Dịch vụ chuyển nhà đảm bảo uy tín chất lượng cao

5/6/2016  
Dịch vụ chuyển nhà đảm bảo là một trong những nhu cầu thiết yếu hiện nay và kiến vàng cung cấp những dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà trên địa bàn hà nội.

Được biết đến trong khoảng thời gian hơn 10 năm trở lại đây và ngày càng trở thành một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Mỗi khi quý khách có nhu cầu chuyển nhà qua một địa điểm mới, dịch vụ chuyển nhà kiến vàng sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng quý khách.

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hà nội

Dịch vụ chuyển nhà và văn phòng Kiến Vàng

 

Quý khách không cần thiết phải bận tâm tới việc phải tháo dỡ đồ gỗ như tủ, giường, bàn ... ra sao hay phải tháo lắp đồ điện thế nào và phải đóng gói đồ đạc làm sao để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển đồ.

Những công việc như vậy đều sẽ được công nhân viên kiến vàng giải quyết một cách chuyên nghiệp và triệt để nhất, chỉ cần quý khách yêu cầu, chúng tôi sẽ cử những cán bộ phụ trách chuyên môn đến để tháo và lắp cho quý khách như trước khi vận chuyển.

Hãy tin dùng dịch vụ chuyển nhà đảm bảo của Công ty cổ phần chuyển nhà và văn phòng trọn gói Kiến Vàng chúng tôi. Với những quy trình vận chuyển cụ thể đã được chúng tôi áp dụng chặt chẽ, Kiến Vàng cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà với chất lượng cao nhất và giá cả hợp lý nhất.

Dịch vụ chuyển nhà uy tín chất lượng cao

Kiến vàng chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ vận chuyển trên cả nước.

Với đội ngũ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm làm về dịch vụ vận chuyển cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi luôn bảo đảm chất lượng cao nhất cho đồ dùng cũng như hàng hóa của quý khách được đóng gói và vận chuyển trong điều kiện tốt nhất.

Để thực hiện việc chuyển nhà cho quý khách thành công và bảo đảm về chất lượng cho đồ dùng của quý khách luôn trong điều kiện tốt nhất, Kiến Vàng chúng tôi đã đưa ra quy trình vận chuyển hết sức nghiêm ngặt, áp dụng với mọi khách hàng và training cho toàn thể cán bộ cũng như công nhân viên trong công ty kiến vàng thực hiện một cách toàn vẹn nhất, hướng tới một dịch vụ chất lượng cao và làm hài lòng quý khách.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp thùng carton miễn phí mỗi khi quý khách có nhu cầu vận chuyển với dịch vụ của Kiến Vàng.

dịch vụ chuyển nhà chất lượng

Dịch vụ chuyển đảm bảo uy tín

 

Dịch vụ chuyển nhà đảm bảo của công ty kiến vàng

Là một trong những dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà trên địa bàn hà nội.

Công ty Kiến Vàng chúng tôi với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn , đào tạo một cách bài bản , chuyên nghiệp nhất sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại hà nội  hay Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội của chúng tôi.

Nếu các bạn đã từng sinh sống tại hà nội thì các bạn đã biết có rất nhiều nhà nằm sâu tận trong các ngõ ngách , con hẻm nhỏ , sâu tận trong cùng nếu không thông thuộc địa hình rất dễ đi lạc , làm mất nhiều thời gian khi vận chuyển .

Về vấn đề đó các bạn cứ yên tâm , đội ngũ công nhân viên Kiến Vàng của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong nghề , làm vận chuyển rất nhiều cho các gia đình ở mọi nơi trên địa bàn Hà Nội nên rất thông thuộc địa bàn và sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn khi phải chờ đợi nếu nhân viên đi lạc đường.

Nhờ có sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng nên công ty chúng tôi đã và sẽ khẳng định được uy tín cũng như chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà trên địa bàn Hà nội.

Công ty CP chuyển nhà và văn phòng trọn gói xin đưa ra các dịch vụ phù hợp , hấp dẫn cho từng đối tượng như sau :

  • Dịch vụ chuyển phòng trọ dành cho các bạn học sinh , sinh viên.
  • Dịch vụ dành cho các gia đình lao động trên địa bàn HN.
  • Dịch vụ vận chuyển dành cho các gia đình , hộ gia đình không có thời gian rảnh rỗi.
  • Dịch vụ chuyển văn phòng cho các công ty , doanh nghiệp.
  • Dịch vụ chuyển kho xưởng cho các nhà máy ….
  • Tất cả các dịch vụ đều có giá hấp dẫn và làm theo một quy trình đảm bảo nhất.

Vậy như thế nào là dịch vụ chuyển nhà đảm bảo uy tín và chất lượng cao? Đây chính là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra trước khi lựa chọn cho mình những nhà cung cấp uy tín và đó cũng chính là điều mà chúng tôi cũng như nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác muốn đạt được:

- Đảm bảo có nghĩa là khi vận chuyển nhà cũ có tổng thể 18 thùng đồ, 2 chiếc giường, 2 tủ quần áo, 2 điều hòa, 1 bình nóng lạnh tất cả đều đang dùng tốt thì khi chuyển qua nhà mới số lượng đồ kiểm kê đủ, giường tủ, điều hòa, bình nóng lạnh cũng được lắp đặt và kê vào đúng vị trí để chủ nhà có thể đưa vào sử dụng ngay khi chuyển về. 

Uy tín có nghĩa là đến đúng giờ hẹn, làm đúng theo những gì đã được hai bên thống nhất trong hợp đồng. Trong quá trình làm việc không mè nheo, xin xỏ hay kêu ca phàn nàn gì.

Uy tín có nghĩa là chẳng may làm hỏng đồ của khách thì sẵn sàng chịu trách nhiệm chứ không tìm cách thoái thác hay đổ lỗi. Uy tín là sẵn sàng bảo hành hoặc hỗ trợ khách hàng sau khi công việc hoàn thành. Đó không chỉ là uy tín mà còn là trách nhiệm của những con người làm việc có tâm.

dịch vụ chuyển nhà tại hà nội

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ kiến vàng

Đơn vị chúng tôi nhận vận chuyển nhà trọn gói, văn phòng, bốc xếp, lắp đặt trọn gói cho các đơn vị có nhu cầu. mọi chi tiết sử dụng dịch vụ chuyển nhà xin gọi 0986.96.2962

Chat Zalo Máy bàn Hotline