Hãy đứng lên bằng đôi chân của mình

7/4/2016  
Ở cái xã hội công nghệ này thì việc sao chép là một việc dường như đang được chấp nhận vì ai cũng muốn làm giàu nhanh, ai cũng muốn kiếm tiền gấp.

Thế nên những người mới khởi nghiệp hoặc xây dựng mãi mà thương hiệu của mình không thể lên được thì nghĩ ra đủ trò để có thể nhái hoặc ăn theo một thương hiệu nổi tiếng nào đó để nhằm kiếm cho mình được một chút đỉnh, thậm chí tìm cách chiếm luôn thương hiệu đó.

Ngành chuyển nhà trọn gói cũng vậy, với thương hiệu Kiến Vàng đã được chúng tôi gây dựng hàng chục năm nay nhưng không ít người đã lợi dụng sự nổi tiếng của chúng tôi để tung ra hàng chục trang web có gắn liền với tên thương hiệu của chúng tôi.

 

chuyển nhà kiến vàng

Giả mạo, nhái thương hiệu Kiến Vàng

Từ việc giả mạo, đạo nhái thương hiệu đã trở thành việc công ty nào cũng dám làm, cá nhân nào cũng có thể thực hiện.

Hiện nay có nhiều công ty còn lấy cắp luôn các thông tin trên trang web của chúng tôi như những hình ảnh, những bài viết rồi thay đổi, tẩy xóa rồi thêm vào thông tin của mình.

Câu hỏi là tại sao họ có nhân lực, có công nghệ mà không tự mình xây dựng nên thương hiệu cũng như bài viết của riêng mình mà lại đi sao chép của người khác?

Câu trả lời là họ chỉ biết dựa dẫm vào người khác chứ không muốn đi trên chính đôi chân của mình.

Họ sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được mục đích thậm chí bằng những chiêu trò bẩn thỉu. Chúng tôi đã từng yêu cầu rất nhiều người giả mạo gỡ bài, gỡ hình ảnh của chúng tôi xuống khỏi trang web của họ nhưng cứ gỡ được bài này xuống lại có bài khác được up lên ở một trang khác.

Cực chẳng đã nên cũng đành bỏ qua vì không đủ sức để tìm kiếm hoặc quan tâm tới nữa. Kính thưa quý khách hàng, người ta vẫn nói thương trường như chiến trường ám chỉ đến việc kẻ mạnh sẵn sàng hạ gục kẻ yếu hoặc những đối thủ sẵn sàng hạ bên nhau bằng những cách khác nhau.

Tuy nhiên, không như ở trên chiến trường các chiến sỹ dùng súng đạn để đấu với nhau thì trên thương trường người ta dùng đủ trăm phương ngàn kế. Để thị trường tốt lên không thể không có thải loại đi những công ty yếu kém, những người cung cấp dịch vụ không tốt.

Để người dùng được hưởng lợi thì không thể không có việc cạnh tranh lẫn nhau và đương nhiên sẽ có kẻ thắng người thua.

Tuy nhiên, cạnh tranh phải lành mạnh và bằng những gì thực lực bản thân mỗi công ty có thể làm được chứ không nên sử dụng chất sám của người khác để đạt được mục đích riêng của mình.

Những người không có thực lực, làm việc thiếu chuyên nghiệp, không có đạo đức kinh doanh, không có cái tâm với nghề thì trước sau gì cũng bị thải loại khỏi thị trường.

Chúng tôi có thể liệt kê tại đây những đơn vị đã đạo, nhái thương hiệu của Kiến Vàng tại đây để quý khách hàng được rõ. Tuy nhiên, cũng nên tạo cho họ những cơ hội để có thể thay đổi bản thân mình.

Mong rằng những ai đang vi phạm đọc được bài viết này hãy nhận ra sai lầm của mình. Ngoài kia thị trường vẫn còn rất tiềm năng, đủ đất cho tất cả chúng ta diễn.

Nhưng hãy làm bằng chính khả năng, bộ óc của mình và đi lên bằng chính đôi chân của mình như thế mới có thể thành công một cách bền vững cũng như mang lại cho thị trường những giá trị cạnh tranh đích thực được. 

Kính thưa quý khách hàng,

Nếu quý khách hàng chẳng may gặp phải trường hợp mà gọi Kiến Vàng rồi nhưng chất lượng dịch vụ thì kém, thái độ làm việc thì không chuyên nghiệp, đồ đạc và trang thiết bị thì không được đầu tư nhưng vẫn lấy cái bình phong là dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng để đi giao dịch và ký hợp đồng với quý khách hàng thì xin quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0986.962.962 để được chúng tôi hướng dẫn giải quyết.

Kính thưa những anh chàng chuyên đi nhái thương hiệu của người khác. Hãy tự mình xây dựng lấy thương hiệu và hãy tự đi bằng chính đôi chân của mình.

Đừng nghêu ngao, tự cao bởi những cái không phải do mình bỏ công sức ra xây dựng để kiếm lợi nữa. Đó không phải là cách bền vững và chắc chắn sẽ không thể nào tồn tại được lâu vì cái gì không phải của mình rồi sẽ phải trả cho người khác thôi.

Để quyền lợi của quý khách hàng luôn được đảm bảo cũng như để quyền lợi và trách nhiệm của Kiến Vàng chúng tôi được đảm bảo, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói xin quý khách hàng hãy lưu ý thông tin của công ty cổ phần dịch vụ chuyển nhà và văn phòng trọn gói Kiến Vàng, địa chỉ nhà số 19 ngách 32/48 đường Đỗ Đức Dục quận nam Từ Liêm, Hà Nội (Địa chỉ cũ là xóm 3, thôn Hạ, Mễ Trì huyện Từ Liêm, Hà Nội) .

Kính mong quý khách hàng khi lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ nào đó không chỉ riêng Kiến Vàng xin hãy bỏ ra một chút ít thời gian để tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp dịch vụ mà mình đang chuẩn bị sử dụng để vừa yên tâm về chất lượng lại vừa có được những sự đảm bảo về an toàn trong quá trình vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn.

Chat Zalo Máy bàn Hotline