Hình tượng của chuyển nhà Kiến Vàng

31/10/2015  
Kính thưa quý khách hàng.

Trong quá trình chuyển nhà và chuyển văn phòng cho quý khách hàng, chúng tôi nhận được không ít câu hỏi là tại sao lại lấy thương hiệu là Kiến Vàng.

Đầu tiên chúng tôi xin trân thành cảm ơn bởi câu hỏi này khá hay và chứng tỏ quý khách hàng rất quan tâm cũng như đánh giá chúng tôi rất cao nên mới muốn tìm hiểu về ý nghĩa của thương hiệu này.

Có khách hàng còn nói vui rằng Kiến Vàng nó đốt đau lắm em ạ.

Kính thưa quý khách hàng.

Không phải ngẫu nhiên mà chuyển nhà Kiến Vàng - lấy sự chăm chỉ, cần cù, đoàn kết của một loài vật được mệnh danh là khỏe nhất trong thế giới loài vật để làm hình ảnh đại diện cho một thương hiệu dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng.

Như chúng ta đều biết thì kiến không mấy khi sống và làm việc một cách đơn lẻ, chúng thường đi theo đàn và luôn cố gắng làm việc theo nhóm. Khi phát hiện ra mồi mà một mình không thể tha về tổ thì ngay lập tức chúng sẽ tìm cách gọi thêm đồng đội của mình đến giúp sức.

Chúng tôi cũng vậy, việc chuyển nhà và chuyển văn phòng cần phải qua nhiều công đoạn mới đến bước vận chuyển và khi vận chuyển cũng không thể nào chỉ do một người làm.

Với những công trình nhỏ thì chỉ cần một nhóm, một đội là có thể làm được nhưng với những công trình lớn thì vài đội, vài nhóm mới có thể làm xong.

Chúng tôi lấy hình ảnh những chú kiến cùng nhau tha những miếng mồi lớn về tổ để chỉ những đội nhóm của mình phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng, nhuần nhuyễn mỗi khi làm việc.

Với lực lượng nhân công đông đảo, chúng tôi đã từng thực hiện những công trình vận chuyển cần huy động tới trên dưới 50 người làm trong vòng một ngày đến độ khách hàng còn phải thốt lên rằng: Đúng là đông như kiến.

 

Hình tượng của kiến vàng

Điều tiếp theo, hẳn mỗi người trong chúng ta đều quá quen thuộc với hình ảnh từng đàn kiến nối đuôi nhau để tìm mồi và tha về tổ.

Cho dù trời mưa, nắng, sáng tối, ở mọi ngõ ngách khó khăn nhất chúng vẫn tìm mọi cách và cần mẫn không quản ngại tha từng chút, từng chút thức ăn mang về để phục vụ cho cuộc sống của cả đoàn.

Hình ảnh này chúng ta có thể bắt gặp khi nhân viên của chúng tôi chuyển đồ tăng bo lên xuống các tầng nhà khi không có thang máy. Anh em thợ mỗi người di chuyển vài bậc cầu thang rồi truyền tay nhau những món đồ của khách hàng.

Nhìn thì có vẻ đơn giản đấy nhưng việc này sẽ giúp cho công việc được nhanh chóng hơn, đỡ mất sức hơn việc mỗi người phải chạy đi, chạy lại cho 4 đến 5 tầng lầu vừa mệt mà lại vừa không an toàn bởi khi bê đồ nặng lên đến tầng 4 hoặc tầng 5 sức đã yếu, chân tay đã run thì cho dù người khỏe đến đâu cũng rất có thể sẽ đánh rơi món đồ mà mình đang bê vác.

Chính vì vậy, phương án mỗi người đi lên xuống vài bậc cầu thang chính là phương án tối ưu nhất về mọi mặt.

Hoặc nữa đó là việc mọi người bê đồ từ điểm tập kết hoặc từ trên xe tải vào trong nhà, như một đoàn kiến đang tha mồi, mỗi người một chân một tay cần mẫn chuyển một cách cần thận từng món đồ của khách hàng vào nhà cho đến khi trên xe không còn sót một món đồ nào.

Sự cần mẫn và chăm chỉ đó chỉ có được bởi những con người thực sự yêu lao động và muốn kiếm tiền bằng chính sức lao động chân chính của mình. 

 

van chuyen kien vang

Chúng tôi, những người công nhân kỹ thuật của Kiến Vàng cũng làm việc dựa trên hình ảnh đó để xây dựng nên một thương hiệu và gửi gắm vào đó những ý nghĩa sâu xa nhất, mạnh mẽ nhất.

Chúng tôi luôn mong rằng với sự đoàn kết, biết sẻ chia trong công việc, làm việc theo đội nhóm và bằng chính sức lực của mình sẽ mang đến cho quý khách hàng những công trình vận chuyển có chất lượng, đúng tiến độ, an toàn và hoàn hảo nhất.

Mọi vấn đề, mọi câu hỏi liên quan đến việc vận chuyển như: Chuyển nhà trong ngõ sâu ư ? không thành vấn đề, chuyển văn phòng ở tầng 6, tầng 7 không có thang máy ư ?

Cũng chẳng ngại miễn là quý khách hàng tin tưởng vào sự cần cù & chăm chỉ, uy tín của chúng tôi, nhất định chúng tôi sẽ hoàn thành nhiệm vụ mà không quản mưa gió, nóng nực hay giá rét.

Để rồi khi về nhà mới, văn phòng mới quý khách hàng luôn hài lòng và cảm thấy sự lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ của mình là đúng đắn và chuẩn xác. Chúng tôi xin hứa sẽ cung cấp tới quý khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất.

 

  • Trời nắng quý khách có ô và điều hòa.
  • Trời mưa quý khách hàng có áo mưa và ngồi trong ô tô.
  • Trời rét hãy mặc ấm
  • Bê vác đồ nặng hãy để lại cho chúng tôi.

Vậy chuyển nhà, chuyển văn phòng hãy để chuyển nhà kiến vàng chúng tôi phục vụ quý khách hàng. Quý khách hàng hãy yên tâm tận hưởng cuộc sống của mình một cách thoải mái nhất mà không cần phải quá bận tâm đến công việc chuyển nhà và chuyển văn phòng.

Mọi thông tin cần tìm hiểu xin hãy liên hệ theo số:0986.962.962

Xin trân trọng cảm ơn

Chat Zalo Máy bàn Hotline