cty kiến vàng

Việc cần làm khi chuyển đến văn phòng mới

           cần chuẩn bị những gì

         Khi chuẩn bị chuyển đến một văn phòng mới, nơi mà bạn đã mất công tìm kiếm với hi vọng là sẽ có được một sự khởi đầu tốt đẹp mới. Tuy nhiên gì thì gì bạn cũng nên làm một vài động tác theo kiểu có thờ có thiêng, có thiêng có lành. Ít nhất với tâm trạng đó bạn đã yên tâm phần nào về tinh thần rồi. Chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng có học hỏi được một chút ít kinh nghiệm khi tham gia chuyển văn phòng cho các đơn vị, công ty và các phòng ban lớn nhỏ. Chúng tôi xin chia sẻ ra đây để các bạn tham khảo. Bài viết có thể đúng hoặc là chưa được chuẩn lắm vì chúng tôi không phải là những người chuyên môn về phong thủy. Tuy nhiên, cũng mong các bạn tham gia thêm ý kiến dưới phần comment để cho những ý kiến trên được chỉnh chu hơn.

  • Với những văn phòng không có ánh sáng tự nhiên thì phải tìm mọi cách trang bị đủ ánh sáng. Điều này cực kỳ quan trọng vì phòng có sáng thì nhân viên mới có thể làm việc tập trung được. Mặt khác, ban thờ thần tài nhất định phải sáng sủa để thần tài có thể bao quát được toàn bộ công việc cũng như chỉ dẫn cho các bạn làm việc một cách sáng suốt.
  • Trước khi dọn văn phòng đến bạn cần vệ sinh toàn bộ văn phòng. Một cách rất đơn giản là sau khi quét và lau rọn phòng, bạn sử dụng nước muối lau lại toàn bộ một lượt. tiếp đó, bạn có thể sử dụng bồ kết khô rồi đốt để làm sao toàn bộ lượng khói đốt bồ kết lan tỏa ra toàn bộ phòng làm việc của bạn. Việc này vừa khoa học và vừa mang tính tâm linh nên bạn rất nên làm.
  • Nếu văn phòng làm việc của bạn đủ lớn để vừa kê bàn làm việc của sếp và nhân viên trong cùng một diện tích phòng thì bạn nên làm việc đó thay vì bạn có một phòng làm việc riêng. Điều này vừa giúp cho khả năng giao tiếp, hỗ trợ làm việc theo nhóm tốt hơn, vừa giúp bạn bao quát và quản lý được nhân viên của mình làm việc như thế nào.

Vài ý kiến nho nhỏ trên hi vọng bạn sẽ bố trí được phòng làm việc của mình thích hợp và chúc bạn thành công trong công việc tại nơi làm việc mới. Những ý kiến đóng góp xin comment vào phần bên dưới để bài viết được chất lượng hơn. Xin cảm ơn các bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...