Kiến Vàng - Thương hiệu cần gìn giữ và liên tục phát triển

17/5/2016  
Bên cạnh Thành Hưng, Hoàng Hợp, Hồng Phương, Kiến đỏ… thì Kiến Vàng là một thương hiệu chuyển nhà và chuyển văn phòng hàng đầu được biết đến.Với hàng chục năm phát triển, Kiến Vàng luôn đứng vững trong lòng khách hàng với một chất lượng tuyệt vời.

 

Khi mà một số hãng đang có dấu hiệu chững lại của sự phát triển thì Kiến Vàng đã vượt qua một loạt những khó khăn của nền kinh tế và đi lên, phát triển lớn mạnh không ngừng. Hãy phân tích những nguyên nhân về sự bền vững của một thương hiệu khá nổi tiếng của chúng tôi.

Để xây dựng được một thương hiệu là khó nhưng để giữ và phát triển còn khó hơn ngàn lần. Chúng tôi đọc được ở đâu đó có một bài báo nói về một hãng phở đã từng rất nổi tiếng.

Tuy nhiên sau khi có nhiều khách và cực kỳ nổi tiếng rồi thì chủ quán lại chủ quan, lơ là việc chăm chút cho thương hiệu của mình.

Họ không còn trực tiếp làm phở và bán cho khách nữa mà thuê một đầu bếp khác và đương nhiên họ không còn thói quen kiểm tra những sản phẩm đầu vào tưởng như rất đơn giản như gia vị, rau, và các món gia dản khác.

đối tác vàng

Rồi dần dần khách hàng cũng nhận ra cái vị phở không còn như xưa và sự khác biệt giữa ông đầu bếp ngày xưa và ông đầu bếp hiện tại đã bắt đầu xuất hiện.

Một hệ quả tất yếu là khách hàng bỏ dần qua quán phở khác, khách hàng ngày càng ít và doanh thu tụt dốc thảm hại. Khi chủ quán kịp nhận ra điều đó thì mọi chuyện đã quá muộn màng.

Bởi thế mà ngay từ đầu bài viết chúng tôi đã nói để xây dựng một thương thiệu thì khó, tuy nhiên để giữ vững và phát triển nó thì còn khó hơn.

Để làm được điều đó thì những người đứng đầu phải thực sự có đam mê, nhiệt huyết và tự mình phải lao vào những công việc khó khăn nhất, những điều mang lại giá trị cốt lõi để thương hiệu đó có thể ngày một phát triển. 

Không phải ngẫu nhiên chúng tôi đưa ra dẫn chứng bên trên vì thực tế có vài thương hiệu vận chuyển hoặc taxi tải đã đi vào đúng vết xe đổ đó.

Với Kiến Vàng chúng tôi, việc bảo vệ và phát triển thương hiệu luôn luôn phải đi đôi với chất lượng của dịch vụ chuyển nhà mà chúng tôi cung cấp. Tuy nhiên, việc làm đi đôi với lời nói lại là một điều hoàn toàn khác.

Bằng chứng là thương hiệu Kiến Vàng là đơn vị duy nhất có chế độ bảo hành dài hạn những sản phẩm do mình lắp đặt và vận chuyển.

Bất kỳ khi nào sản phẩm có trục trặc thì khách hàng đều có thể gọi điện để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất của chúng tôi. Bên cạnh đó việc đúng giờ hẹn cũng là một ưu tiên hàng đầu nhằm giữ được uy tín với khách  hàng.

Chế độ chăm sóc khách hàng hậu dịch vụ cũng được chúng tôi chú trọng. Khách hàng có thể phản ánh bất kỳ một ý kiến nào và chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu để có những phương án phục vụ quý khách hàng một cách tốt hơn. 

Cũng chẳng phải ngẫu nhiên mà trải qua hàng chục năm phát triển và tồn tại, chứng kiến biết bao nhiêu thương hiệu lớn nhỏ mở ra rồi phá sản trong đó có cả những nhân viên của chính chúng tôi với những kinh nghiệm thực chiến dày dạn đã đứng ra thành lập công ty riêng của mình nhưng cũng không thể thành công.

Còn chúng tôi, từ con số không nay đã có hàng chục đầu xe và mở rộng ra không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà còn cung cấp xe tải chuyên dụng cho các hãng lớn khác như lazada, shopee....

Điều này vừa nói lên sự phát triển vững mạnh, có định hướng rõ ràng vừa nói lên tầm nhìn của Kiến Vàng chúng tôi trong suốt quá trình phát triền và tồn tại.

Chúng tôi không chỉ trú trọng tới lợi ích của mình mà còn luôn nghĩ và đặt lợi ích của khách hàng song hành bên cạnh. Có lẽ chính điều đó đã giúp chúng tôi vượt qua được ngay cả những lúc khó khăn nhất.

Hiện tại cũng là thời điểm khó khăn của kinh thế Việt Nam.Sau khi vượt qua đại dịch lại là thời điểm lạm phát của nền kinh thế toàn thế giới. Sự suy thoái này cũng giống như những năm 2008 khi nhiều công ty bị phá sản.

Bản thân chúng tôi còn nhớ năm đó đã chuyển văn phòng cho rất nhiều công ty nhưng với tình trạng thu hẹp quy mô hoạt động hoặc tạm dừng hoạt động.. tất cả cũng chỉ là tìm mọi cách để tồn tại.

Bản thân các công ty vận chuyển cũng gặp nhiều khó khăn và cũng có công ty bây giờ không còn hoạt động nữa nhưng Kiến Vàng chúng tôi với sự tin tưởng và ùng hộ của quý khách hàng vẫn vững vàng vượt qua mọi khó khăn để tiếp tục phát triển.

Năm 2023 sắp kết thúc và thậm chí năm 2024 sắp qua với không ít khó khăn trước mắt nhưng chúng tôi vẫn luôn tự tin là mình không những tồn tại mà còn phát triển và lớn mạnh hơn nữa. Nhất định chúng tôi sẽ gìn giữ và liên tục đi lên để xứng đáng với sự tin tưởng của quý khách hàng. 

Xin hãy liên lạc với chúng tôi để cảm nhận sự chuyên nghiệp bởi một trong những hãng vận chuyển hàng đầu. Xin cảm ơn.

Chat Zalo Máy bàn Hotline