cty kiến vàng

Cách lựa chọn nhà cung cấp taxi tải

Ở cái thời buổi mà công nghệ không chỉ giành cho giới trẻ mà ngay cả người già, những người ở cái tuổi xưa nay hiếm cũng có thể cầm điện thoại, máy tính bảng lướt “phây”, “chém Zalo” và đơn giản hơn là tìm kiếm những thông tin đang “hót” trên thị trường đang dần trở nên quen thuộc hơn bao giờ hết. Không nằm ngoài xu thế của tự nhiên đó thì việc gọi một chiếc taxi chở người, xe ôm thân thiện và taxi tải cũng là việc mà ai cũng có thể làm được, ngay cả với người già, người không có kinh nghiệm về công nghệ. Vậy khi lên mạng để tìm nhà cung cấp taxi tải làm thế nào bạn có thể lựa chọn được ai là bên cung cấp tốt nhất, giá cả hợp lý nhất? Qua những chia sẻ sau đây của một người làm nghề, chúng tôi sẽ giúp bạn cách lựa chọn nhà cung cấp taxi tải chuyên nghiệp, giá cả phải chăng nhất.

Taxi tải Kiến Vàng

Taxi tải Kiến Vàng

Cách lựa chọn nhà cung cấp taxi tải

  • Luôn hỏi giá trước khi đặt xe: Nếu từ địa chỉ cũ đến địa chỉ mới là một khoảng cách gần thì không quan trọng vì đa phần các bên đều cung cấp một giá chung cho 4km đầu. Đa phần ở thời điểm hiện tại là 250.000đ/4km đầu còn từ km thứ 5 trở đi là cước sẽ phát sinh khoảng 20.000d/1km. Nếu bạn chuyển trong nội thành thì cứ nhân số km xe di chuyển thực tế với đơn giá là ra tiền. Còn nếu bạn đi xa ( ngoài 50km trở lên) thì chỉ có Kiến Vàng là tính 15.000/1km ngay từ điểm xuất phát còn các hãng khác vẫn tính theo kiểu 4km đầu, các km tiếp theo…. Như vậy là bạn đã bị thiệt hại rất nhiều rồi đấy ạ. Trên đây là một ví dụ cho cước xe tải 1,25 tấn để bạn có thể lựa chọn nhà cung cấp xe tải có giá cước hợp lý nhất. Nên nhớ, hỏi giá trước khi sử dụng dịch vụ bạn nhé.
  • Tham khảo vài thương hiệu khác nhau: Với mỗi nhà cung cấp đều có những cách khác nhau để tiếp cận khách hàng. Có thể bên này có giá tốt hơn nhưng lại hay chậm chễ khi cung cấp taxi tải cho khách do họ có ít đầu xe nhưng có thể bên kia lại đắt hơn một chút nhưng họ sẵn sàng xe để phục vụ bạn. Vậy khi gọi taxi tải bạn hãy tham khảo giá cả từ trước, sau đó hẹn thời gian chính xác. Bạn nên áng khoảng thơi gian từ trước khoảng 1 tiếng rồi hẹn xe. Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn và tránh việc bị nhỡ xe bởi nhà cung cấp.
  • Tránh gọi taxi tải của bên cung cấp xe tải chạy 24/24h: Đơn giản là bởi để xin được giấy phép chạy trong giờ cấm họ phải tốn rất nhiều chi phí. Thế nên, cước xe sẽ đắt hơn các bên khác. Điều này có thể khắc phục bằng cách chủ động công việc trong khoảng thời gian cho phép xe tải thông thường chạy ( từ 9h sáng đến 3h chiều hoặc sau 9h tối) là hợp lý nhất cho bạn.

Tóm lại: Để có được cách lựa chọn nhà cung cấp taxi tải tốt, giá cả phải chăng không phải là khó. Bạn chỉ cần tìm kiếm rồi tham khảo vài bên về giá cả, thời gian đáp ứng xe, thời gian chờ và căn cứ vào khoảng cách di chuyển xa hay gần là ngay lập tức bạn tính toán được chi phí cũng như đánh giá được nhà cung cấp xe tải của bạn. Chúc bạn lựa chọn được một bên chuyên nghiệp và đương nhiên taxi tải Kiến Vàng là một gợi ý không thể tốt hơn cho bạn. hãy gọi 04.39.969.969 để được tư vấn trực tiếp. Trân trọng cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...