Chuyển nhà gấp và những điều bất lợi

26/5/2016  
Kính thưa quý khách hàng!

Có những quý khách hàng gọi điện cho chuyển nhà Kiến Vàng chúng tôi và đặt vấn đề là phải chuyển nhà ngay lập tức bên Kiến Vàng có làm được không? Và giá cả như thế nào?

Xin trả lời thật là có khi chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chuyển nhà ngay lập tức cho quý khách hàng nhưng cũng có khi việc đó là không thể. Lý do tại sao ư?

Đó chính là vì lượng nhân công có hạn, lượng xe tải cũng có hạn.

Chính vì vậy khi khảo sát và ký hợp đồng vận chuyển với quý khách hàng bao giờ chúng tôi cũng có điều khoản phải báo trước 02 ngày nếu quý khách hàng có thay đổi về lịch vận chuyển nếu không chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về tiến độ của công việc.

 

Dịch vụ hoàn hảo với Kiến Vàng

Dịch vụ hoàn hảo với Kiến Vàng

 

Có nên chuyển nhà gấp hay không?

Vậy quý khách hàng có lẽ đã hiểu được phần nào lý do là không nên gọi bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà một cách gấp gáp theo kiểu luôn và ngay như vậy. Chúng tôi xin đưa ra thêm một vài lý do khác để thấy rằng đó quả thực là điều không nên và thực sự bất hợp lý.

Dễ bị ép giá

Đầu tiên là quý khách hàng có thể bị nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển ép giá vì hơn ai hết họ biết quý khách hàng đang cần dịch vụ đó và nếu không có đủ thời gian để gọi một nhà cung cấp dịch vụ khác thì phương án tối ưu nhất là đành phải trả cho họ một cái giá đắt hơn giá trị thực rất nhiều.

Vậy là quý khách hàng đã ném tiền qua cửa sổ rồi. Đây chính là điều mà nhiều khách hàng phản ánh nhất với chúng tôi khi cần chuyển gấp trong một thời điểm nào đó.

Tuy nhiên vì những lý do bất khả kháng mà đành ngậm ngùi chấp nhận. Ở lần vận chuyển tiếp theo khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi thì mới thấy giá cả quá chênh lệch thì khách hàng mới tâm sự với chúng tôi về sự việc này.

Chúng tôi thấy rằng thường thì khách hàng là người chịu thiệt thòi lớn trong trường hợp này. 

Không đủ thời gian đóng gói cẩn thận

Thứ hai là quý khách hàng không có đủ thời gian để tự đóng gói đồ đạc của mình một cách cẩn thận và theo ý muốn.

Vậy là cũng đành chấp nhận phó mặc mọi việc cho nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà muốn làm gì thì làm. Nếu họ làm tốt thì quả thật là tuyệt vời nhưng nếu họ làm không tốt, không chuyên nghiệp thì hậu quả thì chắc hẳn quý khách hàng là người nắm rõ hơn ai hết.

Và cuối cùng là nếu báo gấp như vậy, quý khách hàng sẽ không có cơ hội lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói thực sự chuyên nghiệp vì ngày hôm đó họ đã có quá nhiều công trình vận chuyển và không thể làm cho quý khách hàng nữa.

Quyền lợi của quý khách hàng đã bị ảnh hưởng rất nhiều rồi đấy ạ.

Thứ ba là những trường hợp bất khả kháng mà phải chuyển nhà, chuyển văn phòng đi nơi khác. Ví dụ như bán nhà cần chuyển nhà gấp, ví dụ như chủ tòa nhà đòi văn phòng vì một lý do nào đó mà mình không hề có phương án dự phòng từ trước thì cũng đành phải tìm cách chuyển ngay đúng không ạ. 

Vậy lời khuyên trong trường hợp này là sao?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp. Do vậy, dù cho gấp gáp hay thư thả thì quý khách hàng cũng giành một chút thời gian để tham khảo một vài nhà cung cấp khác nhau.

Qua đó có thể mang lại cho mình những sự lựa chọn tốt nhất.

Trong trường hợp vẫn muốn sử dụng nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển mà có giá thành cao hơn( vì một lý do nào đó) thì có thể nói thẳng với bên đó là có một bên báo giá anh( chị) có từng này tiền thôi nhưng anh( Chị) thấy quý em nên muốn em làm.

Nếu em làm bằng giá đó hoặc chênh lệch một chút thôi thì anh sẽ chọn em.

Như vậy, hẳn là họ sẽ đống ý vì cơ bản giá đó họ đã có lời rồi ạ. Việc tham khảo giá của một vài bên tuy chỉ mất chút ít thời gian nhưng đôi khi lại mang đến những hiệu quả không ngờ tới và cũng có thể tiết kiệm hàng triệu đồng thậm chí là chục triệu đồng nếu chuyển những văn phòng lớn.

Hơn nữa việc khảo sát, báo giá thì đều là miễn phí, quý khách hàng chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian là có được kết quả.

Vậy hãy tin vào lời khuyên của chúng tôi vì bản thân chúng tôi là người trong cuộc nhưng chúng tôi cũng phải làm vì chính lợi ích của khách hàng chứ không chỉ nhăm nhăm vào lợi nhuận cho bản thân mình. 

Trên đây là một vài ý kiến dựa trên tình hình thực tế mà chúng tôi đã gặp phải. Kèm theo đó là lời khuyên mà chúng tôi đưa ra.

Chúng tôi không hề giấu nghề hay nói xấu đối thủ mà đơn giản bởi vì chúng tôi muốn những vị khách hàng đáng kính của mình bỏ ra đồng tiền cũng không phải dễ mà có được thì phải nhận lại những gì xứng đáng. 

Vậy hãy liên lạc với chúng tôi trong thời gian sớm nhất có thể để được chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng chúng tôi phục vụ quý khách hàng với một chất lượng dịch vụ cao nhất.

Xin trân trọng cảm ơn!

Chat Zalo Máy bàn Hotline