Dịch vụ chuyển nhà và cộng đồng vận chuyển Việt Nam

25/5/2016  
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói kiến vàng vừa thành lập một cộng đồng vận chuyển tại việt nam, nơi đây là chỗ để khách hàng cũng như đơn vị cung ứng giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm.

Như chúng ta đã biết, xã hội càng phát triển thì kéo theo nhu cầu của con người  ngày càng cao, họ biết ăn ngon hơn, mặc đẹp hơn và ở những chỗ tiện nghi hơn.

Cũng chính từ những nhu cầu đó mà dịch vụ chuyển nhà kiến vàng cũng như những đơn vị cung ứng dịch vụ khác đã ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao của người dân.

Tuy nhiên khoảng vài năm đổ lại đây đơn vị cung ứng dịch vụ chuyển nhà đã gia tăng một cách đáng kể và như tất yếu của cuộc sống đơn vị này mọc lên thì đơn vị kia lụi đi kéo theo đó là cả một hệ lụy mà khó lường trước như chất lượng dịch vụ kém đi, uy tín đối với khách hàng không còn, giá thành gia tăng….

cộng đồng vận chuyển

Chuyển nhà cả nước

Và để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi dịch vụ chuyển nhà mang thương hiệu Kiến Vàng, một thương hiệu đã có từ rất lâu trên thị trường trong ngành vận chuyển  - taxi tải và chiếm được đông đảo cảm tình cũng như sự tin tưởng từ quý khách hàng.

Chúng tôi đã thành lập 1 diễn đàn cũng như thành lập 1 cộng đồng G+ và Facebook để quý khách hàng cũng như các đơn vị vận chuyển có thể tham gia cùng nhau trao đổi kinh nghiệm cũng như tạo lý lịch một cách tốt nhất để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một đơn vị tốt phục vụ nhu cầu của khách hàng, một sự cạnh tranh công bằng mà quyền lợi của khách hàng được đặt lên trên hàng đầu.

Đối với các khách hàng, khi tham gia truy cập vào cộng đồng vận chuyển của chúng tôi ngoài việc tìm cho mình một đơn vị cung ứng dịch vụ thật tốt thì cũng có thể phản ảnh trực tiếp với cộng đồng để các nhà cung ứng tiếp thu cũng như sửa đổi để phục vụ quý khách hàng một cách tốt hơn.

Về quyền lợi chung:

+ Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được thông tin của các đơn vị và lựa chọn cho mình một đơn vị tốt nhất.

+ Về đơn vị cung ứng dịch vụ có thể đưa ra dịch vụ của mình một cách tốt nhất đến với khách hàng, giúp khách hàng có được sự lựa chọn thông minh nhất cho mình.

Yêu cầu: tất cả các đơn vị cung ứng dịch vụ phải hoàn toàn nghiêm túc trong việc thực hiện khi tham gia diễn đàn và cộng đồng, phải có cam kết khi thực hiện việc chuyển vận cho khách hàng dưới sự giám sát của khách hàng cũng như sự ủy quyền từ phía khách hàng.

⇒ Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất?

Chat Zalo Máy bàn Hotline