Loại bỏ căng thẳng với dịch vụ vận chuyển kiến vàng

8/6/2016  

Nhiều gia đình cảm thấy khi chuyển nhà là điều căng thẳng và mệt mỏi nhất trong cuộc đời của họ. Tuy nhiên, với nhiều năm phục vụ quý khách hàng trong nghề vận chuyển, chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng chúng tôi lại cảm thấy thật nhẹ nhàng, chúng tôi yêu công việc này bởi chúng tôi gánh bớt được phần nào sự căng thẳng và mệt mỏi đó cho quý khách hàng. 

kiến vàng Dịch vụ chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội

Dịch vụ vận chuyển kiến vàng có ưu điểm gì?

- Chuyển nhà kiến vàng không giống như hầu hết các công ty vận chuyển khác. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ trọn gói cho việc di chuyển toàn bộ tất cả các hộ gia đình của bạn ở trong tỉnh thành hay trên cả nước. Rất đơn giản, điều này có nghĩa là chúng tôi làm tất cả mọi công việc  từ tháo dỡ - đóng gói - vận chuyển và lắp đặt…. Cho đến khi bạn đã định cư tại nhà mới của bạn. Trong toàn bộ quá trình vận chuyển bạn sẽ không cần phải lo gọi thợ tháo lắp điều hòa, bình nóng lạnh hay tháo lắp đồ gỗ như giường, tủ quần áo... Vì đơn giản là nhân viên kỹ thuật của tôi hoàn toàn có thêể dảm nhiệm được những việc đó. Tất cả những công việc này đều do những người thợ lành nghề nhất của chúng tôi đảm nhiệm.

- Ngày mới lập nghiệp khi tập kết đồ đạc xong chúng tôi mới cấp tập điều động xe tải đến vì lúc đó chúng tôi có rất ít xe tải để phục vụ cho công việc vận chuyển. Điều này cũng là một trong những hạn chế nhất định vì đôi khi sẽ phải chờ lâu mới có xe đến. Tuy nhiên qua nhiều năm làm việc và phấn đấu chúng tôi đã trang bị cho mình thêm nhiều xe tải từ những chiếc 5 tạ cho đến những chiếc xe cắt nóc để có thể xuống hầm chung cư. Điều này giúp chúng tôi gần như có thể đáp ứng ngay lập tức nhu cầu của khách hàng cũng như không làm chậm chễ hay ảnh hưởng tới tiến độ của công việc vận chuyển.

- Ưu điểm về mặt địa lý: Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển tại hầu hết các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều khách hàng khi gọi điện cho chúng tôi tỏ ra ngại ngùng và nói nhà anh chị ở Sóc Sơn giáp với Thái Nguyên mà muốn chuyển vê nội thành Hà Nội thì bên em có làm được không? Xin thư với quý khách hàng là bên Kiến Vàng sẵn sàng chuyển nhà cho các bạn từ Sài Gòn về Hà Nội và ngược lại chứ ngay Sóc Sơn thì là một việc qúa đơn giản ạ. Miễn là bạn có nhu cầu thì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ dù bạn ở bất kỳ nơi đâu.

Cho dù bạn muốn chuyển nhà đến một quận khác, một thành phố khác hoặc từ bắc vào nam, điều phối viên di chuyển của chúng tôi sẽ tổ chức đóng gói, bảo quản, vận chuyển,  vận chuyển và phân phối các đồ đạc của bạn thông qua các phòng hay các tủ đựng riêng trong từng căn phòng của bạn. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết những gì cần phải vận chuyển, và chúng tôi sẽ làm phần còn lại - tất cả mọi thứ từ thủ tục hải quan đến lắp đặt lại trong ngôi nhà mới của bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói kiến vàng làm cho quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng, bất cứ nơi nào bạn muốn di chuyển đến.

- Đáp ứng nhanh nhất có thể: Ngày mai bạn nhận nhiệm vụ đi chuyển từ Hà Nội vào công tác tại Sài Gòn vì một lý do gấp gáp nào đó mà không thể đừng được. Trong khi đồ đạc trong nhà chưa chuẩn bị được gì, để lại thì không được mà chuyển đi thì một mình bạn phải xoay sở ra sao? Cả ngàn câu hỏi đang lơ lửng trong đầu bạn. Việc đơn giản nhất bạn có thể làm bây giờ chính là cầm điện thoại lên và bấm số holine 0986.962.962 của chúng tôi, chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt và đáp ứng nhu cầu của bạn. Ngày mai sau khi quá trình đóng gói và vận chuyển đồ vào xe tải là bạn có thể yên tâm lên máy bay vào Sài Gòn và chỉ vài ngày sau đồ đạc của bạn đã có mặt tại nhà mới. Bạn chỉ việc chỉ định cho việc lắp đặt, kê đặt đồ đạc của mình ở vị trí cần thiết. Đây cũng chỉ là một giả định mà chúng tôi đưa ra trong rất nhiều nhu cầu thực tế khác. Có những khách hàng nửa đêm gọi chúng tôi và yêu cầu phải chuyển nhà gấp, có những văn phòng liên hệ với chúng tôi và cũng yêu cầu chuyển ngay lập tức chứ không phải chờ vài hôm sau mới chuyển. Mọi việc bạn giao chúng tôi đều tìm mọi cách để có thể hoàn thành và đáp ứng một cách nhanh nhất có thể. 

- Chi phí hợp lý: Các đơn vị khác họ chỉ quan tâm tới lợi nhuận cao nên nếu bạn là một khách hàng dễ tính bạn sẽ phải trả một mức giá cao hơn giá trị mà đáng lẽ ra bạn được nhận và đáng lẽ ra nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển phải đáp ứng với mức chi phí đó. Tuy nhiên, nhiều nhà cung cấp thản nhiên "chặt chém" khách hàng nhưng cung cấp dịch vụ thì ở mức thấp nhất có thể nhằm tối ưu chi phí, từ đó đạt được lợi nhuận cao nhất. Với chúng tôi thì lại khác, quý khách hàng sẽ có được một chất lượng dịch vụ tốt nhất với một chi phí hợp lý nhất. Còn nếu muốn được phục vụ dịch vụ ở một mức độ cao cấp hơn thì chi phí sẽ phải cao hơn và đương nhiên chất lượng dịch vụ sẽ tốt hơn rất nhiều. Tiền nào thì của đó nhưng nó cũng phải xứng đáng với từng đồng mà quý khách hàng đã bỏ ra để thuê dịch vụ.

* Tìm hiểu thêm các dịch vụ khác của chuyển nhà kiến vàng tại đây

Chat Zalo Máy bàn Hotline