Kiến Vàng với thương hiệu chuyển nhà

18/4/2016  
Chuyển nhà nhanh trọn gói hoàn hảo nhất, kiến vàng Với thương hiệu uy tín và chất lượng đang là sự lựa chọn đáng tin cậy, chúng tôi cam đoan sẽ làm quý khách hài lòng.

Bạn đang muốn chuyển nhà đi nơi khác có một vị trí và địa thế cao đẹp hơn, bạn đang băn khoăn không biết làm như thế nào để chuyển đồ đạc trong nhà bạn sang nơi ở mới.

Bạn hãy gọi cho chuyển nhà kiến vàng vì chúng tôi luôn phục vụ bạn chuyển đồ của bạn sang địa điểm một cách nhanh nhất và hiệu quả. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển đến ngôi nhà mới hay bạn cần chuyển đồ để sửa lại nhà…….những công việc đó hãy để cho chúng tôi giúp bạn

 

chuyen-nha-tron-goi-kien-vang
 
Với một đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo cơ bản về quy trình đóng gói,tháo lắp,vận chuyển và được trải nghiệm qua việc triển khai hàng nghìn công trình lớn nhỏ. 
 
Chuyển nhà giá rẻ được công ty chúng tôi kí hợp đồng, làm việc nhanh gọn sẽ làm hài lòng quý khách như quý khách mong muốn. Với dịch vụ uy tín, chất lượng sẽ mang lại tiện ích cho quý khách hàng, công ty luôn có nhiều chính sách ưu đãi được giảm giá

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ thấy  sự khác biệt của Kiến Vàng với các đơn vị khác ,sự chuyên nghiệp và cung cách làm việc khác hẳn với nơi  khác.
Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà xong bạn sẽ hài lòng và mỉm cười thật tươi với dịch vụ hoàn hảo của Kiến Vàng. 
 
Cùng với đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản với các quy trình đóng gói và tháo lắp vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà nhanh trọn gói hoàn hảo nhất.
 
Với thương hiệu uy tín và chất lượng, chuyển nhà nhanh Kiến vàng đang là sự lựa chọn đáng tin cậy không thể bỏ qua và chúng tôi cam đoan sẽ làm quý khách hài lòng để vương cao danh hiệu.
 
dong-goi-va-chuyen-nha
Đóng gói và chuyển nhà Kiến Vàng

Khảo sát và báo giá,kí hợp đồng chuyển nhà 
Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển như giường, tủ, bàn ghế, tủ lạnh……………xem cửa ra vào có vừa để chuyển đồ ,bàn ghế ra và nếu không thì phải tháo dỡ.Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến như khoảng cách,các tầng,cầu thang khó hay dễ……..
 
Sau đó nhân viên công ty chuyển dọn và báo cáo cho bạn toàn bộ chi phí tháo dỡ,đóng gói đồ từ nơi ở cũ,bốc xếp lên ô tô,chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu

Tháo dỡ ,đóng gói đồ đạc:
Nhân viên chuyển nhà nhanh kiến vàng dọn phối hợp với khách hàng lên kế hoạch tháo dỡ,đồ dùng được đóng gói bằng các bao bì phù hợp.

Sách và tài liệu được đóng gói trong thùng carton được in tên,điện thoại và logo của công ty Kiến Vàng.Các đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton,đồ gỗ được tháo dỡ,tháo điều hòa và bình nóng lạnh đúng kĩ thuật an toàn

Phân loại hàng hóa,bốc xếp lên xe ô tô và vận chuyển đến nơi ở mới:
Nhân viên chuyển nhà kiến vàng sẽ đánh dấu theo từng phòng,từng bộ phận.Đánh số theo từng thùng,từng phòng,từng bộ phận,từng cá nhân.Bốc xếp lên xe ô tô ,vận chuyển đến nơi ở mới


Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng
Hai bên sẽ tiến hành thanh lí hợp đồng, trong khi vận chuyển hàng hóa và lắp đặt nếu có tổn thất hàng hóa,đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá trị thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Chat Zalo Máy bàn Hotline