Taxi tải Kiến Vàng - giá hời , chất lượng tuyệt vời

8/12/2016  
Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng như đồ đạc ngày càng lớn, đã qua rồi cái thời mà sử dụng những chiếc xe máy, xích lô xe ba gác hay xe thương binh để chuyển đồ.

Nếu bạn thuê taxi tải Kiến Vàng khi vận chuyển đồ đạc thì đây là sự lựa chọn đúng đắn của bạn rồi đó. Bởi đây là công ty dịch vụ uy tín lâu năm ở Hà Nội.

Xã hội ngày càng phát triển và phương tiện hiện đại dần thế chỗ cho những phương tiện lạc hậu thô sơ. Những chiếc taxi tải hiện đại dần thế chỗ và trở thành phương tiện vận chuyển chủ lực của các công ty.

Taxi tải Kiến Vàng - giá hời , chất lượng tuyệt vời

Kiến Vàng cũng là một đơn vị rất chú trọng trong việc đổi mới nhằm mang đến những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Các phương tiện vận chuyển của Kiến Vàng được trang bị đầy đủ và đổi mới hiện đại.

Hệ thống xe taxi tải tiên tiến đa dang với mức giá hấp dẫn chính là lợi thế cạnh tranh lớn của Kiến Vàng so với các công ty khác. Giá thuê xe taxi tải Kiến Vàng vô cùng hấp dẫn, khách hàng có thể giảm thiểu từ 10 đến 15% chi phí so với các bên cung cấp cho thuê xe khác.

Không những vậy vào các dịp lễ công ty cũng có các chương trình khuyến mại giảm giá cước thuê xe cho khách hàng và các chương trình khác với nhiều ưu đãi hấp dẫn khách hàng mới và tri ân khách hàng cũ. Có thể khẳng định rằng đây là một trong những dịch vụ taxi tải giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Taxi tải Kiến Vàng - giá hời , chất lượng tuyệt vời-1

Tuy nhiên khách hàng cũng nên nhìn nhận vấn đề đúng đắn, chúng tôi cung cấp dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng không hề thấp. Phương tiện vận chuyển luôn được cam kết an toàn, các xe tải đều còn mới không hề cũ hỏng, nhân viên lái xe có kinh nghiệm nhiệt tình chu đáo và cẩn thận.

Hơn hết là thái độ thân thiện và không hề vô cớ tăng giá hay ép giá khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ taxi tải Kiến Vàng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi sự uy tín đã được Kiến Vàng chúng tôi gây dựng trong nhiều năm, ngoài ra chúng tôi cũng có nhiều chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng cũng như đưa ra các phương hướng giải quyết khi có vụ việc không hay xảy ra.

Đồ đạc của quý khách hàng nếu bị mất mát hay hỏng hỏng do bên vận chuyển gây ra chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm bồi hoàn cho quý khách hàng. Và còn rất nhiều lợi ích tuyệt vời của dịch vụ taxi tải Kiến Vàng đang chờ đón bạn khám phá.

Với một mức giá hời bạn sẽ được tận hưởng một dịch vụ tuyệt vời còn gì tuyệt hơn nữa hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để trải nghiệm nhé. Mọi thông tin chi tiết liên lạc quý khách hàng có thể truy cập vào website: chuyennhakienvang.vn hoặc gọi vào số 0986962962

Chat Zalo Máy bàn Hotline