Khai xuân dịch vụ vận chuyển năm 2015

6/12/2015  

Kính thưa quý khách hàng. Năm 2014 đã qua đi để lại một năm đầy biến động của nền kinh tế. Khó khăn có, thành công cũng có nhưng khép lại một năm cũ với đầy sự cố gắng và nỗ lực của tất cả những nhân viên và ban giám đốc công ty Kiến Vàng chúng tôi đã phục vụ việc vận chuyển cho hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ khác nhau. Góp phần nhỏ của mình mang lại tổ ấm cho các gia đình, nơi làm việc hạnh phúc cho các văn phòng và nơi làm việc cho những nhà xưởng, nhà kho của quý khách hàng. Qua đó giúp được phần nào vào sự hạnh phúc của gia đình cũng như sự thành công trong công việc của khách hàng. Với tiêu trí đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, chúng tôi luôn ý thức được rằng niềm vui và sự hài lòng của quý khách hàng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp chính là điều cốt lõi có thể mang lại sự thành công cho chính công ty của chúng tôi cả về mặt ngắn hạn và dài hạn. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng làm mọi việc tốt hơn nữa trong năm mới 2015 sắp tới để đáp ứng sự mong mỏi đó của quý khách hàng. Chúng tôi mong rằng năm 2015 sắp tới sẽ nhận được thêm những sự ủng hộ của quý khách hàng.

Mở hàng năm 2015 dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng xin kính chúc quý khách hàng có một năm mới mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn. Sau một năm đầy biến động của nền kinh tế với biết bao nhiêu thay đổi và thăng trầm.Công ty cổ phần chuyển nhà và văn phòng trọn gói Kiến Vàng đã vượt qua giai đoạn khó khăn và thành công một cách ngoạn mục. Một phần là nhờ sự cố gắng của toàn thể cán bộ, công nhân, nhân viên của công ty. Ngoài ra sự thành công đó có sự góp sức không nhỏ của quý khách hàng. Chính quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi và lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển cho mình. Thay mặt cho toàn thể công ty Kiến Vàng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân thành nhất tới quý khách hàng. Kính mong quý khách hàng tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.Chúng tôi xin hứa sẽ nâng cao chất lượng hơn nữa, cố gắng hơn nữa để không phụ lòng tin của khách hàng giành cho chúng tôi.

Xuân về, dường như mỗi chúng ta đều cảm thấy trong người có thêm những sức sống mới giống như những mầm cây, những bông hoa đang đua nhau vươn mình trong tiết xuân mới. Chúng tôi cũng vậy, trong những ngày làm việc đầu năm với tâm trạng vui vẻ và thoải mái, chúng tôi cũng chỉ mong công việc vận chuyển được thuận lợi, được phục vụ và mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Điều này đồng nghĩa với sự hài lòng của quý khách hàng. Đầu năm chúng tôi cũng muốn mang xuân về với quý khách hàng bằng việc hoàn thành công việc chuyển nhà và chuyển văn phòng cho quý khách hàng, giúp khách hàng được dọn về nhà mới, văn phòng mới một cách nhanh chóng và an toàn, đạt chất lượng cao nhất có thể. Chúng tôi mong rằng sau một khởi đầu đầy khởi sắc của mùa xuân chúng tôi sẽ có một năm làm việc đầy bận rộn bởi sự ủng hộ của quý khách hàng và mong rằng khi chuyển qua nhà mới, văn phòng mới quý khách hàng sẽ được thành công hơn trong công việc, hạnh phúc hơn trong cuộc sống. 

khai xuân đầu năm 2015

khai xuân đầu năm 2015 Để đón chào một năm mới thành công hơn nữa.và để chào đón tết Nguyên Đán sắp tới, chúng tôi xin đưa ra chương trình khuyến mãi giành cho những khách hàng quen thuộc của chúng tôi. Với mỗi khách hàng nhận được tin tức từ trang web chính thức http://chuyennhakienvang.vn chúng tôi xin giành 10% đến 20% giá trị hợp đồng để triết khấu lại cho quý khách hàng. Mỗi hợp đồng được ký mới kể từ ngày mùng 1 tháng 1 năm 2015 đến ngày 28 tháng 2 năm 2015 không tính đến giá trị hợp đồng, không tính đến địa điểm vận chuyển. Tổng số tiền trên giá trị hợp đồng sẽ được triết khấu trực tiếp khi thanh toán. Mọi chi tiết xin quý khách hàng gọi điện đến số 0986.962.962 để được tư vấn trực tiếp. Để quyền lợi của quý khách hàng được đảm bảo trong chương trình khuyến mại này, chúng tôi xin khuyến cáo tới quý khách hàng hãy chỉ đề cập tới việc khuyến mãi sau khi được nhân viên của chúng tôi tư vấn và báo giá. Khi ký hợp đồng hãy trừ phần triết khấu của chương trình khuyến mại vào thẳng giá của chúng tôi đã báo và được quý khách hàng đồng ý. Hãy ký xác nhận chương trình khuyến mại với nhân viên khảo sát của chúng tôi và đừng quên khi tất toán số tiền sau hợp đồng hãy trừ khoản khuyến mãi này đi để quyền lợi của quý khách hàng được đảm bảo một cách tối đa. Mọi thắc mắc về vấn đề vận chuyển hoặc về chương trình chuyến mại xin quý khách hàng gọi trực tiếp đến số tổng đài của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.  Chúng tôi rất hân hạnh trở thành một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà cũng như chuyển văn phòng chuyên nghiệp nhất với mức giá phải chăng nhất trên thị trường. Rất mong được phục vụ quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Kiến Vàng-sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Chat Zalo Máy bàn Hotline