ không phải là việc nhờ vả gì ở đây cả. Hãy yêu cầu và chúng tôi đáp ứng đó chính là quyền lợi của khách hàng và là nghĩa vụ của nhà cung cấp cần phải làm. 

Chất lượng phải tốt, dịch vụ phải tốt và giá cả phải tốt đó chính là những ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng chúng tôi.

>>Tin tức liên quan: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội

Chat Zalo Máy bàn Hotline