Văn phòng gọn gàng sẵn sàng đón năm mới

30/4/2016  

Vậy là một năm chuẩn bị qua và một năm mới đang sắp tới, một năm đi qua với bao nhiêu điều xảy ra, thuận lợi có, khó khăn cũng có.  Theo phong thủy thì mỗi năm sẽ có một vận mệnh khách hay một cung khác…. Vậy bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần để có thể thay đổi một số đồ đạc trong văn phòng mình làm sao cho hợp với phong thủy hoặc trí ít cũng lau dọn, sắp xếp lại một chút để có thể gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống và trong công việc trong năm tới.

dọn dẹp văn phòng Dọn dẹp văn phòng

Sắp xếp gọn gàng để đón tài lộc trong năm mới

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng chúng tôi cũng chẳng phải chuyên gia về phong thủy nên chẳng thể nào đưa ra cho bạn được nhiều ý tưởng để có thể giúp bạn nhưng chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn những nhân công chất lượng để có thể giúp bạn kê đặt cũng như setup lại văn phòng theo đúng ý đồ của bạn hoặc người tư vấn phong thủy cho bạn. Mọi công việc sắp xếp, sửa sang lại đồ đạc cũ hỏng, sơn tường... và nhiều công việc khác Kiến Vàng đều có thể đảm nhận được. Chỉ cần bạn nói cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn là gì? và những mong muốn bạn có khi thay đổi lại phong thủy cho văn phòng, chúng tôi sẽ lên phương án để thực hiện một cách nhanh chóng nhất có thể. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, Kiến Vàng chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất.

Nào chúng ta hãy bắt đầu cùng nhau thực hiện: Với những văn phòng lớn thì thường công ty bạn sẽ thuê một bên làm dịch vụ vệ sinh dọn dẹp cho bạn hàng tuần thậm chí là hàng ngày hoặc công ty bạn sẽ "nuôi" hẳn một chị nhân viên chuyên làm tạp vụ. Nhưng với những văn phòng nhỏ một chút thì đa phần mọi người sẽ phải tự làm. Chúng ta hãy bắt đầu thực hiện công việc bằng việc phân công công việc cho mỗi người. Mấy bạn gái thì nhận nhiệm vụ lau chùi, sắp xếp lại giấy tờ sổ sách trên bàn làm việc, giá tài liệu còn các bạn trai sẽ nhận nhiệm vụ kê đặt lại đồ đạc, lau sàn văn phòng, lau cửa kính, quạt trần hoặc vệ sinh điều hòa. Cùng nhau làm việc thì một văn phòng có diện tích 80m vuông với khoảng 8 người làm thì chắc cũng chỉ mất thời gian khoảng 2 tiếng đồng hồ là xong hết. Vừa tạo ra không khí vui vẻ cho mọi người lại vừa tạo ra tinh thần đoàn kết gắn kết mọi người lại với nhau. Việc này cũng làm cho tinh thần làm việc nhóm của mọi người trở nên tốt hơn. Thật là một việc tuyệt vời và đáng để làm đúng không ạ. Đây là công việc mà lâu nay chúng tôi duy trì thực hiện mỗi dịp cuối năm và chúng tôi hi vọng các bạn cũng sẽ làm như vậy. Hãy cùng Kiến Vàng lan tỏa việc làm tốt này nhé.

Với những văn phòng nhỏ hơn có diện tích khoảng dưới 20m vuông và chỉ có vài người làm việc thì có thể chẳng cần phải nhiều những sự thay đổi nhưng đôi khi chỉ cần sắp xếp lại đồ đạc trong văn phòng để chúng trở nên gọn gàng hơn, tiện ích hơn, sắp xếp gọn gàng để đón tài lộc trong năm mới cũng là điều bạn nên làm. Thậm chí bạn chỉ cần thay đổi màu sơn một chút để có thể làm cho văn phòng của mình trở nên mới hơn là ok rồi.

Chẳng cần phải làm những điều quá phức tạp mà cuối năm bạn cũng nên yêu cầu nhân viên của mình dọn dẹp lại nơi làm việc cá nhân, phòng họp... vị trí nào kê đặt đồ đạc chưa được hợp lý thì có thể bố trí lại, nếu cần nhân công cho việc sắp xếp hãy liên hệ với chung tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những bạn kỹ thuật tốt nhất vừa có thể kê đặt lại đồ vừa giúp di chuyển đồ đạc cũng như dọn dẹp những thứ không cần thiết cho bạn. 

dịch vụ bốc xếp cho thuê nhân công

Văn phòng gọn gàng, sẵn sàng đón năm mới cũng là điều mà khá nhiều văn phòng thường làm vào những dịp cuối năm, đặc biệt là trước khi cho nhân viên nghỉ tết. Lúc này các nhân viên trong công ty từ nhân viên kinh doanh, nhân viên chăm sóc khách hàng, lái xe... thường tập hợp tại văn phòng hay trụ sở làm việc để tổng kết văn phòng lần cuối trong năm cũng như lên lấy lương, thưởng để chuẩn bị về nghỉ tết. Mọi người cùng nhau dọn dẹp, quét tước và lau chùi các thiết bị văn phòng để chuẩn bị cho những ngày nghỉ dài để đến khi bắt đầu làm việc vào năm mới thay vì việc đầu năm đến hì hục lau chủì, dọn dẹp thì mọi người chỉ cần đến văn phòng làm những thủ tục đầu năm là có thể bắt đầu làm việc bình thường. Thay vì làm những việc đó thì bạn hãy giành thời gian đi chúc tết nhà đồng nghiệp, đi chùa hay cùng anh em bạn bè hàn huyên nhâm nhi chén trà hay ly rượu vang chúc nhau những lời chúc tốt đẹp và hướng tới một năm mới thành công hơn năm cũ. Hãy cùng dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng bắt đầu phong trào: "văn phòng gọn gàng, sẵn sàng đón năm mới" nhé cả nhà.

 

Chat Zalo Máy bàn Hotline