cty kiến vàng

Khó khăn khi chuyển nhà tại các khu chung cư

Ngày càng có nhiều người lựa chọn các khu chung cư để trang bị cho mình một căn hộ làm nơi sinh sống cho cả gia đình. Điều này cũng có vẻ hợp lý bởi vì ngoài mặt giá cả thấp hơn so với đất nền lại không phải mất tiền xây dựng, xin cấp phép xây dựng như xây nhà trên đất nền ra thì ở nhà chung cư sẽ không phải leo cao, leo lên leo xuống giữa các tầng. Đặc biệt, việc sống ở nhà chung cư cực kỳ phù hợp với người già khi họ đã chân yếu tay mềm, không còn khoẻ mạnh để có thể lên lên, xuống xuống những bậc cầu thang mỗi ngày nưa. Tuy vậy, cũng có những việc bất tiện mà không phải lúc nào những người sống ở chung cư cũng có thể nhận ra được. Một trong những số đó là khó khăn khi chuyển nhà tại các khu chung cư mà chúng tôi muốn đề cập tới trong bài viết này.

Dịch vụ chuyển nhà và văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà và văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Sau đây là một vài ví dụ khó khăn khí chuyển nhà chung cư

– Phải đăng ký với ban quản lý toà nhà mỗi khi chuyển đồ: Nghe thì có vẻ hợp lý bởi vì đó là quy định tốt cho mỗi nhà. Nhưng với cách giải quyết nhiều khi thiếu chuyên nghiệp của các ban quản lý toà nhà thì đôi khi mang lại những sự khó chịu cho người dân cũng như cho đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Chẳng hạn như việc đăng ký nhân viên làm việc rồi phải qua lại xin chữ ký của tổ trưởng, quản lý… sẽ làm mất thời gian và gây khó chịu. Lời khuyên là bạn nên làm những thủ tục đăng ký từ trước khi vận chuyển sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn.

– Phải chuyển đồ xuống tầng hầm: Có những toà nhà cho phép chuyển đồ qua sảnh nhưng cũng có những toà nhà bắt buộc phải chuyển đồ xuống tầng hầm sau đó mới được phép chuyển đồ vào thang máy và đi lên các tầng trên. Việc này thì nghe cũng có vẻ đúng và hợp lý bởi vì nếu chuyển đồ qua sảnh sẽ ảnh hưởng tới cảnh quan cũng như những sinh hoạt thường ngày khác của mọi người. Nhưng khổ nỗi tầng hầm thì đa phần chủ đầu tư đều thiết kế rất thấp ( đa phần là dưới 2m chiều cao) nên khi chuyển đồ các xe tải không thể nào xuống hầm được mà bắt buộc phải hạ đồ bên trên tầng hầm sau đó dùng xe kéo hoặc xe ba bánh “tăng bo” xuống điểm tập kết ở dưới tầng hầm sau đó mới chuyển đồ vào. Điều này phần nào đó lại gây mâu thuẫn với ý đồ của ban quản lý toà nhà khi không cho chuyển đồ vào sảnh vì đã làm ảnh hưởng tới cảnh quan, sinh hoạt khác trên mặt cửa tầng hầm.

– Nhiều đồ quá dài hoặc quá cao và không vừa thang máy: Dù đã thiết kế thang máy trở hàng riêng nhưng đôi khi chủ nhà mua cho mình những thứ đồ quá khổ. Có thể nó chỉ dài hơn chiều dài thang máy một chút nhưng bên chuyển nhà cũng đành…. Bê bộ. Điều này cực kỳ khó khăn đặc biệt là đối với những nhà ở tầng cao và những thứ tài sản có trọng lượng lớn thì để di chuyển được đồ đạc loại này sẽ cực kỳ khó khăn. Nhưng với Kiến Vàng thì việc nào cũng có thể giải quyết miễn là hai bên có sự thoả thuận từ trước.
Trên đây là một vài khó khăn khi chuyển nhà tại các khu chung cư. Với sự chuyên nghiệp và sẵn sàng phục vụ của Kiến Vàng thì quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được giải quyết một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Trân trọng cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...