Dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói Kiến Vàng

14/5/2016  

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói Kiến Vàng áp dụng chính sách tính giá trọn gói minh bạch một lần, không chi phí phát sinh, thường xuyên có chương trình ưu đãi giúp siết chặt chi phí, thêm vào đó khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói khách hàng không cần thuê thêm thợ kỹ thuật ngoài để lắp đặt các thiết bị, máy móc khó.

dịch vụ chuyển văn phong giảm giá Dịch vụ chuyển văn phòng của Kiến Vàng

 

Được biết đến là nhà cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp có uy tín tại Hà Nội & Tp Hồ Chí Minh hiện nay, chuyển nhà Kiến Vàng luôn là lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng khi có nhu cầu. Mỗi hợp đồng chuyển văn phòng tại Kiến Vàng được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn rất cao như: thợ viễn thông, máy tính, điện lạnh, mộc, đóng gói… Với kinh nghiệm trên 7 năm hoạt động trong ngành dịch vụ chuyển văn phòng chuyển nhà trọn gói, nắm rõ địa hình từng quận, và có khả năng xử lý địa hình khó (văn phòng nhiều tầng, nhỏ hẹp), các tình huống khách quan bất ngờ như: giờ cấm đường, kẹt xe, triều cường, đường khó đi…, thời gian hoàn thiện thường gói gọn trong vòng 1 ngày và tối đa là 2-3 ngày đối với văn phòng lớn.

phân loại đồ văn phòng cho dễ di chuyển Phân loại đồ văn phòng cho dễ di chuyển

Về trang thiết bị hỗ trợ và vận tải, chuyển nhà văn phòng Kiến Vàng có đội xe tải đầy đủ các kích cỡ từ 500kg đến 2.5T. Bãi đỗ xe được chia đều tại 26 quận nội – ngoại thành nhằm thuận tiện cho việc vận chuyển nhà cơ động hơn, không phải đi xa. Khách hàng có thể lựa chọn tùy vào khối lượng đồ đạc của gia đình mình. Công ty cũng hỗ trợ mượn đồ đóng gói trước nếu khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ nhận được tư vấn về ngày giờ tốt xấu, các nghi thức cần thiết khi chuyển văn phòng. Tham khảo thêm về dịch vụ của công ty chúng tôi tại website: www.chuyennhakienvang.vn

Chat Zalo Máy bàn Hotline