Dịch vụ chuyển nhà và văn phòng tại Sơn Tây

19/3/2016  
Thành phố Sơn Tây - sau khi tỉnh Hà Tây cũ sát nhập về thành phố Hà Nội nay là thị xã Sơn Tây có lịch sử lâu đời. Tuy có vị trí địa lý cách xa trung tâm thủ đô nhưng có điều kiện kinh tế phát triển khá cao và dân cư đông đúc.

Cơ sở hạ tầng khá phát triển cũng là điều kiện để người dân tập trung sinh sống và phát triển kinh tế. Dịch vụ chuyển nhà và văn phòng tại Sơn Tây tuy không náo nhiệt như khu vực nội thành Hà Nội nhưng cũng khá đông lượng khách hàng cần sử dụng dịch vụ.

Với diện tích lớn và dân số đông đảo thì đây chính là địa bàn dễ tiếp cận được khách hàng chính bởi lý do xa nên nhiều nhà cung cấp sẽ ngại làm nên đã bỏ qua thị trường đầy tiềm năng này. 

chuyển nhà chuyển văn phòng tại sơn tây

Dịch vụ chuyển nhà và văn phòng tại Sơn Tây

 

Do có đặc thù là không có nhà cung cấp chính thức nào hiện diện tại Sơn Tây, mặt khác do có vị trí cách xa hàng chục km so với thủ đô nên khi có khách hàng cần thì các nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà rất ngại đi khảo sát và cũng ngại thực hiện công trình vận chuyển.

Đây cũng chính là một điểm khác biệt của Kiến Vàng chúng tôi chính là không bao giờ ngại xa hay gần.

Minh chứng cho điều đó chính là việc chúng tôi đã từng vận chuyển cho điện lực Sơn Tây, cục thi hành án Sơn Tây và nhiều cơ quan, các gia đình khác tại thị xã Sơn Tây. Và nhận được sự yêu mến của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Kính thưa quý khách hàng, chắc hẳn quý khách đã biết việc thực hiện công trình vận chuyển ở xa trụ sở của công ty có rất nhiều vấn đề có thể phát sinh, thậm chí là rủi ro có nhiều khả năng xảy ra khi phải đi lại và di chuyển nhiều.

Thậm chí nếu như nhân viên khảo sát không chính xác mà xảy ra vấn đề phát sinh thì cũng rất khó xử lý vì không thông thạo địa hình, không biết nơi cung cấp các nguyên vật liệu phục vụ cho công việc vận chuyển.... cũng mang lại nhiều khó khăn và trở ngại đối với các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Có thể vì lý do này mà thị trường nơi đây không mang tính cạnh tranh cao và cũng ít được các đơn vị khác chú trọng nhưng đó cũng chính là lý do mà Kiến Vàng chúng tôi được khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà và văn phòng trọn gói tại Sơn Tây lựa chọn trong suốt thời gian qua

Tuy nhiên, quý khách hãy yên tâm với sự chuyên nghiệp của công ty dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Kiến Vàng chúng tôi cộng với sự chịu khó, không ngại đường dài xa cách và chuyên nghiệp thì chúng tôi có thể xử lý mọi tình huống liên quan đến vấn đề vận chuyển cho dù có những sự phát sinh bất ngờ.

Kính thư quý khách hàng.

Vị trí của Sơn Tây

Do vị trí địa lý của Sơn Tây cách xa Hà Nội nên tạo ra những khó khăn không nhỏ cho việc chuyển nhà cũng như chuyển văn phòng cho quý khách hàng.

Vậy nên, nếu co nhu cầu vận chuyển chúng tôi mong quý khách hàng hãy liên hệ cho chúng tôi trong thời gian sớm nhát có thể. Cho dù xa nhưng chúng tôi sẵn sàng cử người đến để khảo sát và tư vấn trực tiếp.

Điều này không những đảm bảo cho việc báo giá được chuẩn và hợp lý mà còn giúp cho công tác chuẩn bị các nguyên vật liệu cũng như lượng nhân công đầy đủ. Việc báo giá qua điện thoại sẽ được hạn chế một cách tối đa để tránh các vấn đề phát sinh có thể xảy ra trong quá trình chuyển đồ. 

Lợi thế khi chuyển nhà và chuyển văn phòng tại Sơn Tây:

Vì ở xa trung tâm nên hệ thống giao thông của Sơn tây khá tốt, đường xá rộng và ít có những căn nhà nằm trong ngõ sâu. Điều này chính là một trong những lợi thế lớn trong quá trình vận chuyển bởi sẽ không phải dùng xe kéo, xe đẩy để tập kết đồ từ nhà ra chỗ xe tải có thể đậu được.

Hơn nữa không có việc cấm xe tải theo giờ như khu vực nội thành Hà Nội nên khách hàng có thể lựa chọn nhiều khung giờ khác nhau cho việc vận chuyển của mình.

Chưa dừng lại ở đó, do mật độ dân số không đông đúc như khu vực nội thành nên việc đi lại cũng khá thuận tiện.

Khó khăn duy nhất gặp phải ở đây chỉ là việc điều nhân viên từ nội thành và di chuyển mấy chục km mới đến được chỗ làm và công tác chuẩn bị thật là kỹ, đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cho công việc thì mới đảm bảo được tiến độ hoàn thành của công trình vận chuyển được.

Với hệ thống xe tải có sẵn, trang thiết bị cũng như nhân công có sẵn chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. 

Để tạo điều kiện cho quý khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ chuyển nhàchuyển văn phòng trọn gói tại Sơn Tây, chúng tôi xin cung cấp số điện thoại 0986.962.962 (Mr Nghiêm) nhà ở ngã tư Gạch, nơi chỉ cách Sơn Tây khoảng 2 km là nhân viên khảo sát chính của công ty Kiến Vàng chúng tôi. Kính mong quý khách hàng liên hệ với Kiến Vàng chúng tôi khi cần và kính mong được phục vụ quý khách hàng trong thời gian tới.

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách!

Chat Zalo Máy bàn Hotline