Công ty Kiến Vàng liên hệ 0986.962.962

11/12/2015  
Công Ty Cổ Phần Chuyển Nhà & Chuyển Văn Phòng Kiến Vàng là một trong các thương hiệu hàng đầu trong ngành vận tải hàng hóa trên địa bàn cả nước. Kiến Vàng chúng tôi hiện nay đã và đang triển khai, mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành trong cả nước, nhằm mang lại sự thuận tiện tốt nhất cho các dịch vụ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động, Công ty Kiến Vàng được đánh giá là một trong những đơn vị có dịch vụ chuyển nhà và văn phòng trọn gói có chất lượng và sự chuyên nghiệp nhất trên thị trường Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh cũng như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.


Trong tương lai gần, Kiến Vàng chúng tôi có dự án mở rộng kinh doanh và tầm hoạt động ra một loạt các tỉnh thành lớn trên cả nước như: Đà Nẵng, Khánh Hòa, Hải Phòng, Quảng Ninh…… nhằm mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ cũng như đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Logo công Ty Kiến Vàng
Logo công Ty Kiến Vàng

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong chuyên ngành chuyển nhà và văn phòng trọn gói giá rẻ thương hiệu chuyển nhà Kiến Vàng đã đi vào lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và đánh giá tốt.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn giữ chữ tín với quý khách hàng bằng chính chất lượng của dịch vụ mà mình cung cấp với các tiêu chí:

  • Chất lượng tốt nhất.
  • Giá cả tốt nhất.
  • Sự chuyên nghiệp của từng dịch vụ.

 

Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói mang lại những tiện ích và sự chuyên nghiệp hàng đầu cho quý khách hàng. Các dịch vụ mà công ty kiến vàng chúng tôi hiện nay đang cung cấp:

 

  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
  • Dịch vụ chuyển văn phòng.
  • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa...

 

Để đạt được sự hài lòng của quý khách hàng, chúng tôi luôn mong có được sự ủng hộ của quý khách hàng dành cho công ty kiến vàng. Bằng việc tiếp nhận những  thông tin phản hồi từ đông đảo quý khách hàng.

Mọi đóng góp xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp theo số điện thoại: 0986.962.962 hoặc đóng góp phản hồi cho chúng tôi theo địa chỉ email: chuyennhakienvangvn@gmail.com.

Thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công Ty Kiến Vàng, quý khách vui lòng truy cập vào website: chuyennhakienvang.vn của Công Ty Kiến Vàng chúng tôi.

liên hệ công ty kiến vàng liên hệ công ty Kiến Vàng

Xin trân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Chuyển Nhà Kiến Vàng!

Chat Zalo Máy bàn Hotline