cty kiến vàng

Hãy đứng lên bằng đôi chân của mình

Ở cái xã hội công nghệ này thì việc sao chép là một việc dường như đang được chấp nhận vì ai cũng muốn làm giàu nhanh, ai cũng muốn kiếm tiền gấp. Thế nên những người mới khởi nghiệp hoặc xây dựng mãi mà thương hiệu của mình không thể lên được thì nghĩ ra đủ trò để có thể nhái hoặc ăn theo một thương hiệu nổi tiếng nào đó để nhằm kiếm cho mình được một chút đỉnh, thậm chí tìm cách chiếm luôn thương hiệu đó. Ngành chuyển nhà trọn gói cũng vậy, với thương hiệu Kiến Vàng đã được chúng tôi gây dựng hàng chục năm nay nhưng không ít người đã lợi dụng sự nổi tiếng của chúng tôi để tung ra hàng chục trang web có gắn liền với tên thương hiệu của chúng tôi.

chuyển nhà kiến vàng

Giả mạo nhái thương hiệu Kiến Vàng

Kính thưa quý khách hàng, nếu quý khách hàng chẳng may gặp phải trường hợp mà gọi Kiến Vàng rồi nhưng chất lượng dịch vụ thì kém, thái độ làm việc thì không chuyên nghiệp, đồ đạc và trang thiết bị thì không được đầu tư nhưng vẫn lấy cái bình phong là dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng để đi giao dịch và ký hợp đồng với quý khách hàng thì xin quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0974.324.329 để được chúng tôi hướng dẫn giải quyết.

Kính thưa những anh chàng chuyên đi nhái thương hiệu của người khác. Hãy tự mình xây dựng lấy thương hiệu và hãy tự đi bằng chính đôi chân của mình. Đừng nghêu ngao, tự cao bởi những cái không phải do mình bỏ công sức ra xây dựng để kiếm lợi nữa. Đó không phải là cách bền vững và chắc chắn sẽ không thể nào tồn tại được lâu vì cái gì không phải của mình rồi sẽ phải trả cho người khác thôi.

Để quyền lợi của quý khách hàng luôn được đảm bảo cũng như để quyền lợi và trách nhiệm của Kiến Vàng chúng tôi được đảm bảo, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói xin quý khách hàng hãy lưu ý thông tin của công ty cổ phần dịch vụ chuyển nhà và văn phòng trọn gói Kiến Vàng, địa chỉ nhà số 19 ngách 32/48 đường Đỗ Đức Dục quận nam Từ Liêm, Hà Nội (Địa chỉ cũ là xóm 3, thôn Hạ, Mễ Trì huyện Từ Liêm, Hà Nội) Trân trọng cảm ơn.

Rate this post

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...