cty kiến vàng

Trời mưa có chuyển nhà được không?

Sáng sớm tỉnh dậy và sẵn sàng cho một ngày chuyển nhà mệt mỏi. Bạn đã chuẩn bị sẵng sàng tâm lý, sức khoẻ, đồ đạc đầy đủ nhưng….. một cơn mưa không báo trước theo đúng chương trình dự báo thời tiết trên tivi đã làm cho kế hoạch của bạn phá sản. Nhưng ngày, giờ đẹp và mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng rồi, giờ phải làm sao nhỉ? Một câu hỏi hiện ra trong đầu bạn là liệu trời mưa có chuyển được nhà không? Và làm thế nào để đồ đạc và cả con người nữa có thể an toàn trong thời tiết này? Người mưa ướt thì còn có thể khô được nhưng còn đồ đạc nếu chẳng may mà ướt thì phải làm sao đây? Nhỡ hỏng hóc hết đồ thì phải làm sao?

chuyển nhà

Lo ngại khi chuyển nhà vào trời mưa

Nếu gặp phải trường hợp này thì hẳn phương án đầu tiên mà bạn tính đến đó là tạm hoãn chương trình chuyển nhà lại ít nhất là cho đến khi trời tạnh thì lại tiếp tục công việc. Nhưng nhỡ vào ngày chủ nhật thì chẳng nhẽ bạn lại hoãn chương trình chuyển nhà sang tuần sau, vậy thì lỡ hết kế hoạch của tuần tới rồi. Lời khuyên của chúng tôi trong trường hợp này đó là bạn nên gọi ngay cho một bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp nào đó để họ lên phương án cho bạn một cách hợp lý nhất. Bởi vì các lý do sau:

Những lý do sau đây bạn cần lưu ý khi chuyển nhà vào trời mưa

1. Nếu trời tiếp tục mưa và bạn có ý định tiếp tục công việc chuyển nhà theo

2. Bạn chọn phương án tốn kém hơn một chút khi đợi cho xe tải của hãng

3. Để được việc thì bên dịch vụ chuyển nhà sẽ phải điều động nhiều người hơn

4. Người ta nói: “mưa chẳng quá ngọ, gió chẳng qua mùi” vậy bạn nên cố gắng đúng kế hoạch thì họ sẽ tiến hành dùng màng phim ni lông quấn toàn bộ đồ đạc của bạn lại để ít nhất chúng không thể bị ướt trong quá trình vận chuyển. chuyển nhà đến thì mới tiến hành đưa đồ đạc ra ngoài và xếp lên xe luôn chứ không tập kết đồ ra ngoài nữa. Như vậy bạn đã hạn chế được khá nhiều rủi ro hỏng hóc đồ đạc của bạn. Đặc biệt là đồ gỗ công nghiệp, đồ điện tử nếu có bị dính nước thì nếu không hỏng thì cũng ảnh hưởng đến chất lượng tài sản của bạn. bình thường để công việc có thể hoàn thành một cách nhanh chóng nhất. Và khi đã chấp nhận làm việc thì họ sẵn sàng làm việc… thâu mưa giúp bạn. tháo, đóng gói đồ đạc cho đến tầm buổi trưa, rất có thể mưa sẽ ngớt và công việc vận chuyển của bạn có thể tiến hành một cách thuận lợi nhất.

Trên đây là một vài lời khuyên cho bạn khi muốn chuyển nhà vào lúc trời đồ mưa. Chúng tôi có thể khẳng định là công việc này hoàn toàn có thể có phương án để hoàn thành cho dù trời mưa hay nắng. Và bạn nên nhớ rằng bất kỳ một khó khăn nào trong việc chuyển nhà cho dù thời tiết có thế nào đi chăng nữa thì hãy liên hệ với Kiến Vàng chúng tôi.

3.6/5 - (5 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...