cty kiến vàng

Đau đầu với kiểu xin tiền bên dịch vụ chuyển nhà

Cuộc sống ngày càng được nâng cao, mọi công việc giao dịch trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều. Trong xã hội “Bo” là một việc làm đã xuất hiện từ lâu nhưng ngày nay nó đã trở thành một nền văn hóa mới trong cuộc sống. Nếu như người làm dịch vụ hoàn thành xong công việc tốt, khách hàng sẵn sàng có thể bỏ ra một số tiền ngoài hợp đồng để “Bo” cho họ. Tuy nhiên, việc này đã bị chính những người trong cuộc làm hỏng đi đôi chút thiện cảm của khách hàng đối với bên cung cấp dịch vụ. Và dịch vụ chuyển nhà cũng không nằm ngoài hiện tượng này.

Trong một cuộc trao đổi với chúng tôi, Anh Tân – đội trưởng đội công trình của công ty dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng có chia sẻ: “bọn em đi làm công trình nếu như làm tốt thì đa phần sau khi hợp đồng vận chuyển kết thúc thì khách hàng thường thưởng thêm cho mỗi anh em 50.000đ hoặc 100.000đ gì đó. Nói chung thì  bấy nhiêu cũng đủ để đổ xăng và ăn uống hàng ngày. Nhưng bọn em không bao giờ xin chủ nhà vì đó là thịnh tình của người ta, cho thì cũng phải làm tốt, không cho cũng phải làm tốt”. Tuy nhiên đó chỉ là suy nghĩ của đội ngũ nhân viên của công ty Kiến Vàng đã được đào tạo bài bản cả về đạo đức nghề nghiệp lẫn trình độ nghề nghiệp thực sự.

Chúng tôi cũng đã từng gặp những khách hàng phàn nàn rất nhiều vì một nhóm người của một công ty chuyển nhà ở Hà Nội, khi đến chuyển nhà cho khách hàng, mới làm được một chốc lát đã than vãn nào thì ngõ xa, nào thì tầng cao…… và cuối cùng chỉ kết luận một câu rằng: “Anh chị bồi dưỡng thêm cho bọn em một chút để bọn em làm cẩn thận hơn”. Bạn cảm thấy thế nào với những đòi hỏi như vậy? Trong trường hợp này, nếu như là khách hàng dễ tính thì chắc chắn họ sẽ không suy nghĩ gì nhiều nhưng là khách hàng khó tính thì họ sẵn sàng kết thúc hợp đồng và đuổi nhóm đó về ngay lập tức.

Kính thưa quý khách. Có thể bạn là người thoải mái không so đo những chuyện như vậy, nhưng bạn cũng không nên dễ dàng đáp ứng những đòi hỏi vô lý như vậy. Hợp đồng đã ký kết là chuyển nhà trọn gói thì bất kể địa hình vận chuyển có khó khăn đến cỡ nào thì đây là trách nhiệm của công ty vận chuyển, quý khách hoàn toàn không phải “Bo” thêm, và nếu như đồ đạc có bị hỏng thì đây cũng là lỗi của bên vận chuyển. Bạn có thể “Bo” thêm cho nhân viên vận chuyển nhưng không phải là bị ép buộc như vậy có lẽ sẽ làm cho con người ta trở nên hư hơn trong những lần làm việc tiếp theo. Đó cũng chính là khuyến cáo của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn quý khách!

Rate this post

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...