Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất?

28/5/2016  
Để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói bây giờ cũng không phải là điều quá khó nhất là trong thời đại internet đã phổ cập như hiện nay và việc phát triển vượt bậc về điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Quý khách chỉ cần lên mạng và vào google gõ tìm kiếm với từ “chuyển nhà trọn gói” là có thể thấy rất nhiều công ty cung cấp loại hình dịch vụ này.

Tuy nhiên để biết đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà nào tốt thì đó lại là điều hoàn toàn khác, chúng tôi xin tư vấn cho quý khách các cách để nhận biết đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

Làm thế nào để lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất?

Đơn vị chuyển nhà uy tín Đơn vị chuyển nhà uy tín

Trước tiên quý khách cần lưu ý về khái niệm chuyển nhà trọn gói, điều đó có nghĩa là tất cả các đồ đạc của quý khách sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ tháo dỡ, bao bọc, vận chuyển và lắp đặt.

Tất cả mọi việc quý khách không phải làm gì, ngoại trừ những đồ tư trang cá nhân hay những đồ tế nhị thì quý khách cần đóng gói trước và mang theo bên mình khi sang bên nhà mới.

Quay trở lại vấn đề nhận biết đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, quý khách hãy gọi 2 hoặc 3 thậm chí có thể nhiều hơn các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà này đến để khảo sát đồ đạc cho quý khách, quý khách lưu ý việc đến khảo sát đánh giá khối lượng đồ đạc là rất cần thiết và dịch vụ này không bị tính phí.

Sau khi quý khách đã có được danh sách các đơn vị đến khảo sát đồ cho quý khách, quý khách sẽ dựa vào yếu tố như:

+ Thời gian khi nhân viên bên đó hẹn đến khảo sát xem có chuẩn, đúng giờ hay không.

+ Nhân viên đó có mặc đồng phục, có đeo thẻ của công ty hay không.

+ Nhân viên đó có mang bảng kê đến để thống kê khối lượng vật dụng cần chuyển hay không.

+ Nhân viên đó có tư vấn nhiệt tình cho quý khách hay không …….

Chỉ cần dựa vào những yếu tố như trên là chúng ta đã biết được công ty đó có cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hay không vì nếu như công ty đó có chuyên nghiệp thì tất cả mọi việc như trên sẽ được công ty đó áp dụng rất chặt chẽ.

Một điều cần lưu ý nữa là trước khi quý khách lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói như trên thì quý khách cần quan sát xem thông tin của các đơn vị này trên website xem địa chỉ có cụ thể hay không, có mã số thuế để xác minh chính xác là công ty dịch vụ chuyển nhà hay không, hay chỉ là cá nhân vì việc này rất quan trọng về vấn đề hợp đồng cũng như việc đền bù nếu xảy ra sự cố với đồ đạc của quý khách sau này.

Chat Zalo Máy bàn Hotline