Quy trình chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

28/3/2016  
Để đảm bảo nguồn lợi của quý khách hàng cũng như chất lượng dịch vụ chúng tôi xin đưa ra quy trình chuyển nhà trọn gói cũng như chuyển văn phòng trọn gói như sau:

Quy trình chuyển nhà kiến vàng thực hiện qua các bước

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ Khách Hàng qua mail, điện thoại , hay gặp trực tiếp.
Bước 2: Tìm hiểu , thăm dò thời gian có thể khảo sát với quý KH và thiết lập cuộc hẹn.
Bước3: Kiến Vàng cử nhân viên , chuyên viên đến nhà, văn phòng của quý KH để khảo sát đồ đạc, trang thiết bị cần vận chuyển với KH.
 

quy trình chuyển nhà

Quy trình chuyển nhà Kiến Vàng

Để đảm bảo quyền lợi của chính mình, khách hàng  nên đề nghị nhân viên khảo sát của chúng tôi cung cấp thẻ nhân viên hoặc giấy giới thiệu của công ty.

Bước 4: Nhân viên đến khảo sát nhà của bạn của sẽ tư vấn cho quý KH cách vận chuyển, thời gian vận chuyển hợp lí nhất.
Bước 5: Báo giá cho quý khách hàng.
Bước 6: Tiến hành ký hợp đồng và tạm ứng phí dịch vụ chuyển nhà với quý KH sau khi đã thống nhất thời gian vận chuyển và giá cả, tiến độ công việc.
Bước7: Vận chuyển:
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kĩ thuật của chuyển nhà kiến vàng tiến hành tháo các đồ dùng và vật dụng như tủ, giường, bàn, ghế và tiến hành bao bọc bằng những vật liệu chuyên dụng như chăn dầy, bìa cactong ,xốp mút...để tránh làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp bên ngoài của đồ đạc :trầy xước, sứt mẻ.
  • Các nhân viên sẽ đóng gói và dán nhãn mác đồ đạc để tránh nhầm lẫn trong quá trình vận chuyển nhà. Tivi màn hình phẳng , tủ lạnh và các vật dễ vỡ cũng được bao bọc cẩn thận để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
  • Đồ đạc , thiết bị  trong văn phòng cũng được dán nhãn theo từng phòng, từng nhóm, từng cá nhân để thuận tiện cho việc vận chuyển.
  • Đồ điện như điều hòa hai chiều , bình nóng lạnh, dàn âm thanh loa đài , máy  tính...cũng được chúng tôi tháo , thu dọn và bao bọc lại cẩn thận.

quy trinh van chuyen nha kien vang

Ghi lại các đồ đạc cần chuyển để bàn giao cho đơn vị Kiến Vàng

Bước 8: Chuyển đồ di chuyển đến địa chỉ mới bằng xe chuyên dụng.
Bước 9: Ngay sau khi xe tải đến địa chỉ mới, đồ đạc sẽ được bốc dỡ xuống và chuyển lên nhà, văn phòng theo thứ tự được thống nhất từ trước.
Bước 10; Nhân viên kĩ thuật cao của Kiến Vàng sẽ tiến hành lắp đặt và kê đặt theo ý đồ của quý khách hàng.
Bước 11: Nghiệm thu
Bước 12: Sau khi đã nghiệm thu xong KH thanh toán hết cho Kiến Vàng theo Hợp đồng đã kí.
Bước 13: Nhân viên chăm sóc KH gọi điện liên lạc cho quý KH để kiểm tra một số thông tin vận chuyển cũng như xem quý KH có yêu cầu về bảo hành hay bảo trì các sản phẩm, dịch vụ của Kiến Vàng không.
Trên đây là quy trình chuyển nhà trọn gói kiến vàng, mọi ý kiến đóng góp quý khách vui lòng liên hệ theo số hoặc phản ảnh trực tiếp trên website của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

 

Chat Zalo Máy bàn Hotline