cty kiến vàng

Phương án chuyển nhà có ngõ nhỏ và xa

Hà Nội nơi có phố cổ nhộn nhịp, nơi “ngõ nhỏ phố nhỏ, nhà tôi ở đó” cũng được liệt vào một trong những thành phố đông đúc nhất trên thế giới tính theo phương diện số người sinh sống trên một kilomet vuông. Ấy vậy mà dân số vẫn không một ngày nào dừng lại mà tiếp tục tăng lên theo năm tháng. Dường như Hà Nội càng mở rộng, càng làm thêm nhiều đường mới thì dân số ngày càng đông lên. Khi mà những toà nhà chung cư còn thưa thớt, khi mà những khu đô thị mới còn chưa mọc lên nhiều thì người ta cũng đã sống trong những con ngõ sâu tít và thật là nhỏ bé.

Tuy nhiên, lúc đó mật độ dân cư còn thưa thớt nên mọi người vẫn có thể có những khoảng không gian nhất định. Nhưng giờ đây, khi mà dân số ngày càng đông, những con ngõ nhỏ và bé ấy tưởng chừng như còn nhỏ hơn ngày trước nhiều khi số người qua lại ngày càng đông đúc hơn. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày của người dân mà còn ảnh hưởng tới những hoạt động khác. Chuyển nhà là một trong những ví dụ điển hình.

Vậy phương án chuyển nhà có ngõ nhỏ và xa là gì? Và cách khắc phục tốt nhất những trở ngại để cho công việc được suôn sẻ và thuận lợi? Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra vài lời khuyên cho bạn.

Phương án chuyển nhà như sau:

  • Hãy cân nhắc chuyển nhà vào buổi tối hoặc vào ngày thường: Vào buổi tối, đạc biệt là vào buổi tối muộn, mật độ đi lại sẽ giảm suống vì đa phần mọi người sẽ giành thời gian cho gia đình, cho việc riêng nên việc chuyển đồ sẽ ít bị ảnh hưởng hơn và sẽ thuận lợi hơn.
  • Trang bị xe kéo loại nhỏ: Với những con ngõ nhỏ và sâu thì nếu không có phương tiện hỗ trợ thì việc vận chuyển trở nên bất khả thi. Và nếu có thể chuyển được tay bo thì sẽ mất thời gian rất nhiều. Vậy để cho công việc được nhanh chóng và ít bị ảnh hưởng thì nhất thiết bạn phải trang bị những phương tiện hỗ trợ, đặc biệt là xe kéo chuyên dụng.
  • Tham khảo những gia đình khác xem có trùng ngày vận chuyển với mình không? Điều này đặc biệt là quan trọng bởi vì do ngõ trật, đến việc đi lại bình thường có khi còn gặp khó khăn chứ đừng nói là có công việc. Vậy nên, nếu có hai gia đình chuyển nhà cùng một lúc thì đương nhiên việc xung đột sẽ là việc không thể tránh khỏi. Nếu bạn là người mê tín thì việc bạn lựa chọn ngày đẹp để chuyển nhà sẽ rất có thể trùng với lựa chọn của người khác.
  • Chia nhỏ đồ vận chuyển để chuyển làm nhiều ngày khác nhau: Do ngõ nhỏ nên điểm tập kết sẽ rất khó khăn. Bạn nên cân nhắc việc chia đồ ra nhiều ngày để tránh ảnh hưởng tới người khác khi chuyển đồ.
  • Có thể chọn giờ trưa để chuyển: Với thói quen nghỉ trưa thì nhiều người sẽ ít làm việc vào khoảng thời gian này. Cho nên, sau khi chia nhỏ đồ ra bạn có thể chuyển vào giờ trưa để công việc được thuận lợi.

Trên đây là một vài phương án chuyển nhà có ngõ nhỏ và xa, bạn nên tham khảo và có gì cần tìm hiểu thêm thì hãy liên lạc với chúng tôi theo số tổng đài 04.39.969.969 để được giải đáp. Trân trọng cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...