Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Kiến vàng

21/4/2016  

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ hiện nay có rất nhiều đơn vị làm, xong để được giá rẻ và uy tín thì lại là cả một vấn đề. Đến với kiến vàng, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những vấn đề đó.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ chất lượng cao

Với một sự khởi đầu suôn sẻ rất quan trọng đối với người Việt Nam chúng ta, chính vì vậy bạn nên ổn định về mặt vật chất, tinh thần trước khi chuyển văn phòng. Việc bạn chuyển văn phòng đến nơi khác là một điều hết sức bình thường nhưng khi nghĩ đến quá trình vận chuyển đồ đạc đến địa chỉ mới thì thật sự không hề đơn giản chút nào đúng không các bạn? Việc này làm chúng ta tốn khá nhiều thời gian, công sức và khá mệt mỏi và mất nhiều thời gian của các bạn. Bởi vậy, khi đó điều bạn cần đến là sử dụng một loại hình cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ để giải quyết vấn đề trên cho bạn một cách dễ dàng nhất.

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm chuyển văn phòng, công ty chuyển nhà & chuyển văn phòng trọn gói Kiến vàng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một phong cách làm việc nhanh chóng và hiệu quả, từ các khâu chuẩn bị như: Lên kế hoạch, tính toán chi phí đến các khâu thực hiện: Sắp xếp đồ đạc, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt. Tất cả đều được chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng và chất lượng tốt nhất để bạn có thể sắp xếp thời gian và công việc của mình. Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của công ty Kiến Vàng đảm bảo mọi hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến nơi mới đúng thời gian, đầy đủ, nguyên vẹn, không trầy xước, thất thoát.............

quy trình dịch vụ chuyển văn phòng

Quy trình thực hiện chuyển văn phòng của công ty Kiến Vàng:

- Kí hợp đồng : Cử nhân viên của công ty đến địa điểm để khảo sát thực tế và đánh giá số lượng hàng hóa,đồ đạc và xem xét để tư vấn phương pháp vận chuyển tốt nhất.

- Thực hiện kế hoạch chuyển văn phòng: Bước đầu tiên Kiến Vàng chúng tôi sẽ thực hiện kế hoạch đóng gói đồ đạc bằng bao bì, thùng carton, băng dính....... và phân loại theo từng mục hàng hóa để thuận tiện hơn trong việc vận chuyển.

- Nghiệm thu: Đánh giá công việc chuyển nhà thông qua biên bản.

- Thanh toán: Chi phí vận chuyển được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi hoàn thành công việc hoặc nhận hóa đơn công trình trong vòng 02 ngày.

Hãy đến với dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ của kiến vàng chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Xem thêm tin tức liên quan: dịch vụ vệ sinh văn phòng

Chat Zalo Máy bàn Hotline