cty kiến vàng

Mưa dầm gió bấc làm sao để chuyển văn phòng đây

Mưa gió như thế này thì chuyển văn phòng như thế nào được? Đây chắc hẳn là nỗi lo của khách hàng trong những ngày mưa dầm như hiện nay. Cùng đọc bài sau để khám phá điều thú vị nhé.

Lịch đã lên sẵn, đồ đạc, tài liệu đã được đóng gói, nhân viên đã cho nghỉ bớt, hủy hết hẹn với khách hàng ở văn phòng, giờ đẹp đã được chọn sẵn chỉ đợi chuông đồng hồ vang là tiến hành chuyển văn phòng. Nhưng….. mở mắt ra thấy trời vẫn mưa, đặc biệt là mưa theo cái kiểu mưa ngâu ở miền bắc khi mà không khí thì ẩm thấp, nước mưa không kịp thoát vào cống rãnh vì mấy ngày mưa liền đất đã đủ no, không thể hấp thu được nữa.

Mưa dầm gió bấc làm sao để chuyển văn phòng đây

Một câu hỏi hiện ra ngay trong đầu: mưa dầm, gió bấc thế này làm sao chuyển văn phòng đây? Câu hỏi này cực khó và chỉ có Kiến Vàng là người duy nhất có thể trả lời câu hỏi này và đương nhiên cũng là người duy nhất đưa ra được phương án tối ưu nhất cho việc chuyển văn phòng khi trời mưa. Ngay sau đây, chúng tôi xin đưa ra vài phương án tối ưu nhất:

Khi xe tải có thể đỗ cửa

Nếu trong trường hợp này thì quả thực bạn là người may mắn bởi vì khoảng cách từ văn phòng ra ô tô là rất ngắn và chỉ cần bao bọc sơ bộ đồ đạc là có thể giải quyết được ngay vấn đề. Chỉ trừ trong trường hợp mưa quá to là không thể chuyển được còn nếu như mưa nhỏ thì Kiến Vàng luôn sẵn sàng mặc áo mưa để chuyển đồ cho bạn.

Mưa dầm gió bấc làm sao để chuyển văn phòng đây-1

Nếu văn phòng của bạn ở xa nơi có thể đậu xe tải

Trong trường hợp này thì không phải không có sự giải quyết. Tuy nhiên, sẽ mất thêm thời gian và có thể là cả chi phí nữa. Bạn nên tính thật kỹ cho việc có chuyển nữa hay là hoãn lại cho đến khi trời tạnh. Vậy phương án ở đây là gì?

  • Đợi xe tải đến rồi chuyển thẳng đồ lên xe chứ không để ở điểm tập kết nữa

Với những bên không có xe tải mà phải thuê bên ngoài thì đây là việc khó bởi vì nếu để xe tải đợi thì họ sẽ phải trả thêm tiền. Nhưng với chúng tôi thì khác, chúng tôi sẵn sàng cho xe tải của chúng tôi chờ cho đến khi xếp xong đồ đạc theo kiểu từng thứ, từng thứ một. Bởi nếu để ở điểm tập kết thì đồ đạc đương nhiên không thể tránh nước vào được. Hơn nữa lòng đường, vỉa hè bây giờ rất dễ ngập, tránh được nước mưa rơi nhưng không thể tránh được nước ngập. Bạn thất bại ngay từ khi ra khỏi văn phòng cũ.

  • Bao bọc đồ thật kỹ bằng màng phim

Đây là loại ni lông tự dính, khi bao bọc kín quanh đồ đạc, chúng sẽ tự dính lại với nhau và đảm bảo hoàn toàn yếu tố ngăn nước, chống bụi. Vì vậy, hãy bao bọc tất cả đồ đạc, những tài sản có thể bị hỏng hóc do nước mưa lại là bạn đã hoàn thành được một nửa công việc rồi. Chúng tôi luôn có sẵn loại màng phim này và luôn luôn sẵn sàng trong tư thế mang chúng ra để làm việc

Mưa dầm gió bấc làm sao để chuyển văn phòng đây-2

  • Lưu ý đồ gỗ bằng gỗ ván ép không thể nào chịu được nước

Nếu dính nước mà không kịp lau khô ngay sau đó thì chỉ ít thời gian sau, đồ gỗ ván ép sẽ bị phồng lên mà không có cách nào giải quyết nổi. Chúng có thể vẫn dùng được, tuy nhiên vấn đề thẩm mỹ là việc đáng được nhắc tới. Vậy, nếu chuyển văn phòng ngày mưa, bạn nên yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển cách ly hoàn toàn đồ gỗ ván ép với nước. Mà văn phòng thì đa phần là bàn làm việc, tủ tài liệu làm bằng gỗ ván ép nên nếu giải quyết được vấn đề này bạn đã thành công được một nửa rồi.

Trên đây là một vài phương án mà chúng tôi đưa ra khi chuyển văn phòng vào những ngày mưa dầm gió bấc. Kính mong bạn sẽ thành công khi lựa chọn được những nhà cung cấp chuyên nghiệp và chân chính như Kiến Vàng chúng tôi. Trân trọng cảm ơn

Rate this post

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...