Dịch vụ chuyển văn phòng giảm giá dịp tết

13/5/2016  

Công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Kiến Vàng đưa ra chương trình ưu đãi giảm giá khi chuyển văn phòng dịp tết nhằm tri ân tới những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chuyển văn phòng là một công việc không hề đơn giản nhất là vào những dịp gần tết. Các công ty cung cấp dịch vụ thường rất bận rộn, tuy nhiên với dịch vụ chuyển văn phòng giảm giá dịp tết này của chúng tôi, bạn không cần phải bận tâm đến điều đó nữa.

Công ty chúng tôi có đội ngũ công nhân viên hùng hậu, được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ cho bạn vận chuyển văn phòng của mình một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất. Đặc biệt trong dịp tết nguyên đán này, công ty Kiến Vàng chúng tôi có đưa ra chương trình khuyến mãi giảm giá cước vận chuyển và chi phí nhân công cho quý khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng trước dịp tết thay cho lời tri ân đối với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi thời gian qua.

dịch vụ chuyển văn phòng giảm giá Chuyển văn phòng Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển văn phòng giảm giá dịp tết cho các khách hàng

Quý khách đang có nhu cầu cần chuyển văn phòng sang một văn phòng mới ngay để đón vận may năm nay hay quý khách muốn ổn định mọi công việc trước tết để có thể xum họp với gia đình một cách trọn vẹn nhất trong dịp tết nguyên đán này? Hãy đến với dịch vụ chuyển văn phòng của công ty vận chuyển nhà và văn phòng trọn gói Kiến Vàng chúng tôi. Mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết bởi những công nhân viên kiến vàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc rất chăm chỉ, bài bản cộng thêm được đào tạo một cách chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho các thùng đồ, các máy móc văn phòng cũng như các trang thiết bị khác của văn phòng của quý khách sẽ được đảm bảo một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Ngoài việc bảo hành miễn phí trong thời gian dài sau khi công việc vận chuyển văn phòng kết thúc. Chúng tôi luôn đưa ra những chương trình hỗ trợ cũng như khuyến mại để mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. 

Để niềm vui được nhân lên nữa, công ty Kiến Vàng chúng tôi sẽ giảm giá đặc biệt cho tất cả các quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng trong suốt thời gian qua cụ thể chương trình như sau:

- Giảm 300.000.VND cho tất cả những khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của công ty vận chuyển nhà kiến vàng.

- Giảm giá 0.VND 5 km tiếp theo từ 4km đầu tiên ( Quý khách chạy 10km chỉ tính 5km ) .

- Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc.

Mọi chi tiết liên hệ để được giải đáp hoặc liên hệ: 0986.96.2962

Xem thêm : chuyển văn phòng công ty kiến vàng

Chat Zalo Máy bàn Hotline