cty kiến vàng

Chuyển nhà – việc chẳng có gì khó

Nghĩ đến việc chuyển nhà hẳn bạn phải đối mặt với một mớ những thứ bòng bong rối như tơ vò mà chẳng biết bắt đầu từ đâu, bắt đầu khi nào cho hợp lý. Lên mạng gặp bác ” google ” thì lại gặp một ma trận giới thiệu dịch vụ chuyển nhà của hàng loạt những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển tự nói về mình và thấy rằng ai cũng tốt, ai cũng là số 1. Tuy nhiên, sau khi nhìn lại và cân nhắc bạn mới nghĩ rằng: “ Chính mình mới là số 1”. Vậy tại sao bạn lại không thử tự mình lập kế hoạch và tự chuyển nhà cho mình nhỉ? Bắt đầu từ đâu đây?

dịch vụ chuyển nhà tại thanh xuân

Chuyển nhà trọn gói nhanh gọn đảm bảo an toàn

Chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn một vài điều có thể giúp bạn có được một lần chuyển nhà thành công như ý.

  • Liệt kê những đồ đạc và tài sản cần chuyển: Bạn phải căn cứ vào những nhu cầu thiết yếu và diện tích tại căn nhà mới của mình để xem đồ đạc nào cần chuyển. Nếu nhà bạn quá chật thì nên thanh lý bớt những đồ đã quá cũ hoặc không quá cân thiết để ngôi nhà mới được rộng rãi hơn và hợp lý hơn cho sinh hoạt hàng ngày của bạn.
  • Trang bị đầy đủ kìm, búa, cờ lê, tô vít, đinh vít…. Để có thể xử lý mọi khâu tháo và lắp đặt nếu cần.
  • Tranh thủ đóng gói đồ vào mỗi ngày nghỉ hoặc vào buổi tối trước ngày vận chuyển. Làm như thế bạn sẽ tiết kiệm thời gian và cảm thấy đỡ mệt mỏi hơn nếu bạn tiến hành đóng gói trong cả một ngày dài.
  • Một người chuyển nhà chuyên nghiệp bằng hai người không chuyên. Nếu bạn dự định nhờ mọi người, mỗi người xúm lại một chút để giúp đỡ việc chuyển nhà thì bạn phải dự tính nhờ thật nhiều người. Bởi vì tất cả mọi người đều không chuyên nên sẽ là một công việc tương đối mệt mỏi. Nếu định nhờ 4 người thì tốt nhất bạn nên có một danh sách tối thiểu là 6 người để công việc thuận lợi và ít mệt mỏi hơn.
  • Đặt xe tải từ hôm trước cho chủ động. Xe taxi tải không như taxi trở người nên số lượng nhà cung cấp cũng hạn chế. Việc đặt một chiếc xe từ hôm trước là một việc cần thiết. Tránh được việc khi gọi xe thì nhà cung cấp dịch vụ đều nói là hết xe trong khi đồ đạc đã được tập kết hết rồi. Chẳng may khi gặp trời mưa thì bạn sẽ không biết làm như thế nào cho hợp lý.
  • Trong quá trình tháo đồ, bạn nhớ bảo quản ốc vít cho cẩn thận, tránh để mất mát và để có đủ đồ khi lắp đặt.
  • Ở nhà mới, bạn không thể nào sắp xếp 1 ngày hoặc một lần cho hợp lý ngay lập tức được. Bạn phải sống và sử dụng đồ đạc của mình khoảng 10 đến 20 ngày mới thấy được chính xác đồ nào kê ở chỗ nào cho hợp lý. Đó cũng là điều rất bình thường.

Trên đây là một vài gợi ý nho nhỏ. Chúc các bạn có được một lần chuyển nhà thành công

5/5 - (1 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...