cty kiến vàng

Phong thuỷ – hút tài lộc cho gia chủ

Qua bài những bài viết trước chúng tôi chủ yếu giới thiệu với các bạn về những cách tránh xung đột giữa các đồ vật trong nhà hoặc làm sao để có được một phòng ngủ vừa tạo cảm giác yên tâm, an toàn, vừa có được một giấc ngủ ngon lành. Ở bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết về phong thuỷ – hút tài lộc cho gia chủ. Qua đây bạn có thể có những cái nhìn tích cực hơn về vấn đề phong thuỷ và chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn giữ được tiền tài cũng như hút được lộc về cho mình trong quá trình làm ăn  cũng như chuyển nhà và giao dịch.

Phong thuỷ tài lộc

Phong thuỷ tài lộc

5 điều sau đây giúp gia chủ phát tài

1. Kiêng kỵ tuyệt đối khi có cây đang tươi tốt lại trở nên héo và nghiêm trọng hơn là chết. Nếu cây đó đã sống lâu và gắn bó với gia chủ trong thời gian dài thì khi chúng bị héo đi hoặc nghiêm trọng hơn là chết đi thì tiền tài thậm chí là danh vọng của gia chủ sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ.
Vậy nên, điều cần làm ngay và luôn là tìm mọi cách cứu chữa cây đó, nếu không thể thì ngay lập tức thay thế bằng một cây khác có phong thuỷ tương tự để có thể giữ được lộc cho mình. Và quan trọng là nếu bạn đã chơi cây phong thuỷ thì hãy cố gắng chăm sóc cho chúng lúc nào cũng xanh tốt để giữ được vượng khí cho mình cũng như ngôi nhà hoặc văn phòng của mình.

2. Đừng để quá nhiều đồ đạc thừa, không dùng bao giờ trong nhà hoặc văn phòng của bạn: Đồ đạc nào khi sinh ra cũng đều có công dụng của nó và khi được sử dụng thì nó sẽ sinh ra lợi nhuận. Vì vậy, càng nhiều đồ thừa, thậm chí những đồ cả đời không bao giờ động đến thì chỉ làm ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn trở nên bừa bộn. Và thường những kẻ ăn không ngồi rồi thì sẽ luôn gây thiệt hại cho bạn, những đồ vật đó sẽ hút đi vượng khí của bạn một cách mau chóng. Giải pháp cho vấn đề này là cho đi hoặc bán đi để những người thực sự cần nó sẽ giúp nó sinh ra vượng khí cho chủ mới. Một công đôi việc cho bạn.

3. Nhà vệ sinh là nơi cực kỳ quan trọng: Nếu không sử dụng thì ngay lập tức phải đóng nắp nhà vệ sinh lại. Cửa nhà vệ sinh cũng nên ở trạng thái đóng 24/24h. Điều này vừa được khoa học chứng mình là đúng vì trong nhà vệ sinh có nhiều khí độc, vi khuẩn độc có thể dễ dàng phát tán ra bên ngoài. Còn về mặt phong thuỷ, nếu cửa nhà vệ sinh mở nhiều thì năng lượng tốt và khí tốt sẽ nhanh chóng thoát ra khỏi nhà bạn và thay vào đó là nguồn năng lượng xấu. Sẽ thật là nghiêm trọng nếu điều này diễn ra thường xuyên.

4. Không nên để vật cản trước cửa chính nhà bạn: Cửa chính là nơi thu hút vượng khí cho toàn bộ căn nhà của bạn. Vậy nên bất kỳ thứ gì cản trở nó sẽ làm cho vượng khí của bạn trở nên khó thâm nhập hơn.
Vài điều cơ bản bên trên chúng tôi mong bạn có thể tránh được những điều kiêng kỵ cũng như biế được cách để có thể thu hút tài lộc đến với mình. Kính chúc các bạn thành công.

3.3/5 - (3 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...