Có hay không nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng?

23/5/2016  

chuyển văn phòng công ty bảo vệ Chuyển văn phòng công ty bảo vệ

Tại sao lại phải sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng?

Trong giai đoạn kinh tế phát triển không ngừng như hiện nay thì việc một công ty, một văn phòng làm việc phải chuyển đi chuyển lại một hai lần trong vòng 3 cho đến 5 năm cũng là chuyện bình thường. Với những kho xưởng hoặc văn phòng của các công ty có liên quan đến kỹ thuật như xây dựng hoặc sản xuất thì việc huy động nhân công của mình tự tiến hành vận chuyển lấy cũng là một cách cần phải tính đến nhằm tiết kiệm chi phí. Bởi vì trong những ngày chuyển văn phòng thì gần như các bộ phận đều phải ngừng hoạt động cho đến khi công việc vận chuyển và lắp đặt hoàn tất. Những văn phòng làm việc thuần về kỹ thuật thì lực lượng nhân công là nam sẽ nhiều và công ty có thể huy động nguồn nhân lực này để tham gia vào công việc vận chuyển văn phòng. Tuy nhiên với những văn phòng làm việc có đa số nhân viên là nữ hoặc toàn là thư sinh thì việc này có vẻ là khó khăn nếu không muốn nói là không thể thực hiện được. Một phương án được tính đến đó chính là sử dụng  phương án "chuyển văn phòng trọn gói" của các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng. Vậy tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói? Sau đây Kiến Vàng xin đưa ra một vài ý để giúp quý khách hàng có được đáp án của câu hỏi trên.

  • Không tốn kém: Có vẻ yếu tố này mới nghe thì rất vô lý nhưng đó lại là ý kiến được chúng tôi đưa lên hàng đầu. Bạn hãy nghĩ một mớ công việc khi bạn phải tự mình chuyển văn phòng như: Lên kế hoạch, phân công công việc cụ thể, mua thùng carton để đóng gói đồ đạc, mua băng keo đóng thùng và đóng gói, khuôn vác, gọi xe tải như thế nào.. nhân viên thì phải cho nghỉ hết rồi mỗi người một chân một tay để tiến hành công việc. Nếu công việc suôn sẻ thì không sao, nếu mắc ở một khâu trong mớ hỗn độn đó là bạn không biết phải xử lý như thế nào vì mình không phải là dân chuyên nghiệp. Chưa kể đến việc nhiều nhân viên do không quen lao động chân tay với cường độ cao sau một ngày bốc vác mệt mỏi rất có thể sẽ không thể đi làm vào ngày hôm sau và bạn lại phải tìm cách xử lý thêm những công việc đó nữa. Có thể nói phương án này bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí nhưng lại tốn thêm một khoảng chi phí không tên khác. Vậy hãy chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng để được phục vụ từ A đến Z và để thời gian làm việc của bạn. Như vậy là tiện cả đôi đường.
  • Không mệt mỏi: Sau một đến hai ngày vận chuyển, thậm chí là nhiều hơn nếu là những văn phòng lớn. Cả bạn và nhân viên của bạn đều mệt lử và chưa thể lấy lại được phong độ lẫn sự tập trung để tiến hành công việc thường ngày và như vậy sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ hoạt động của công ty. Vậy hãy để bên chuyên nghiệp phụ trách việc chuyển văn phòng để cho bạn và nhân viên của bạn tập trung vào việc kiếm tiền cho bạn. Một phần trong số đó sẽ để trả công cho Kiến Vàng chúng tôi chuyển văn phòng cho bạn. Thay vì ngày hôm sau đến làm việc với một tâm trạng mệt mỏi vì ngày hôm trước dồn toàn bộ sức lực vào việc chuyển văn phòng thì bạn và nhân viên của mình có thể tập trung 100% sức lực để cống hiến cho công việc và đạt năng suất lao động một cách tối đa nhất có thể. 
  • Không rủi ro: Nếu bạn tự vận chuyển, trong quá trình đó nhân viện của bạn chẳng may làm mất mát và đổ vỡ thì bạn khó bắt đền được họ. Có thể là vì lý do nọ hay lý do kia thậm chí là do nguyên nhân …tế nhị. Nhưng với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng chúng tôi thì tất cả những yếu tố đó sẽ được đảm bảo vì trong hợp đồng vận chuyển có ghi rõ là nếu xảy ra mất mát hay đổ vỡ, chúng tôi sẽ có trách nhiệm đền bù 100% giá trị của đồ vật, tài sản đó tại thời điểm hiện tại. 
  • Đảm bảo tiến độ: Dự kiến của bạn là chỉ giành thời gian chuyển văn phòng trong vòng một ngày duy nhất để không làm ảnh hưởng tới công việc hàng ngày của công ty vì kế hoạch làm việc đặt ra là theo tháng, thậm chí là theo năm. Vì vậy, do một nguyên nhân nào đó mà thời gian vận chuyển kéo dài quá một ngày sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới kế hoạch của bạn. Hãy giao việc này cho Kiến Vàng và yêu cầu thời gian hoàn thành việc chuyển nhà cụ thể theo một mốc thời gian nào đó. Nhất định chúng tôi sẽ lên mọi phương án để có thể hoàn thành đúng thời hạn được giao. 

Trên đây là một vài ý để giúp quý quý khách hàng nhận ra lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Kính mong quý khách hàng tham khảo và qua đó sử dụng dịch vụ chuyển nhà cũng như chuyển văn phòng của chúng tôi để đảm bảo những lợi ích đáng có của mình. Xin chân thành sự quan tâm và tin tưởng của quý khách dành cho Kiến Vàng của chúng tôi!

Chat Zalo Máy bàn Hotline