cty kiến vàng

Kiêng mang những vật đại kỵ vào trong nhà để tránh tai họa

Các cụ thường nhắc chúng ta rằng không nên nhặt tiền lẻ rời ngoài đường, nhất là ở chùa đình… và không được bắt cá lạ, chim lạ khi bay vào nhà, như thế được cho là điểm gở, dấu hiệu của điều không may mắn.

Các điều sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sự việc cần tránh

1. Không được nhặt tiền lẻ khi gặp phải hay nhặt được vàng… nói chung đó cá nhân của người khác. Bởi vì đây là điều xui xẻo nếu như bạn nhặt được, nó sẽ làm cho cuộc sống của bạn đảo lộn.

kieng ky

Kiêng nhặt tiền lẻ ngoài đường

2. Có câu: Chim sa cá lặn, vì thế hãy cẩn thận khi gặp bất cứ con vật gì mà bạn nhìn thấy ở một nơi lạ mà muốn sở hữu nó thì nên coi chừng. (đã từng có người bị chết khi bắt được con cá đang nhoai trên đường vào trưa nắng)

3. Mèo là loài hay mang nhiều điềm gở vì thế người ta kiêng không cho mèo lạ vào nhà sinh đẻ, cũng nên cẩn thận không được để chuột cắn gối đầu. đây là 2 thứ mang nhiều điều không tốt cho nhà bạn.

4. Người ta thường chôn cất hoặc đốt của người đã mất, để tránh nhưng xui xẻo, vì thế bạn không nên giữ lại để sử dụng.

5. Nhà có người chết ngoài đường khi nhận xác về không nên cho xác vào nhà => nếu có vong khác chiếm lấy xác thì rất nguy hiểm.

6. Trong nhà có người chết vì treo cổ, thì khi lấy tử thi xuống phải lấy sợi dây đó đốt ngay. Đây là câu chuyện có thật, nếu nhà nào đó có người treo cổ chết nhưng không đốt sợi dây đó đi thì một năm sau cũng nhà đó có người chết treo cổ củng ở ngay vị trí ấy, chính vì thế đó được coi là sợi dây oan nghiệt, nếu không đốt đi thì nó vẫn luẩn quẩn quanh nhà đó và cứ mỗi năm thay phiên nhau chết.

7. Đi hái lộc đầu xuân thì nên chọn cây có lá và tán nhỏ, không chọn nhưng cây tán là tó, xum xuê, nhất là không nên hái ở đình chùa, vì những khí xấu sẽ theo.

8. Không nên để hoa khô treo ở tường nhà vì nó biểu thị cho năng lượng yếu kém, làm cho gia chủ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Thay vào đó bạn nên mua một chậu hoa tươi mới đặt vào chỗ cửa ra vào, để tạo ra những năng lượng trần đầy sức sống cho bạn mỗi ngày.

9. Cây hoa, hay chậu cảnh phải cẩn thận chăm sóc tưới tắm, không được để héo mòn hay chết, sẽ làm cho lượng lượng khí vượng nhà bạn đi xuống, và gia đình tình cảm không được mặn nồng…

Như vậy Công ty chuyển nhà Kiến Vàng đã gửi các bạn một số điều cần tránh, các cụ đã có câu có kiêng có lành thì chúng ta nên xem xét tình hình sự việc rồi làm theo, tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

3.4/5 - (5 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...