Chuyển nhà tại quận Long Biên với Kiến Vàng

10/12/2016  
Khi muốn gọi dịch vụ chuyển nhà tại quận Long Biên các bạn nên gọi ngay cho Kiến Vàng bởi đây là công ty vận tải có uy tín lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội.

Công ty Kiến Vàng chúng tôi chuyên cung cấp các loại dịch vụ vận tải như: chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói và chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận. 

Để đáp ứng được nhu cầu chuyển đồ đạc khi muốn chuyển nhà được nhanh hơn và tiện hơn công ty Kiến Vàng đã mở thêm nhiều chi nhánh ở Hà Nội trong đó có dịch vụ chuyển nhà tại quận Long Biên.

Chuyển nhà tại quận Long Biên với Kiến Vàng

Quy trình chuyển nhà tại quận Long Biên của công ty Kiến Vàng cũng giống như quy trình chung của dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng. Nó bao gồm các bước sau:

  • Bước 1:.Khi có khách hàng gọi tới thì sau 15 phút nhân viên công ty sẽ có mặt tại nhà quý khách để khảo sát và báo giá dịch vụ vận chuyển theo 2 phương thức: chuyển trọn nhà trọn gói và cho thuê xe tải chở đồ.
  • Bước 2: Sau khi thỏa thuận xong 2 bên cùng ký hợp đồng và hẹn thời gian để chuyển nhà
  • Bước 3: Nhân viên công ty Kiến Vàng có mặt đúng hẹn với quý khách rồi tiến hành công việc đóng gói để vận chuyển đồ
  • Bước 4: Tiến hành công việc đóng gói vận chuyển đồ cho quý khách hàng
  • Bước 5: Thanh lý hợp đồng với quý khách

Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng để nhận được sự phục vụ tận tình và chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng sẽ làm tốt nhất những gì mà quý khách yêu cầu với phương châm: nhanh, gọn, an toàn và tốn ít chi phí nhất.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ tới Kiến Vàng để được phục vụ nhanh nhất. Xin cám ơn quý khách !

Chat Zalo Máy bàn Hotline